Cốp pha ván phủ keo

 • Nhà sản xuất: Việt Nam
 • Dòng sản phẩm: Cốp Pha
 • Tồn kho: 359
 • Sản phẩm Cốp pha ván phủ keo là ván công nghiệp thường được sử dụng trong xây dựng, làm ván đóng sàn cho xe đông lạnh, đóng tủ bếp, ứng dụng lót sàn tàu và thường dùng trong những môi trường có độ ẩm cao.

 • 499đ/ngày

Cốp Pha

YÊN TÂM THUÊ THIẾT BỊ
NGÔ GIA THỊNH


 Miễn phí bốc dỡ hàng hóa

 Miễn phí vận chuyển

 Miễn phí tư vấn biện pháp thi công

  • Một đổi một nếu sản phẩm bị lỗi
  • Chi phí sửa chữa hư hỏng do thi công gây ra thấp
  • Đáp ứng nhanh kịp tiến độ công trình

 Hổ trợ 24/7: 0274.999.9976

Cốp pha ván phủ keo Ngô Gia Thịnh là loại ván ép chịu nước hàng đầu trong nước với quy cách và chất lượng đạt yêu cầu. Với số lần tái sử dụng khá nhiều lần và giá cực tốt nên đây sẽ là chọn lựa tối ưu nhất cho khách hàng đang tìm nhà cung cấp ván ép đạt yêu cầu.

Cốp pha ván phủ keo

Cốp pha ván phủ keo là vật tư được sử dụng rộng rãi trong công trình xây dựng, hay được thường xuyên sử dụng trong công tác đóng cốp pha đổ đà, dầm, sàn, cột ...Được sản xuất từ gỗ điều, tràm, cao su ... và phủ một lớp keo chống nước nên có khả năng tái sử dụng lên đến 10 lần.


Đặc tính của cốp pha ván phủ keo

  • Có khả năng chống nước tốt hơn cốp pha ván đỏ
  • Giá thành hợp lý
  • Dễ thi công
  • Tái sử dụng được nhiều lần

Ván ép coppha chịu nước có nhiều độ dày khác nhau như: 12mm, 15mm, 18mm, 21mm… Theo đánh giá chất lượng ván ép của thị trường cũng như đơn vị sản xuất thì độ dày đạt chất lượng tốt nhất, tối ưu nhất về thời gian sử dụng và giá thành là 18mm.

 

Vì sao Cốp pha ván phủ keo được tin dùng?

 

Ván cốp pha chịu nước thường sử dụng trong nhiều công trình. Ví dụ như trong hoạt động nhà máy, xí nghiệp,xây dựng dự án căn hộ – chung cư cao tầng. Hoặc trong các công trình xây dựng dân dụng như nhà phố. Và trong nội thất vẫn sử dụng khi đóng tủ, kệ bếp chịu nước.

Ngoài ra, trong vận tải sử dụng rất nhiều vật liệu này  bởi tính chống thấm nước như: lót sàn xe đông lạnh, đóng sàn tàu, sàn container… và còn nhiều ứng dụng khác.

 

Thành phần cấu thành

+ Keo: chất liệu keo được sử dụng trong ván là loại keo chuyên dụng Melamine có tính năng chịu nước Water Bolied Proof (viết tắt WBP) giúp ván ép co dãn tốt, độ cứng được nâng cao hơn và ván có khả năng dùng tốt ở môi trường ẩm ướt.

 

+ Gỗ: ruột ván phủ keo trong được làm từ các dòng gỗ cứng, bền chắc như gỗ rừng trồng, gỗ đều, gỗ cây cao su…

 

Ván ép cốp pha phủ keo có thể tái sử dụng không? Nếu có thì tái sử dụng bao nhiêu lần?

Dòng vật liệu này có thể tái sử dụng nhiều hơn 4 lần. Tuy nhiên, nếu khách hàng giữ kĩ hơn thì có thể sử dụng đến 6 lần. Có thể làm được điều này là bởi vì sản phẩm được làm từ nguyên vật liệu từ ruột gỗ đến loại keo sử dụng đều là chính phẩm cùng với quy trình sản xuất kỹ thuật & công nghệ cao.

Để có thể tái sử dụng được vật liệu này bạn cần bảo quản đúng cách, và tránh những tác nhân gây hại cho vật liệu.

Công ty Ngô Gia Thịnh chuyên bán và cho thuê các thiết bị xây dựng như máy xây dựng, dàn giáo thi công, dàn giáo nêm...Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com

Xin lỗi, "Hiển thị danh mục trong tabs!" không thể hiển thị trong cột

Cốp pha ván đỏ

"Cốp pha ván đỏ là loại được sử dụng thông dụng tại các công trình xây dựng tại Việt Nam, đặc biệt trong công tác đổ bê tông móng, cọt, sàn, dầm ... Cốt pha ván đỏ có ưu điểm chi phí đầu tư thấp, dễ sử dụng, ... Mang lại hiệu quả cho các đơn vị thi công xây dựng.

599đ/ngày

Cốp pha ván phủ phim

"

379đ/ngày