Các loại máy đầm dùi bê tông thông dụng

Công ty Ngô Gia Thịnh đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm một chiếc máy đầm dùi cho thuê giá tốt, uy tín và chất lượng.

Các loại máy đầm dùi bê tông đã trở thành một loại thiết bị máy móc không thể thiếu trong công tác thi công, xây dựng. Nó giúp đầm chặt các hạt cát, đá, xi măng trong khối bê tông bằng cách phá vỡ lực ma sát giữa chúng, tránh tạo ra những khoản hở trống trong khối bê tông đặc, làm bê tông đông kết nhanh, tăng sức bền, khả năng chịu lực.

>>> Máy đầm dùi chạy điện

>>> Máy đầm dùi chạy xăng

Các loại máy đầm dùi bê tông cho thuê

Đối với các công trình lớn còn sử dụng rất nhiều các loại máy đầm dùi bê tông. Vì vậy, trên thị trường hiện nay máy đầm dùi rất đa dạng về mẫu mã và thương hiệu, mỗi loại đều có đặc trưng riêng. Nên tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện công việc mà khách hàng có thể tham khảo nhiều loại để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho công trình của mình.

Phân biệt các loại máy đầm dùi bê tông

Các loại máy đầm dùi bê tông

Dựa vào động cơ sử dụng

 • Máy đầm dùi bê tông chạy xăng

Ưu điểm : không phụ thuộc vào nguồn điện, công suất lớn.

Nhược điểm: chi phí vận hành cao, đồng thời máy sẽ cồng kềnh, di chuyển khó khan

 • Máy đầm dùi bê tông chạy điện

Là một trong những thiết bị rất thông dụng trong xây dựng đặc biệt trong công tác đổ bê tông, sử dụng năng lượng điện thay cho xăng.

Ưu điểm nhỏ gọn, vận hành linh hoạt, chi phí vận hành thấp, nên được sử dụng phổ biến hơn cả

Dựa vào kích thước

 • Máy đầm dùi bê tông mini:

Máy đầm dùi mini được biết đến với sản phẩm máy đầm dùi cầm tay ZNP35, với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng 2,5kg, trang bị động cơ điện 1 pha-220V, công suất từ 650-800w, sử dụng dây dùi dài 1m và 1,5m.

Máy có giá khá tốt, chỉ từ 1.130.000-1.300.000 VNĐ.

 • Máy đầm dùi bê tông cỡ lớn

Máy đầm dùi bê tông cỡ lớn là dòng máy có công suất hoạt động lớn, sở hữu động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, được ứng dụng chủ yếu với những công trình lớn, đòi hỏi hiệu suất làm việc cao.

Phân loại theo nguyên lý hoạt động

 • Đầm dùi cán cứng

Đầm dùi cán cứng là dòng máy được sử dụng để đầm cấu kiện bê tông có thép thưa hoặc không có thép. Máy đầm dùi cán cứng cung cấp lực đầm mạnh, tuổi thọ máy cao, thiết kế thông minh, có công tắc trên cán, sử dụng rất tiện lợi.

Ưu điểm: Có hiệu quả truyền lực đầm lớn, tuổi thọ của máy tăng cao, tiết kiệm sức lao động. Bán kính tác dụng của lực đầm lên tới 70 cm đạt được hiệu quả cao đối với các khối bê tông lớn và cốt thép thưa.

 • Đầm dùi trục mềm

Máy đầm dùi trục mềm gồm có 2 loại là máy đầm dùi trục mềm chạy điện và máy đầm dùi trục mềm chạy xăng.

Máy dùng để đầm khối bê tông mới đổ xong, giúp các hỗn liệu bê tông được xếp chặt vào nhau, loại bỏ nước và bọt khí, từ đó bê tông nhanh đông cứng hơn, chịu lực tốt hơn, nâng cao chất lượng khối bê tông.

Ưu điểm: Có cấu tạo như cáp , chịu xoắn tốt với đường trục tâm được thay đổi linh hoạt. Trong quá trình thi công, quả dùi sẽ cắm sâu trong khối bê tông, lúc này bộ phận gây chấn hoạt động sẽ làm rung vỏ quả đầm rồi truyền xung lực vào đó.

Nhược điểm: Lực đầm không xa do ma sát giữa vỏ trục và trục lớn (20 – 40 cm), gây hao tốn công suất động cơ.

 • Đầm dùi siêu mạnh

Là loại thiết bị có dùi cán cứng, động cơ có công suất cao với cục lệnh tâm lớn nên bán kính mà loại đầm dùi siêu mạnh thể tác dụng đến đặt tới 140 cm.

Thương hiệu các loại máy đầm dùi bê tông thông dụng

 • Máy đầm dùi bê tông Jinlong
 • Máy đầm dùi bê tông Chiết Giang
 • Máy đầm dùi bê tông Conmec.
 • Máy đầm dùi Yamafuji
 • Máy đầm dùi Mikasa
 • Máy đầm dùi Ronald Jack
 • Đầm dùi Honda

Các loại máy đầm dùi bê tông giá tốt ở đâu?

Công ty Ngô Gia Thịnh đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm một chiếc máy đầm dùi cho thuê giá tốt, uy tín và chất lượng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com