5 SAO DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÀN GIÁO TẠI ĐÀ NẴNG

Việc cho thuê trang thiết bị để đáp ứng nhu cầu thi công trong xây dựng kịp tiến độ là điều tất yếu. Nhưng để tìm một công ty có uy tín về chất lượng lẫn giá thành sản phẩm là điều rất khó, vì đòi hỏi chất lượng không đi đôi với việc giá rẻ. Trên thị trường có rất nhiều công ty xây dựng nhưng công ty nào cho thuê giàn giáo tại Đà Nẵng đạt chỉ tiêu trên?

Không phải tự nhiên mà Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống. Bởi vì những điều đặc biệt ở Đà Nẵng đã níu giữ chân du khách gần xa. Và để ngày càng phát triển như đúng tên gọi, cơ sở hạ tầng luôn được chú trọng đầu tư. Để có thể đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của thành phố, công cụ máy móc là điều mà các nhà đầu tư, đấu thầu xây dựng đều quan tâm. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể về dịch vụ cho thuê giàn giáo tại Đà Nẵng uy tín.

1.     Giàn giáo là gì?

Giàn giáo trong thời xa xưa được ông cha dùng các chất liệu như gỗ, tre, nứa,…để chống đỡ, định vị khi xây dựng công trình. Tùy vào mục đích sử dụng mà giàn giáo có những ưu nhược điểm riêng, và để giữ sự ổn định giàn giáo được đưa về các thông số quy chuẩn nhằm đảo bảo an toàn tốt nhất.

2.     Cho thuê giàn giáo tại Đà Nẵng bao nhiêu một bộ?

Tùy theo quy mô công trình mà số lượng giàn giáo công ty cần để thi công là nhiều hay ít. Từ đó cân nhắc đưa ra mức giá hợp lý cho khách hàng.

Các sản phẩm của Công ty NGÔ GIA THỊNH cung cấp ra đều đạt chất lượng tiêu chuẩn ISO. Các mối hàn đều được gia công tỉ mỉ.

Và lí do mà bạn nên chọn Công ty NGÔ GIA THỊNH khi cho thuê giàn giáo tại Đà Nẵng là:

_ Giảm chi phí ban đầu: sản phẩm luôn mới không phải lo lắng sữa chữa giúp cho nhà đầu tư theo kịp tiến độ đã đề xuất, giàn giáo mới đảm bảo an toàn khi thi công.

_ Hệ thống sản xuất với máy móc hiện đại đi cùng quy trình kiểm định nghiêm ngặt.

_ Đội ngũ vận chuyển: Công ty luôn có sẵn đội ngũ linh động, nhanh chóng không chỉ đáp ứng riêng cho các công trình nhà ở mà còn cho các công trình lớn. Luôn vận chuyển vật dụng đến cho nhà thầu trong tích tắc.

cho thuê giàn giáo tại Đà Nẵng

3.     Ưu điểm giàn giáo

_ Việc lắp ráp, tháo dỡ nhanh chóng và đơn giản, trọng lượng gọn nhẹ, có thể mang vác dễ dàng.

_ Các bộ phận của giàn giáo được gia công chính xác nên cho ra chất lượng đảm bảo, vượt qua các điều kiện kiểm tra theo yêu cầu thiết kế kỹ thuật.

_ Giàn giáo có cơ cấu điều chỉnh độ cao, ngăn ngừa trước những trường hợp nguy hiểm có thể xảy ra khi thi công.

_ Do được thi công tại nhà máy nên công ty lựa chọn nguyên vật liệu đủ điều kiện trong xây dựng.

_ Giàn giáo tại công ty có thể luân chuyển được nhiều lần do luôn được bảo quản kĩ, tránh các tác nhân bên ngoài, giàn giáo khi giao cho khách hàng luôn mới.

Hiện nay có thể thấy tại Đà Nẵng để tìm được một đơn vị cho thuê giàn giáo tại Đà Nẵng với số lượng vừa và lớn, có giá thành cạnh tranh, đảm bảo chất lượng an toàn với các nhà thầu là điều không đơn giản. Công ty Ngô Gia Thịnh là một trong những đơn vị đã cung cấp cho nhiều công trình xây dựng tại Đà Nẵng. Nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ các khách hàng. Ngoài nhận được thông tin tích cực về sản phẩm, công ty luôn có những chính sách ưu đãi cũng như nhiều chương trình khuyến mại khi sử dụng dịch vụ.

Vậy bạn đã biết nên liên hệ với công ty nào khi cần sử dụng cho công trình của mình rồi chứ? Với phương châm “ TIẾP SỨC MỌI CÔNG TRÌNH “ công ty Ngô Gia Thịnh cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com