5 Điều bí mật về các đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng Bình Dương

5 điều bí mật bạn phải biết về các đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng tại Bình Dương như: Cốp pha, giàn giáo H, Giàn giáo Nêm, chống tăng, kích u ... Nếu bạn nắm những tin tức này, sẽ giúp bạn tránh những rủi ro trong quá trình thuê

Tổng quan về thị trường cho thuê thiết bị xây dựng Bình Dương

Bình Dương được biết đến là tỉnh thành có nhiều khu công nghiệp và cơ sở hạ tầng phát triển nhanh nhất cả nước. Điều đó đã có tác động mạnh đến thị trường cho thuê thiết bị xây dựng. Có hàng loạt đơn vị được thành lập và phát triển để đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên đằng sau hàng loạt doanh nghiệp cho thuê thiết bị xây dựng có bí mật sẽ được khám phá trong bài viết này sau đây.


Giá thuê thiết bị xây dựng tại Bình Dương lúc nào cũng rẻ liệu có thực sự rẻ

Thị trường cho thuê thiết bị xây dựng tại Bình Dương hình thành khá lâu, điều đó dẫn đến mức độ cạnh tranh rất lớn đặc biệt cạnh tranh về giá. Mà cuộc chiến cạnh tranh về giá là cuộc chiến tổn hại rất lớn cho đơn vị cho thuê lẫn đơn vị thuê bởi những yếu tố sau:

Các đơn vị sẽ cố gắng tìm những nguồn hàng có giá rẻ, mà hiện nay để tìm được nguồn hàng này nhanh nhất là mua lại hàng thanh lý củ về sữa chữa lại. Mà tại sao lại thanh lý có nghĩa hàng không thể sử dụng được nữa cho nên mới thanh lý. Điều đó dẫn đến chất lượng hàng hóa không thể đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật.

Ngô Gia Thịnh sẽ không cạnh tranh về giá bằng mọi cách, thay vào đó chúng tôi cạnh tranh bằng chất lượng. Hàng hóa Ngô Gia Thịnh phải được kiểm tra trước khi xuất cho thuê và đảm bảo chất lượng trên 90% so với hàng mua mới 100%.

Mà đối với những thiết bị xây dựng cũ với giá rẻ có thực sự hiệu quả ngoài công trường, mà xu hướng hiện nay rất quan trọng thời gian thi công nhanh. Chắc chắn một điều thiết bị xây dựng không đảm bảo sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ thi công.

Thiết bị Ngô Gia Thị luôn đảm bảo chất lượng, mới trên 90% đảm bảo yếu tố kỹ thuật

Mặt hàng cho thuê thiết bị xây dựng tại Bình Dương lúc nào cũng sẵn hàng trong kho

Hàng lúc nào cũng có sẵn trong kho đó là câu nói mà Bên cho thuê luôn nói. Nhưng điều đó có luôn luôn đúng, tuy nhiên đáng ngại thay điều đó đôi khi xảy ra ngược lại. Đặc biệt đối với những dự án cấp I đòi hỏi số lượng lớn và đa dạng về chủng loại. Để kiểm tra năng lực, trước khi thuê quý khách hàng cần xuống xem trực tiếp kho hàng của đơn vị cho thuê

Hiện nay tại Bình Dương, đơn vị có thể cung cấp thiết bị xây dựng số lượng lớn và đa dạng về chủng loại cho các công trình cấp I, thật sự còn nhiều hạn chế. Đa số các dự án lớn các đơn vị thầu phải thuê thiết bị tại Hồ Chí Minh.

Vậy Ngô Gia Thịnh có đáp ứng được hay không? Để đáp ứng được số lượng lớn thiết bị xây dựng bên thuê yêu cầu Ngô Gia Thịnh có những giải pháp nào?

Thứ nhất: Ngô Gia Thịnh có một kho thiết bị 8000m2 nằm tại Quốc Lộ 13 không phải là lớn nhưng cũng tạm đủ luân chuyển thiết bị, tạm lưu kho.

Thứ hai: Chúng tôi có các đối tác, nhà cung ứng các đơn vị sản xuất thiết bị xây dựng lâu năm đóng tại Bình Dương, Hồ Chí Minh ... Sẵn sàng hỗ trợ cung cấp hàng cho Ngô Gia Thịnh trong thời gian nhanh.

Thư ba: Chúng tối không bao giờ hứa sẽ có hàng ngay sau khi ký hợp đồng với đối tác. Mà chúng tôi luôn luôn có thời gian để chuẩn bị hàng, thông thường là tối đa 10 ngày với những đơn thuê lớn.

Tư vấn biện pháp thi công cho loại thiết bị xây dựng Giàn Giáo, Cốp Pha tại Bình Dương

Ngô Gia Thịnh tự tin là đơn vị duy nhất tại Bình Dương có dịch vụ hỗ trợ miễn phí cho các đơn vị thuê giàn giáo về biện pháp thi công. Bản thân Ngô Gia Thịnh là công ty con của Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Hiệp Anh Khoa, chính vì thế Ngô Gia Thịnh được sự hậu thuẩn Hiệp Anh Khoa, luôn có đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm tại công trường luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách Hàng thuê về Biện Pháp Thi Công, giúp tối ưu về số lượng thiết bị xây dựng cần thuê

Chính sách về đền bù khi mất mát hoặc hư hỏng thiết bị xây dựng cho thuê tại Bình Dương

Quý khách cần chú ý về chính sách này trong hợp đồng. Các đơn vị thuê thiết bị xây dựng thường hay bỏ qua điều khoản này, đến khi trả thiết bị mới biết mình bị thiệt hại khi không xem qua điều khoản này. 

Tại Ngô Gia Thịnh chúng tôi sẽ minh bạch với quý khách hàng về điều khoản này.

Thứ nhất: Chúng tôi sẽ công bố giá gốc của thiết bị xây dựng theo giá thị trường, bảng giá trị hàng hóa sẽ kèm theo hợp đồng như một phần không thể tách rời. 

Thứ hai: mức giá đền bù mất mát của chúng tôi cao nhất là 90% giá trị hàng hóa

Thứ ba: mức phí sữa chữa sẽ là mức phí phát sinh thực tế khi đưa hàng về kho Ngô Gia Thịnh để sữa chữa. 

Vấn đề đổi trả thiết bị xây dựng tại Bình Dương khi hàng bị lỗi hoặc vì một lý do nào đó

Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng nếu thiết bị xây dựng chúng tôi giao đến công trường vì một lý do nào đó mà bị lỗi. Chúng tôi sẽ đổi hoặc thu về hàng hóa mà không có bất kỳ một lý do nào trong thời gian 10 ngày và thiết bị chưa sử dụng.

Đối với công trình khi biện pháp thi công bị thay đổi, Ngô Gia Thịnh sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ khách hàng thay đổi thiết bị xây dựng phù hợp với biện pháp thi công mới với chi phí hợp lý trong thời gian nhanh, để công trình kịp tiến độ

Thiết bị xây dựng giàn giáo Ngô Gia Thịnh cho thuê tại công trình Liang Chi Sóng Thần 3 Bình Dương

Tổng kết lại khi thuê Thiết Bị Xây Dựng Tại Bình Dương

Khi thuê thiết bị xây dựng tại Bình Dương quý khách hàng cần lưu ý 5 điểm sau: Giá thuê - nếu giá quá rẻ so với thị trường cần xem xét lại chất lượng thiết bị xây dựng; Cố đội ngũ tư vấn về Biện pháp thi công để tối ưu hóa chi phí thuê Thiết Bị Xây Dựng hay không; Cần hiểu rõ chính sách về đền bù mất mát và sữa chữa khi thiết bị hư hỏng; Đổi trả thiết bị xây dựng khi hàng hóa bị lỗi.

Trên đây là những vấn đề Ngô Gia Thịnh đưa ra, hy vọng quý khách hàng một phần nào đó nắm được kiến thức về Đơn Vị Cho Thuê thiết bị xây dựng, đặc biệt khu vực Bình Dương

Mọi đóng góp ý kiến xin liên hệ về tổng đài chăm sóc khách hàng Ngô Gia Thịnh: 0969.308.308 hoặc email: lienhe@ngogiathinh.com

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com