Hiển thị tất cả 5 kết quả

Cốp pha là thiết bị không thể thiếu trong xây dựng. Làm nhiệm vụ khuôn đúc bê tông tươi định hình thành khuôn mong muốn sau khi bê tông đã đông cứng sau thời gian nhất định.

Hiện nay, có nhiều loại cốp pha để bạn lựa chọn phù hợp với dự án của bạn như: cốp pha thép, cốp pha ván đỏ, cốp pha ván phủ keo, cốp pha ván phủ phim. Mỗi loại cốp pha được cấu tạo từ nguyên liệu khác nhau, mang những ưu điểm riêng biệt, đảm nhiệm được nhiều tính năng.

cho thuê cốp pha

Ngô Gia Thịnh – đơn vị cho thuê cốp pha uy tín tại Bình Dương

  • Cốp pha thép

Cốp pha thép chịu được sức ép lớn có độ bền cao nhờ vào nguyên vật liệu kim loại (thép) định hình.

Hiện tại Ngô Gia Thịnh đang có hai loại là cốt pha thép cột và cốt pha thép sàn chọn bạn lựa chọn theo đúng mục đích mong muốn.

  • Cốp pha ván đỏ

Cốp pha ván đỏ là loại cốp pha xây dựng giá rẻ được sản xuất công nghiệp trên dây chuyền máy móc hiện đại, có nhiều màu sắc như đỏ, vàng, cam bề mặt sẽ có lớp phủ sơn hoặc keo.

Với nguyên liệu chính là gỗ, được làm từ các loại gỗ chất lượng như bạch đàn điều, keo… với kích thước đa dạng tùy vào mục đích thi công, có khả năng chịu nhiệt chống thấm ẩm, được sử dụng trong công tác làm cột, sàn, dầm,…

  • Cốp pha ván phủ keo

Cốp pha ván phủ keo được ứng dụng nhiều trong lót sàn tàu, xe đông lạnh… những nơi thường có môi trường độ ẩm cao vì có pha ván phủ theo có khả năng chống và thấm nước cao.

  • Cốp pha ván phủ phim

Các lớp ván ép mỏng liên kết với nhau bằng lớp keo đặc chủng, thêm vào đó bề mặt bên ngoài được phủ 1 lớp phim.

Nhờ lớp phủ phim nên loại cốp pha ván phủ phim có khả năng chống nước và độ bền cao dễ dàng khi công và chi phí tương đối rẻ nên được ứng dụng rộng rãi.

Địa chỉ chuyên cung cấp cốp pha định hình giá rẻ uy tín chất lượng:

Ngô Gia Thịnh đang là một trong những công ty TOP đầu uy tín tại Bình Dương cho thuê các thiết bị trong xây dựng với đa dạng như: giàn giáo, cốp pha, xà gồ – ống thép.

cho thuê cốp pha

Với đội ngũ nhân viên và kỹ sư giàu kinh nghiệm, các chuyên viên trong công ty chúng tôi đã tham gia tư vấn cho nhiều dự án lớn trong lĩnh vực thiết bị xây dựng.

Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp máy móc và thiết bị xây dựng cho nhiều công trình lớn và uy tín trên cả nước. Với giá cả hợp lý và ưu đãi nhất.

Nếu Quý Khách Cần Tư Vấn, xin liên hệ với chúng tôi

Địa Chỉ: Thửa đất số 62, tờ bản đồ số 21, ấp Lai Khê, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Hotline: 0274 9999 976

Số Điện Thoại: 0969.308.308

Email: hoadon@ngogiathinh.com