Cốp pha ván đỏ

 • Nhà sản xuất: Việt Nam
 • Dòng sản phẩm: Cốt pha
 • Tồn kho: 579
 • Cốp pha ván đỏ là loại được sử dụng thông dụng tại các công trình xây dựng tại Việt Nam, đặc biệt trong công tác đổ bê tông móng, cọt, sàn, dầm ... Cốt pha ván đỏ có ưu điểm chi phí đầu tư thấp, dễ sử dụng, ... Mang lại hiệu quả cho các đơn vị thi công xây dựng.

 • 599đ/ngày

Cốp pha ván đỏ

YÊN TÂM THUÊ THIẾT BỊ
NGÔ GIA THỊNH


 Miễn phí bốc dỡ hàng hóa

 Miễn phí vận chuyển

 Miễn phí tư vấn biện pháp thi công

  • Một đổi một nếu sản phẩm bị lỗi
  • Chi phí sửa chữa hư hỏng do thi công gây ra thấp
  • Đáp ứng nhanh kịp tiến độ công trình

 Hổ trợ 24/7: 0274.999.9976

Cốp pha ván đỏ Ngô Gia Thịnh được sử dụng làm ván mặt coppha trong các công trình công nghiệp, cũng như thương mại và dân dụng. Sản phẩm ván ép coppha đỏ này có nhiều ưu điểm so với các vật liệu cốp pha truyền thống.

Cốp pha ván đỏ (Ván ép cốt pha đỏ)

Cốp pha ván đỏ là loại được sử dụng thông dụng tại các công trình xây dựng tại Việt Nam, đặt biệt trong công tác đổ bê tông móng, cọt, sàn, dầm ... Cốt pha ván đỏ có ưu điểm chi phí đầu tư thấp, dễ sử dụng, ... Mang lại hiệu quả cho các đơn vị thi công xây dựng


Vật liệu chính để sản xuất cốp pha ván đỏ là gỗ điều, bạch đàn, keo... Có tính kháng nước, chịu nhiệt, sử dụng tái nhiều lần, nhiều loại kích thước để lựa chọn phù hợp cho từng mục đích thi công cụ thể.

Ván ép coppha hay còn gọi là ván ép công trình cốp pha, ván cốp pha đỏ, cốp pha ván đỏ, cốp pha dài… Đặc điểm của loại ván ép công nghiệp này chính là tạo nên từ những miếng gỗ ép nhờ sử dụng keo chịu nước UF. Ngoài ra, bề mặt của ván còn được phủ một lớp sơn có nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, vàng, cam. Trường hợp nếu không có sơn thì ván sẽ được phủ bằng lớp keo.

 

Tìm hiểu về Cốp pha ván đỏ

 

Chi phí nhân công lắp đặt và tháo dỡ ván cốp pha dễ dàng hơn. Bề mặt gỗ có độ phẳng tuyệt đối, diện tích mỗi tấm lớn với độ đồng đều cao, tạo ra những ưu thế vượt trội khi thi công diện tích sản lớn. Có thể dễ dàng cắt xẻ vật liệu này thành nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng.

 

Tỉ lệ thu hồi ván cốp pha để tái sử dụng cao, có thể từ 5-11 lần nếu được bảo quản tốt. Ván ép coppha đỏ 1,22m x 2,44m không bị nứt nẻ trong điều kiện thường, chịu ẩm tốt, ko bị mối mọt và co ngót. Đặc biệt là khi ngâm trong nước. Ván cốp pha gỗ có độ đàn hồi cao, chống cong vênh, móp, méo. Khả năng chịu lực của vật liệu cao giúp giảm nhân công và thiết bị chống đỡ.

 

CÁCH BẢO QUẢN VÁN ÉP CỐP PHA ĐỎ:

 

- Tuyệt đối không được để ván cốp pha trượt hoặc rơi từ trên cao xuống.

 

- Chú ý cần làm khô bề mặt ván cốp pha trước khi cất hoặc lưu kho.

 

- Để ván cốp pha nằm trên bề mặt sàn.

 

- Làm sạch cả 2 mặt ván sau khi sử dụng.

 

- Tra dầu sau 3-4 lần sử dụng.

 

- Trét vữa (putty) vào các lỗ đinh.

 

Công ty Ngô Gia Thịnh chuyên bán và cho thuê các thiết bị xây dựng như máy xây dựng, dàn giáo thi công, dàn giáo nêm...Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÁN ÉP CỐP PHA

Xin lỗi, "Hiển thị danh mục trong tabs!" không thể hiển thị trong cột

Cốp pha ván phủ phim

"

379đ/ngày

Cốp pha ván phủ keo

"Sản phẩm Cốp pha ván phủ keo là ván công nghiệp thường được sử dụng trong xây dựng, làm ván đóng sàn cho xe đông lạnh, đóng tủ bếp, ứng dụng lót sàn tàu và thường dùng trong những môi trường có độ ẩm cao.

499đ/ngày