Những điều nên biết khi chọn giàn giáo xây dựng giá rẻ

Giàn giáo có hình dạng 2 chéo, 4 chân, cấu trúc mâm gắn kết với nhau bằng vít chắc chắn, đảm bảo đủ lực chống đỡ cho thi công. Vì thế mà nó là vật tư cần được kiểm tra, theo dõi từ nguyên liệu sản xuất đến quy trình lắp đặt, sao cho tránh xảy ra sai sót nhất, để không ảnh hưởng đến sự an toàn cho toàn bộ công trình. Mỗi công trình đều cần một số lượng lớn giàn giáo, do vậy mà bên cạnh chất lượng thì giàn giáo xây dựng giá rẻ đang là điều mà nhà thầu quan tâm.

Các thao tác khi chọn giàn giáo xây dựng giá rẻ

Tìm kiếm và tham khảo các đơn vị uy tín

Đơn vị uy tín là nơi có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các thiết bị xây dựng và được nhiều công ty lớn nhỏ lựa chọn cho các công trình của mình.

Đơn vị uy tín sẽ yên tâm về chất lượng và số lượng (số lượng đủ lớn cung cấp mọi công trình). Sản phẩm họ cung cấp sẽ đạt chất lượng như cái tên “uy tín” trên thị trường của công ty.

Điều quan trọng là nơi làm ăn uy tín sẽ nghĩ về an toàn của người lao động.

giàn giáo xây dựng giá rẻ

>>>Xem thêm: Tiêu chuẩn giàn giáo các yêu cầu về an toàn thi công

Xác định mục đích sử dụng:

Ước lượng chiều cao của nơi làm việc để chọn kích thước và kiểu giàn giáo phù hợp, đảm bảo cho sự an toàn và chất lượng thi công.

Giàn giáo giàn: ổn định được coppha tấm lớn, dùng để giảm công lắp ráp và thích hợp với các công trình có cấu trúc phức tạp.

Giàn giáo di động : có cấu tạo khung có thể điều chỉnh để đặt trên xe và di chuyển trên đường ray làm bằng lớp bê tông đáy của công trình.

Giàn giáo đỡ côn xôn: được làm bằng thép, là lựa chọn tốt nhất để liên kết công trình có sẵn, thao tác dễ dàng chỉ cần lắp bu lông hoặc hàn vào tường.

giàn giáo xây dựng giá rẻ

Kiểm tra chất lượng giàn giáo trực tiếp tại chỗ mua hoặc thuê

Kiểm tra giấy tờ kiểm định giàn giáo: giàn giáo được đưa vào danh mục thiết bị bắt buộc kiểm định nên sẽ có giấy tờ chi tiết rõ ràng và là cơ sở để bạn dựa vào kiểm tra chất lượng giàn giáo thực tế.

Kiểm tra bằng mắt và kinh nghiệm : xem xét về khối lượng giàn giáo, độ chịu lực,….để chọn giàn tốt, không bị cong,vênh, gỉ. Nếu giàn giáo quá cũ, không đáp ứng được yêu cầu sử dụng thì tìm một đơn vị khác.

Giá cả giàn giáo:

Giàn giáo xây dựng giá rẻ là phải đi đôi với chất lượng, tham khảo bảng giá thị trường cũng như so sánh đối chiếu với chất lượng thực tế. Dựa vào sự kiểm chứng và đưa ra giá cả phù hợp với loại giàn giáo đó hoặc thương lượng lại với bên cho thuê nếu thấy giá không hợp lí.

Dõi theo quy trình lắp ráp của chỗ cho thuê giàn giáo uy tín

Dựng giàn giáo trên một nền đất chắc chắn, phẳng, không bị sụt lún.

Đặt kích tăng trên dầm gỗ phẳng rồi điều chỉnh độ cao theo ý muốn.

Lắp các khung giàn vào kích tăng, đặt các góc thanh chéo tiếp nối với các khung kề cận sao cho tạo thành một liên kết chắc chắn nhất.

giàn giáo xây dựng giá rẻ

Chú ý : Tầng đầu tiên của giàn giáo là cơ sở nâng đỡ cho các tầng kế tiếp nên cần phải được lắp thật chắc chắn. Cuối cùng, đảm bảo có khoá ở các chi tiết neo giữ để tránh trường hợp bị lật đổ.

Thuê giàn giáo xây dựng giá rẻ ở đâu

Ngô Gia Thịnh đang là đơn vị được khách hàng tin tưởng trong việc thuê giàn giáo phục vụ công trình, đảm bảo đem đến hệ thống giàn giáo đạt chất lượng và được kiểm tra thường xuyên. Đội ngũ kỹ sư của Ngô Gia Thịnh sẽ hỗ trợ thực hiện đúng quy cách lắp ráp tại công trình thi công. Nếu khách hàng có nhu cầu, công ty sẽ trực tiếp giám sát trong suốt quá trình thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *