LỰA CHỌN THUÊ MÁY ĐẦM BÀN ĐẦM THƯỚC ĐÀ NẴNG

Máy đầm bàn và máy đầm thước đều được sử dụng trong quá trình thi công, và thuê máy đầm bàn đầm thước Đà Nẵng đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Vậy máy đầm bàn và máy đầm thước là gì, cùng Ngô Gia Thịnh tìm hiểu nào.

Máy đầm bàn

Máy đầm bàn hay còn gọi là đầm đĩa, là thiết bị được sử dụng trong quá trình xây dựng giúp cho việc thi công nhanh chóng và hiệu quả hơn. Máy hoạt động bằng xăng hoặc sử dụng động cơ điện.

Về chức năng thì máy thì máy giúp làm phẳng cát mặt phẳng cát hay sau khi đổ bê tông, làm rung và là làm cho bề mặt bê tông trở nên mịn, lãng nhẵn hơn.

Máy đầm bàn được dùng làm nền trong công trình xây dựng, giúp quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và đơn giản. Quá trình vận hành trở nên đơn giản và an toàn hơn hơn nếu hiểu được cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy.

Thuê máy đầm rẻ Đà Nẵng ở đâu?
Thuê máy đầm rẻ Đà Nẵng ở đâu?

Máy đầm thước

Máy đầm thước thường dùng để đầm làm phẳng bề mặt bê tông có độ dày khoảng 15 cm. Kích thước máy nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và điều khiển. Máy thường được ứng dụng trong làm nền, sân bãi, hành lang,…

Máy đầm thước chỉ cần một người điều khiển, sử dụng động cơ 4 kỳ chỉ chạy bằng xăng. Đặc biệt, bộ kích nổ theo máy  đảm bảo an toàn cho người sử dụng, khi dùng cần chuẩn bị ván trượt hai bên tùy vào chiều dài của thước.

– Bàn đầm (thước): Là một khối kim loại có chiều dài khoảng 1,2m – 2m hoặc 5m để phù hợp với mục đích sử dụng.

– Bộ phận gây chấn: Được đặt ở chính giữa bàn đầm, khởi động làm quay khối lệch tâm trong bộ phận gây chấn.

– Động cơ: Động cơ 4 kỳ được chạy xăng, thiết kế chính giữa máy.

– Tay cầm điều khiển: Được bố trí công tắc ON/OFF và cần gạt tiết lưu để người vận hành máy dễ dàng tắt mở và điều chỉnh độ nhanh chậm của động cơ.

Thuê máy đầm rẻ Đà Nẵng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thuê máy đầm bàn đầm thước Đà Nẵng. Và Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng uy tín tại Đà Nẵng cũng như Bình Dương. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê và mua bán thiết bị xây dựng, công ty Ngô Gia Thịnh là địa chỉ uy tín và chất lượng để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình một sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu thi công dự án, công trình một cách nhanh chóng.

Đánh giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *