Bạn cần tìm nơi cho thuê máy đầm tại ĐN (Đà Nẵng) uy tín

Phải chăng bạn đang cần tìm nơi cho thuê máy đầm tại ĐN uy tín, giá tốt? Nếu như bạn chưa từng có kinh nghiệm trong việc thuê máy đầm, hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Hiện nay nhu cầu xây dựng ngày càng cao, vì vậy các công ty cho thuê thiết bị xây dựng nói chung, cho thuê máy đầm tại ĐN nói riêng ngày càng nhiều.

Tìm hiểu về các loại máy đầm trong xây dựng

Tìm hiểu về các loại máy đầm trong xây dựng
Tìm hiểu về các loại máy đầm trong xây dựng

Máy đầm bàn

Máy đầm bàn được sử dụng chủ yếu phục vụ cho công tác đầm chặt đất, tạo mặt nền đất trước khi đổ bê tông. Máy đầm bàn bê tông có công dụng chính là đầm mặt bê tông tại những địa điểm có điện tích bề mặt thoáng, chiều dày nhỏ hơn 25cm. Chính vì những công dụng đó mà thiết bị máy đầm bàn có tầm quan trọng rất lớn không thể thiếu được trong các công trình xây dựng thi công.

Máy đầm cóc điên – xăng

Máy đầm cóc điện, hoặc xăng là thiết bị xây dựng cần thiết trong việc thi công và gia cố nền sàn. Thiết bị có khả năng đầm ở cả nền đất và nền bê tông với hiệu quả đầm mạnh mẽ, hiệu suất làm việc cao.

Máy đầm cóc là một trong những thiết bị xây dựng thường xuyên được sử dụng trong công tác đầm đất, đá, sỏi … Đặc biệt được sử dụng nơi có không gian chật hẹp. Do kinh phí đầu tư thấp nên rất được các nhà thầu thi công sử dụng thường xuyên.

Máy đầm thước điện – xăng

Máy đầm thước chạy bằng điện là thiết bị sử dụng thường xuyên trong công tác thi công bê tông. Thiết bị này giúp bề mặt bê tông được láng đều.

Máy đầm thước chạy bằng xăng là thiết bị sử dụng thường xuyên trong công tác thi công bê tông, năng lượng sử dụng là xăng thay cho điện.

Máy đầm dùi điện – xăng

Máy đầm dùi chạy xăng là một trong những thiết bị rất thông dụng trong xây dựng đặc biệt trong công tác đổ bê tông. Máy đầm dùi cóc tác dụng giúp cho các khối bê tông được nén chặt hơn.

Máy đầm dùi bê tông chạy điện là một trong những thiết bị rất thông dụng trong xây dựng đặc biệt trong công tác đổ bê tông, sử dụng năng lượng điện thay cho xăng.

Công ty Ngô Gia Thịnh – Nơi cho thuê máy đầm tại ĐN (Đà Nẵng) uy tín – giá rẻ

Công ty NGÔ GIA THỊNH chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê máy móc thiết bị dùng trong ngành xây dựng như: giàn giáo, cốp pha, vận thăng, cẩu tháp, máy gia công sắt, máy trộn bê tông, máy làm nền, thiết bị nâng hạ, máy phát điện …vv

Công ty Ngô Gia Thịnh – Nơi cho thuê máy đầm tại ĐN (Đà Nẵng) uy tín – giá rẻ
Công ty Ngô Gia Thịnh – Nơi cho thuê máy đầm tại ĐN (Đà Nẵng) uy tín – giá rẻ

NGÔ GIA THỊNH được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng số 1 tại Bình Dương và khu vực lân cận. Hiện tại, Ngô Gia Thịnh đã có mặt tại thị trường Đà Nẵng và được đông đảo khách hàng ủng hộ.

Với đội ngũ nhân viên và kỹ sư giàu kinh nghiệm, các chuyên viên trong công ty đã tham gia tư vấn cho nhiều dự án lớn trong lĩnh vực thiết bị xây dựng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết và báo giá.

Đánh giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *