Dịch vụ cho thuê máy đầm cóc tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, tận tâm

Máy đầm là thiết bị xây dựng được dùng để làm phẳng mặt nền, nén các vật liệu dưới dạng bột, đối với các dạng hạt hoặc cấp phối nhằm tăng độ bền chắc nhất, đồng thời gắn kết các vật liệu. Chính vì sự quan trọng của thiết bị này trong thi công công trình nên dịch vụ máy đầm cóc cho thuê tại Đà Nẵng ngày càng trở nên thông dụng.

Máy đầm là gì?

Máy đầm cóc là thiết bị thi công chuyên dùng trong tạo độ nén chặt nền móng dành cho các công trình nhỏ, hoặc các vị trì trật hẹp mà các thiết bị thi công khác như xe lu, máy xúc không thể vào được. Hiện tại máy đầm cóc được ứng dụng thi công rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng, với tác dụng tạo lực đập tác động mạnh lên bề mặt cần thi công tạo độ nén giúp bề mặt không bị sụt lún trong quá trình sử dụng về sau.

Các mẫu máy đầm cóc mà Ngô Gia Thịnh đang cho thuê tại Đà Nẵng
Các mẫu máy đầm cóc mà Ngô Gia Thịnh đang cho thuê tại Đà Nẵng

Các mẫu máy đầm cóc mà Ngô Gia Thịnh đang cho thuê tại Đà Nẵng

Máy đầm sử dụng điện: Đây là sản phẩm mới được ứng dụng đưa vào thi công thích hợp với các công trình nhỏ, yêu cầu độ nén trung bình, có ưu điểm dễ sử dụng, có một tốc độ, hạn chế lớn nhất là phần đi dây điện trong quá trình thi công, không phù hợp với các mặt nền ẩm ướt.

Máy đầm cóc Mikasa MT55: đây là dòng sản phẩm khá thông dụng tại thị trường quốc tế cũng như Việt Nam, sử dụng nhiên liệu xăng A92-95 mang liệu hiệu suất làm việc cao, vận hành dễ dàng, điều chỉnh lực đập nhanh, trong lượng 57 kg phù hợp cho người sử dụng.

Máy đầm cóc Mikasa MT72: có trọng lượng 72kg, lực đập mạnh phù hợp với các công trình có diện tích lớn và yêu cầu độ nén cao, tuy nhiên vì có trọng lượng lớn nên việc sử dụng khá vất vả thường phải có 2 người để vận hành.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ máy đầm cho thuê tại Đà Nẵng hiện nay

Tại Đà Nẵng trong 5 năm trở lại đây có tốc độ xây dựng rất nhanh, với hàng nghìn các dự án trọng điểm, các tòa nhà, biệt thự, nhà liền kề… với yêu cầu sử dụng máy đầm trong thi công nền móng, chính vì vậy nhu cầu cần thuê máy đầm tăng cao. Nắm được các yếu tố này công ty Ngô Gia Thịnh đã cung cấp thêm dịch vụ cho thuê máy đầm tại Đà Nẵng với giá thành rẻ, đáp ứng nhu cầu nhanh nhất, hơn thế nữa chúng tôi luôn đưa ra được các biện pháp thi công và tư vấn cho khách hàng một cách tận tâm nhất nhằm mang lại hiệu quả công việc cao và đảm bảo tiến độ được đề ra của công trình.

Xem thêm các bài viết tại đây:

Lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ cho thuê dàn giáo theo ngày Đà Nẵng

XÀ GỒ TRÊN THỊ TRƯỜNG VÀ CÔNG TY CHO THUÊ XÀ GỒ Ở ĐÀ NẴNG

THUÊ GIÀN GIÁO CHO CÔNG TRÌNH VÀ TIÊU CHUẨN CỦA GIÀN GIÁO

CÁC LOẠI GIÀN GIÁO VÀ THUÊ GIÀN GIÁO CHO CÔNG TRÌNH ĐN

THUÊ GIÀN GIÁO NÊM CÔNG TRÌNH BD VÀ CÁC YẾU TỐ LỰA CHỌN GIÀN GIÁO NÊM

Đánh giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *