Bán Vận Thăng Xây Dựng

Ngô Gia Thịnh luôn nghiên cứu và phát triển, đưa ra thị trường các loại vận thăng xây dựng, giá bán vận thăng hợp lí với từng yêu cầu khách hàng.

1.   Vận thăng là gì?

Là loại thiết bị hỗ trợ nâng đỡ, vận chuyển hàng hóa lên cao, vận thăng chuyển động theo phương thẳng đứng giúp đỡ công tác sửa chữa, hoàn thiện công trình xây dựng.

Dựa theo đặc điểm của các loại vận thăng và công trình xây dựng khác nhau sẽ có các loại vận thăng phù hợp theo yêu cầu kĩ thuật:

_ Vận thăng lồng

_ Vận thăng giá

_ Vận thăng cột

2.   Cơ cấu hoạt động của vận thăng xây dựng:

Vận thăng hoạt động trên động cơ được gắn bánh răng, dựa theo cơ cấu chuyển động thanh răng, hoạt động an toàn hơn thanh răng trong thang máy, các bánh răng liên kết với thanh răng, khi hoạt động các bánh răng này ăn khớp với thanh răng tạo thành chuyển động lên xuống.

3.   Ưu điểm và nhược điểm của vận thăng:

Trước khi bán vận thăng xây dựng Ngô Gia Thịnh sẽ đưa ra lời tư vấn về vấn đề an toàn khi sử dụng, vì vận thăng chỉ để nâng đỡ hàng hóa, không được sử dụng cho chuyên chở người.

_ Ưu điểm vận thăng:

+ Máy nhỏ gọn

+ Máy có độ linh động cao: dễ dàng sắp xếp và vận chuyển từ công trình này đến công trình khác, lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau.

+ Hệ thống điều khiển tiện dụng bằng nút bấm.

+ Trong máy có hệ thống ngắt động cơ và bộ hãm bảo hiểm nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

_ Nhược điểm vận thăng:

+ Diện tích sàn nhỏ nên chỉ nâng được hàng hóa nhỏ, ít.

+ Nâng được các loại hàng có khối lượng nhỏ (0,3÷1T).

+ Dễ bị rơi hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

4.   Có cần phải kiểm định vận thăng và thời hạn bao lâu?

Vì là thiết bị xây dựng cho quá trình thi công nên cần phải đảm bảo an toàn lao động trước khi đưa vào sử dụng. Kiểm định để đảm bảo vận thăng luôn hoạt động tốt, giảm thiểu tai nạn lao động xảy ra.

Pháp luật hiện hành Việt Nam cũng đưa ra yêu cầu cần phải kiểm định vận thăng và thông qua kiểm định mới được tiến hàng đưa vào sử dụng. 

_ 3 thời điểm vàng cần phải kiểm định vận thăng:

+ Lần đầu tiên: kiểm định trước khi đưa vào sử dụng lần đầu, đã lắp đặt xong.

+ Định kỳ: chỉ cấp giấy phép an toàn sau mỗi lần kiểm định trong một khoảng thời gian và sau khi hết hạn phải kiểm định lần tiếp theo.

+ Kiểm định kỹ thuật an toàn bất thường: quá trình kiểm định sau khi sữa chữa, nâng cấp hay cải tạo vì sẽ ảnh hưởng tới thông số kỹ thuật an toàn của vận thăng, hoặc kiểm định theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền. 

Hạn kiểm định định kì đối với vận thăng là 1 năm 1 lần, sau khỉ kiểm định xong trong 3 – 5 ngày thì bên kiểm định sẽ cấp giấy phép hoạt động.

Với những công dụng như trên thì vận thăng đòi hỏi quá trình sử dụng và kiểm định nghiêm ngặt. Để tìm hiểu thông tin vận thăng nào phù hợp với nhu cầu sử dụng hãy tìm đến Ngô Gia Thịnh, công ty được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng số 1 trên thị trường, với nguồn lực lớn, đa dạng về chủng loại và số lượng sản phẩm, chủ động về nguồn hàng, cung cấp cho nhiều công trình trên thị trường. Ngô Gia Thịnh luôn nghiên cứu và phát triển, đưa ra thị trường các loại vận thăng xây dựng, giá bán vận thăng hợp lí với từng yêu cầu khách hàng. Đội ngũ công ty vận chuyển riêng biệt luôn sẵn sàng hỗ trợ nhà thầu, đội ngũ kĩ sư và nhân lực có tay nghề kĩ thuật cao giúp rút ngắn thời gian thi công của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com