THUÊ MÁY ĐẦM NỀN THEO NGÀY ĐN Ở ĐÂU

Máy đầm nền là một trong những công cụ không thể thiếu trong các công trình xây dựng và việc thuê máy đầm nền theo ngày ĐN để đảm bảo chất lượng thi công cũng vô cùng quan trọng. Và công ty Ngô Gia Thịnh hiện là lựa chọn hàng đầu tại Đà Nẵng trong việc chọn lựa chọn thuê thiết bị xây dựng máy đầm nền với sự đa dạng về loại máy, số lượng để cung cấp trong mọi công trình.

Các loại máy đầm nền hiện nay

Trên thị trường có khá nhiều máy đầm nền nhưng loại máy được nhiều công trình thường sử dụng là máy đầm bàn và máy đầm cóc. Vậy điểm đặc biệt của hai loại máy này là gì?

Các loại máy đầm nền hiện nay
Các loại máy đầm nền hiện nay

Máy đầm bàn

Máy đầm bàn hay còn có tên gọi khác là máy đầm tấm là dòng máy lắp động cơ điện 1 pha hoặc 3 pha, công suất từ 0,75kW đến 3 kW. Có 2 loại máy đầm bàn là loại đơn nén tấm hướng và một tấm nén đảo ngược, các máy đầm bàn rung trên mặt đất và được thiết kế để với khoảng 5000 rung động/ phút. Máy đầm thường được sử dụng để nén các khu vực nhỏ được phủ bởi nhựa đường, loại đất dạng hạt (đá viên nhỏ, cát, sỏi,..). Một số loại sẽ được trang bị bể chứa nước để đầm hiệu quả hơn.

Máy đầm cóc

Máy đầm cóc thường có hai loại là loại chạy bằng điện và loại chạy bằng xăng, thường dùng để làm rãnh, đường ống nước, chân cột điện hay sửa chữa công trình. Ngoài ra, còn sử dụng cho việc lên nền đường ở nơi có hàm lượng nước thấp mà các máy công trình hạng nặng như xe lăn, đầm bàn không thể làm việc được.

Máy đầm cóc thường có hai loại là loại chạy bằng điện và loại chạy bằng xăng, thường dùng để làm rãnh, đường ống nước, chân cột điện hay sửa chữa công trình. Ngoài ra, máy đầm cóc được sử dụng cho việc lên nền đường, nơi có hàm lượng nước thấp mà các máy công trình hạng nặng như xe lăn, đầm bàn không thể thực hiện được.

Thuê máy đầm nền ở đâu tại Đà Nẵng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thuê máy đầm nền theo ngày ĐN. Và Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng số 1 tại Đà Nẵng cũng như Bình Dương. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê và mua bán thiết bị xây dựng, công ty Ngô Gia Thịnh là địa chỉ uy tín và chất lượng để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình một sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu thi công dự án, công trình một cách nhanh chóng.

Đánh giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *