CÁC LOẠI XÀ GỒ VÀ ĐỊA CHỈ CHO THUÊ XÀ GỒ ĐN

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty địa chỉ cho thuê xà gồ ĐN. Và Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng uy tín tại Đà Nẵng cũng như Bình Dương.

Xà gồ được hiểu là một cấu trúc ngang của mái nhà giúp chống đỡ sức nặng của vật liệu phủ, tầng mái và được hỗ trợ bởi các các bức tường xây dựng hoặc là vì kèo gốc, dầm thép, ...nên địa chỉ cho thuê xà gồ ĐN được nhiều nhà thầu quan tâm. Hầu hết các công trình bằng thép, nhôm, xà gồ có dạng hình dạng chữ W hay dạng máng rãnh, được sử dụng để các cấu trúc cho mái nhà.

Ưu điểm của xà gồ xây dựng

Xà gồ có ưu điểm là không bắt lửa, chi phí xà gồ khá bình dân, chất lượng ổn định. Xà gồ không bị cong hay bị vặn xoắn, bền và chắc. Không những thế xà gồ không bị mục hay gỉ sét, thân thiện với môi trường.

địa chỉ cho thuê xà gồ ĐN

Các loại xà gồ

Xà gồ gồm các loại là chữ Z, chữ I, U, C, thường được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm, kiểu dáng như chữ C, U, I, Z được chấn sóng nằm tăng độ cứng cho sản phẩm.

Độ cứng và độ bền, không gỉ nên xà gồ được sử dụng trong các công trình xây dựng để tạo nên độ vững chắc cho các công trình. Tùy từng loại công trình mà sẽ sử dụng các loại xà gồ khác nhau

Khi thiết kế xà gồ trước hết  phải kiểm tra độ dài của tấm lợp được sử dụng và vào tải trọng của mái phụ. Ngoài ra, trọng lượng của tấm lợp cũng sẽ ảnh hưởng trong vấn đề thiết kế xà gồ. Nếu như tấm lợp có trọng lượng nặng sẽ phải tốn nhiều xà gồ hơn. Còn khi chọn sử dụng tấm lợp nhẹ, sẽ không cần phải tốn quá nhiều chi phí cho hệ vì kèo, xà gồ.

Trong công trình xây dựng, xà gồ thường được chia làm 2 loại là xà gồ mái và xà gồ thưng.

Trong cấu tạo nhà xưởng để xà gồ chắc chắn và ổn định, thì sẽ đặt lên trên xà gồ các thanh thép tròn hoặc thép V. Còn trong công trình có bước cột lớn, từ 9 – 12m, sẽ chống các thanh chống bằng thép V để tăng khả năng chịu áp lực cho xà gồ.

Nên thuê xà gồ ở đâu tại ĐN

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty địa chỉ cho thuê xà gồ ĐN. Và Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng uy tín tại Đà Nẵng cũng như Bình Dương. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê và mua bán thiết bị xây dựng, công ty Ngô Gia Thịnh là địa chỉ uy tín và chất lượng để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình một sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu thi công dự án, công trình một cách nhanh chóng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com