Bộ Giàn Giáo Xây Dựng Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý

Giàn giáo là loại vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng, bộ giàn giáo có tác dụng chống đỡ, đảm bảo chất lượng và an toàn cho mọi công trình. Điều mà nhiều nhà thầu quan tâm là đối với bộ giàn dáo xây dựng giá bao nhiêu để tối ưu hóa chi phí công trình và đáp ứng được các hoạt động luôn đặt lên hàng đầu.

Bộ giàn giáo ngoài sử dụng trong công trình xây dựng, còn được sử dụng cho các lĩnh vực khác khi cần làm việc trên cao như: lắp đặt, vệ sinh hệ thống điều hòa, làm sạch cửa kính,…Do đó giàn giáo trở thành vật liệu không thể thiếu khi thực hiện thi công. Với thị trường ngày càng đa dạng bạn không biết phải lựa chọn nhà cung cấp nào và bộ giàn dáo xây dựng giá bao nhiêu là hợp lý?

Cấu tạo một bộ giàn giáo hoàn chỉnh

Thông số kĩ thuật của một bộ giàn giáo hoàn chỉnh khi được công bố bao gồm:

- 2 khung giàn giáo

- 2 giằng chéo

Tùy theo nhu cầu khách hàng và các công trình riêng biệt lại có nhiều kích thước giàn giáo khác nhau.

Giằng chéo là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong một bộ giàn giáo xây dựng hoàn thiện. Tác dụng của giằng chéo giúp cho giàn giáo cố định và chống gãy khung khi phải chịu áp lực nặng.

Vì khung giàn giáo giúp công nhân di chuyển vận động trên vị trí cao nên đảm bảo an toàn lao động luôn được chú trọng nhất là trong quá trình thi công.

Chiều cao cơ bản của khung giàn giáo xây dựng là:1700mm, 1530mm, 1200mm và 900mm.

Giàn giáo ngoài chiều cao tiêu chuẩn còn phải có khoảng cách cân bằng giữa hai khung giàn giáo rơi vào khoảng 1600mm khi lắp đặt xong giằng chéo vào bộ giàn giáo hoàn chỉnh.

Bộ giàn giáo xây dựng hoàn chỉnh có thể được tùy chỉnh linh động dựa vào thông số kĩ thuật, bản vẽ công trình, trọng lượng giàn giáo cũng có thể tùy chỉnh theo từng trường hợp.

Bộ Giàn Giáo Xây Dựng Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý

Bộ giàn giáo xây dựng hoàn chỉnh

Để thuận tiện cho việc chống đỡ và bao che khi di chuyển xuyên suốt công trình, giàn giáo cần phải đảm bảo chất lượng an toàn lao động. Một bộ giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu là hợp lý với các chức năng an toàn mà giàn giáo mang lại.

Thông thường giá các loại giàn giáo hoàn chỉnh ở mỗi nhà cung cấp giàn giáo thường khác nhau, tuy nhiên lại không có quá nhiều sự chênh lệch trong giá thành, ngoài ra giá của bộ giàn giáo xây dựng còn tùy thuộc vào chất lượng loại vật liệu tạo nên giàn giáo.

Bộ Giàn Giáo Xây Dựng Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý

Đặc tính của bộ giàn giáo xây dựng

Bộ giàn giáo xây dựng khi đưa ra thị trường phải đáp ứng được các tiêu chuẩn sau đây:

- Kết cấu gọn nhẹ

- Chịu được tải trọng lớn

- Lắp ráp và sử dụng đơn giản

- Có thể điều chỉnh độ cao dễ dàng

 -Không đòi hỏi kĩ thuật cao khi lắp ráp hay tháo dỡ

Bộ Giàn Giáo Xây Dựng Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý

Công ty Ngô Gia Thịnh luôn cố gắng tìm ra các giải pháp tối ưu nhất để đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lí, ngoài các nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp, Ngô Gia Thịnh còn là dịch vụ cho thuê giàn giáo và các loại thiết bị xây dựng lớn trên thị trường.

Ngô Gia Thịnh cam kết đem lại cho quý khách hàng giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên đặt lên hàng đầu. Với ưu thế chủ động về nguồn hàng và được nhiều đối tác tin tưởng chọn lựa. Đi cùng phương châm “Tiếp sức cho mọi công trình” công ty luôn muốn đem đến những điều tốt nhất dành cho khách hàng, luôn phục vụ tận tâm, tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách chi tiết, rõ ràng nhất. Để tìm hiểu thêm thông tin cụ thể về bộ giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty để nhận được giá ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com