Các loại máy cắt đường phổ biến – Thuê máy cắt đường chạy xăng, chạy điện, cầm tay tại đây

Ngô Gia Thịnh đang là địa chỉ cung cấp các loại máy cắt bê tông chính hãng, uy tín với đa dạng mẫu mã và chủng loại cam kết đạt chất lượng trên thị trường toàn quốc.

Máy cắt đường hay máy cắt bê tông là thiết bị máy móc xây dựng đang được sử dụng phổ biến trong các công trình. Đặc biệt là những công trình có kết cấu bằng bê tông. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy cắt đường phổ biến với mẫu mã và chủng loại khác nhau, mỗi loại đều có đặc trưng riêng. Nên tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện công việc mà lựa chọn dòng máy thích hợp nhất cho công trình của bạn.

Phân loại máy cắt đường

Theo động cơ sử dụng máy thì có 2 loại, tùy thuộc vào địa điểm sử dụng mà người dùng lựa chọn loại máy cắt bê tông chạy xăng hoặc chạy điện.

 • Máy cắt bê tông chạy điện: thường thích hợp sử dụng trong nhà, bởi động cơ nhỏ gọn, ít gây tiếng ồn và độ rung lắc cũng không lớn.
 • Máy cắt chạy xăng là lựa chọn tối ưu khi làm việc với môi trường ngoài trời, bởi công suất và động cơ lớn.

Theo hình thức sử dụng và hình dáng của máy

 • Máy cắt bê tông đẩy đường
 • Máy cắt bê tông cầm tay

máy cắt đường phổ biến

Những dòng máy cắt đường đang được ưa chuộng trên thị trường

Máy cắt đường Diesel K16 (8HP)

 • Đường kính lưỡi cắt( inch/mm): 12”x16” (305-407)
 • Động cơ dầu: 4 thì
 • Cắt sâu tối đa (mm): 90-140
 • Vận tốc cắt(V/p): 2000
 • Đ/kính trục lắp lưỡi cắt(mm): 27
 • Dung tích thùng nước(Lít): 30
 • Kích thước tổng thể (mm): 1300x580x1000
 • Tổng trọng lượng (Kg): 120

máy cắt đường phổ biến Ngô Gia Thịnh

Máy cắt bê tông nhựa đường chạy Dầu 13HP

Máy cắt bê tông chạy Diesel 13 HP có thể di chuyển trên 4 bánh xe bằng cao su dễ dàng, được kết hợp với bộ khung máy cấu tạo chắc chắn, hoạt động ổn định, liên tục, ít hư hỏng, thuận tiện cho quá trình thao tác.

Với động cơ chạy dầu 13Hp cực kỳ mạnh mẽ và vận tốc cắt 2000 vòng /phút, đường kính lưỡi cắt lên tới 500mm, và khả năng cắt sâu từ 100 - 180 mm, cho phép máy có thể cắt được công trình bằng gạch, đá vôi, bê tông và bê tông nhựa đường. Thao tác tháo lưỡi nhanh  và có thể điều chỉnh độ sâu của lưỡi cắt bằng tay quay.

Máy cắt đường bê tông nhựa đường KC20

Việc sử dụng động cơ honda GX390 kiểu 4 thì và công suất 14HP làm cho máy làm việc với công suất cao hơn , tiêu hao nhiên liệu , bảo vệ môi trường. Đây là loại máy cắt bê tông chạy xăng dạng xe đẩy - thích hợp sử dụng cắt những khối bê tông lớn hoặc các mặt bê tông phẳng như mặt đường nhựa đường.

Hơn nữa, máy cắt bê tông KC20 còn được trang bị lưỡi cắt sắc bén cắt với đường kính 500mm, vận tốc cắt 2000 vòng/ phút, có khả năng cắt sâu tới 100 - 180mm giúp việc cắt gọt bê tông một cách dễ dàng , đường cắt thẳng , mỏng và đẹp kết hợp với bộ khung bằng thép chắc chắn và nặng.

Máy cắt bê tông Mikasa MCD-012 Nhật

Thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo chắc chắn, vận hành liên tục ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng, chiều sâu cắt lên đến 100mm, kích thước đá cắt 254mm (10’’) – 305mm (12’’) nhanh chóng, chính xác. Ngoài ra, hệ thống trục vít có thể điều chỉnh độ sâu cắt.

Mikasa MCD-012 là sản phẩm lý tưởng cho việc cắt bê tông với nền, sàn của các công trình, với những khối bê tông rắn chắc nhất, có thế cắt đường bê tông, cắt đường nhựa,... Hơn nữa, máy còn được sử dụng trong công tác phá dỡ bê tông, trong công tác cứu hộ…

Thuê máy cắt đường ở đâu ?

Ngô Gia Thịnh đang là địa chỉ cung cấp các loại máy cắt bê tông chính hãng, uy tín với đa dạng mẫu mã và chủng loại cam kết đạt chất lượng trên thị trường toàn quốc. Mọi chi tiết liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com