Các loại máy đầm nền nhà ở

Công ty Ngô Gia Thịnh đang là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng trong việc lựa chọn thuê máy đầm nền nhà ở các loại uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng.

Một trong những công cụ lao động quan trọng không thể thiếu trong các công trình xây dựng đó là máy đầm nền nhà, bao gồm máy đầm cóc, máy đầm bàn, máy đầm thước....và việc sở hữu một chiếc máy đầm vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm chi phí để thi công cũng quan trọng không kém. Trong đó, công ty Ngô Gia Thịnh đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong việc lựa chọn thuê máy đầm nền nhà ở uy tín chất lượng.

Thuê máy đầm nền nhà ở tương ứng cho từng công đoạn thi công  

Máy đầm cóc - loại máy đầm nền thông dụng, chi phí đầu tư thấp

Phân loại : đầm cóc chạy bằng điện và chạy bằng xăng

Công dụng: nén chặt lớp đất đá viên với lực đầm mạnh làm cho bề mặt thi công cứng và bền hơn, bảo đảm sự chắc chắn cho công trình.

Ứng dụng: Trong các công trình san lấp hố, làm rãnh, đường ống nước, đắp chân cột điện, cũng như sửa chữa công trình. Đặc biệt phù hợp cho việc lèn nền đường ở nơi có hàm lượng nước thấp mà các máy công trình hạng nặng như xe lăn, đầm bàn không thể làm việc được.

Cấu tạo : thùng nhiên liệu, tay giật, chân đầm, đế đầm, côn, ủng đầm và séc măng.

Nguyên lý hoạt động :

Dù kích thước máy và trọng lượng nhỏ nhưng máy có lực đầm mạnh, rất cơ động. Các momen xoắn từ động cơ điện chuyển đổi thành chuyển động con lắc nhờ bánh răng dẫn động của máy, sau đó chuyển tới để rung bằng xy lanh lò xo.

thuê máy đầm nền nhà ở máy đầm cóc

Máy đầm bàn loại máy thích hợp làm việc nơi diện tích nhỏ hẹp

Phân loại :

  • Máy đầm bàn chạy xăng: GX160 của Honda hoặc Hyundai.
  • Máy đầm bàn chạy điện: động cơ điện 1 pha hoặc 3 pha, công suất từ 0,75kW đến 3 kW.

Công dụng : nén chặt khối bê tông làm nó cứng chắc, đầm chặt và làm phẳng nhẵn cho bề mặt nền móng.

Ứng dụng: có lợi thế sử dụng ở những nơi có diện tích nhỏ hẹp hoặc nơi xe lu không đi vào hoạt động được.

Cấu tạo : bộ phận gây chấn, bàn đầm, dây dẫn điện, quai đầm.

Nguyên lí hoạt động:

Làm quay trục hay khối lệch tâm ở giữa bàn đầm (có thể điều chỉnh khối lệch tâm để sử dụng lực đầm lớn hay nhỏ) tác động lực lên bàn đầm tạo ra ma sát với các hạt nguyên liệu của bề mặt thi công làm giảm lực dính giữa những hạt phối liệu.

Tùy thuộc vào bề mặt nền móng cần đầm, với độ dày bao nhiêu để sử dụng máy ở lâu 1 chỗ hoặc kéo máy đầm lướt trên bề mặt bê tông ( máy sử dụng hiệu quả và hoạt động hết công suất với độ dày bề mặt đầm lên đến 0,4 m)

thuê máy đầm nền nhà ở máy đầm bàn

Máy đầm thước - loại máy giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Phân loại: đầm thước chạy điện và chạy xăng ( loại chạy bằng xăng hiện được sử dụng nhiều bởi tính cơ động cao của máy, dễ dàng di chuyển trong không gian làm việc mà không vướng dây điện)

Ứng dụng: là thiết bị đầm mặt như đầm bàn, dùng để tăng sức bền của bê tông, giúp bê tông nhanh đông kết, làm phẳng cho bề mặt thi công đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình. 

Nguyên lí hoạt động :

Sử dụng dầm sắt dài thường gọi là thước cán bê tông để cán phẳng và nén chặt mặt nền bê tông mỏng, dài như đường bê tông, đường sân bay.

Máy đầm dùi bê tông - loại máy đầm nền nhà chuyên làm nền móng

Phân loại :

Dựa vào kích thước máy

  • Máy đầm dùi mini (đầm dùi cầm tay): là dòng máy đầm dùi nhỏ gọn, có thể dễ dàng mang vác bằng tay trong quá trình đầm.
  • Máy đầm dùi xây dựng: là dòng đầm dúi kích thước lớn, hiệu suất làm việc lớn hơn.

Dựa vào loại động cơ sử dụng

  • Máy đầm dùi chạy điện: dùng động cơ điện 220V hoặc 380V
  • Máy đầm dùi chạy xăng: tính cơ động cao hơn dòng chạy điện.

Công dụng: đầm chặt đá, cát và xi măng trong khối bê tông bằng cách phá vỡ lực ma sát giữa chúng, giúp bê tông đông kết nhanh và có độ bền hơn.

Cấu tạo : Đầm dùi có kích thước nhỏ gọn, cấu tạo gồm động cơ, trục mềm, quả đầm bên trong chứa bộ phận gây rung động

Nguyên lí hoạt động:  Khác với các máy đầm thước, đầm bàn hay đầm rung, chỉ làm việc ở ngoài bề mặt bê tông, đầm dùi thâm nhập sâu vào khối bê tông, truyền xung động ngang bên trong khối và tạo hiệu quả đầm cao.

Nơi cho thuê máy đầm nền nhà ở uy tín ?

Công ty Ngô Gia Thịnh đang là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng trong việc lựa chọn thuê máy đầm nền nhà ở các loại uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com