Các loại giàn giáo trong xây dựng - Thuê giàn giáo rẻ ở đâu

Bạn đang tìm nơi cho thuê giàn giáo rẻ. Trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại giàn giáo để có thêm thông tin bổ ích cho sự lựa chọn của bạn.

Hiện nay trên thị trường có đa dạng chủng loại giàn giáo, tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà nhà thầu, đơn vị thi công sẽ lựa chọn chủng loại giàn giáo phù hợp cho các công trình dự án. Tuy nhiên, việc mua mới hệ giàn giáo lại tiêu tốn rất nhiều chi phí, nên việc lựa chọn thuê giàn giáo rẻ để tiết kiệm chi phí là ưu tiên hàng đầu khi thi công xây dựng công trình.

Các loại giàn giáo trong xây dựng

1.     Phân loại giàn giáo theo chất liệu

Hầu hết các loại giàn giáo trong xây dựng ngày nay được sản xuất bằng thép hay hợp kim cứng cáp để đảm bảo được sự an toàn cho hệ thống giàn giáo gồm: Giàn giáo mạ kẽm và giàn giáo sơn dầu.

Kẽm hay sơn dầu là một lớp bao phủ bên ngoài, bao phủ che chắn hoàn toàn bề mặt kim loại để chống oxy hóa giúp tăng tuổi thọ cho giàn giáo. Ngoài ra, lớp bao phủ này còn mang lại độ thẩm mỹ cho hệ giàn giáo.

Tuy nhiên giá thành sản phẩm là điểm khác biệt lớn nhất: so về giá thì giàn giáo mạ kẽm có giá cao hơn giàn giáo sơn dầu bởi lớp sơn dầu thường dễ bị tróc, trầy xước, một yếu tố nữa là hệ giàn giáo mạ kẽm nhìn không bắt mắt bằng.

2.     Phân loại giàn giáo theo công dụng

Có nhiều loại giàn giáo xây dựng mỗi loại có công dụng, chức năng cơ bản khó thay thế, dựa vào chức năng có thể chia ra làm những loại chính sau: Giàn giáo khung, giàn giáo nêm, giàn giáo Ringlock, giàn giáo Coma và Giàn giáo thủy lực:

+ Giàn giáo khung hay còn gọi là khung giàn giáo, giàn giáo chữ h, giàn giáo tiệp. Đây là loại giàn giáo có xuất xứ lâu đời nhất được coi là loại giàn giáo truyền thống, hiện tại giàn giáo khung cũng được sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất, hầu như không công trình nào là không sử dụng chúng.

thuê giàn giáo rẻ

+ Giàn giáo Vietform chính là giàn giáo nêm có tác dụng chống sàn sử dụng chủ yếu trong công tác chịu lực khi đổ bê tông, kết cấu bê tông, giải pháp tối ưu cho đổ dầm, sàn, cột,.. giàn giáo nêm được lựa chọn sử dụng phù hợp với các công trình lớn.

+ Giàn giáo đĩa hay còn gọi là giàn giáo Ringlock, thị trường xây dựng Việt Nam hiện nay sử dụng hệ giàn giáo đĩa cũng khá nhiều, ở các nước châu âu như: Mỹ, Pháp, Anh Đức, Ý… thì giàn giáo đĩa được sử dụng khá phổ biến, được phát triển từ giàn giáo nêm.

+ Giàn giáo Coma là loại giàn giáo đặc thù cho các công trình xây dựng cầu đường bởi sức chịu đựng của nó là rất hơn so với 2 loại giàn giáo khung và giàn giáo nêm.

+ Trong các loại giàn giáo hiện nay thì giàn giáo thủy lực là loại sử dụng công nghệ hiện đại nhất, giàn giáo thủy lực có sự liên kết chặt chẽ, được nâng lên và điều khiển bởi hệ thống thủy lực.

Thuê giàn giáo rẻ ở đâu?

Quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê giàn giáo rẻ đi kèm với uy tín và chất lượng. Hãy đến với Ngô Gia Thịnh, với dịch vụ thuê giàn giáo của chúng tôi, mọi vấn đề của quý khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng. Dưới đây là những lý do quý khách hàng nên chọn thiên phúc là nhà cung cấp thiết bị xây dựng, giàn giáo xây dựng, phụ kiện giàn giáo cho công trình và dự án xây dựng của mình:

+ Dịch vụ cho thuê giàn giáo rẻ của Ngô Gia Thịnh được xem là giải pháp toàn diện, siêu tiết kiệm dành cho doanh nghiệp, nhà thầu xây dựng hay các công ty nước ngoài đang đầu tư tại Việt Nam. Dịch vụ này thích hợp với những ai không có số vốn lớn, chỉ có nhu cầu sử dụng giàn giáo ngắn hạn,... khi đó quý khách hàng không cần phải chi một số tiền lớn để mua mới giàn giáo nhưng vẫn có giàn giáo đạt tiêu chuẩn để xây dựng, thi công công trình.

+ Quý nhà thầu xây dựng, đơn vị thi công  có nhiều sự lựa chọn cho hệ giàn giáo, phụ kiện giàn giáo cần sử dụng cho dự án, công trình như: Giàn giáo khung, giàn giáo nêm, giàn giáo ringlock, giàn giáo siêu trọng, kích tăng giàn giáo, xà gồ, cốp pha các loại...

+ Với đội ngũ tư vấn viên am hiểu kỹ thuật giàn giáo, ngành xây dựng, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán và cho thuê  giàn giáo sẽ giúp làm hài lòng mọi quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com