CẤU TẠO MÁY ĐẦM VÀ CHO THUÊ MÁY ĐẦM Ở BÌNH DƯƠNG

Để mua máy đầm dùi hiện nay thì không còn quá khó khăn, nhưng để tìm được địa điểm cho thuê máy đầm ở Bình Dương uy tín chất lượng thì Ngô Gia Thịnh là công ty bạn có thể quan tâm. Với đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực mua bán, thuê mướn các thiết bị xây dựng cho các công trình dự án.

Hiện nay việc tìm kiếm cho thuê máy đầm ở Bình Dương được khá nhiều quan tâm. Để dễ hiểu thì máy đầm là một loại thiết bị thực hiện láng bằng phẳng các bề mặt bê tông hoặc có thể đầm các khối bê tông với độ dày tối đa là 15cm, dùng trong lĩnh vực xây dựng là chính yếu. Chúng ta có thể dễ dàng thấy không gian thường được sử dụng máy đầm để làm phẳng, chắc chắn và mịn bề mặt bê tông thường là cầu thang, lối đi, trong sảnh, đường hoặc một số sân với diện tích nhỏ,...

Trên thị trường có khá nhiều loại máy đầm và những cái tên quen thuộc được sử dụng như: máy đầm thước, đầm rung, đầm cóc, đầm bàn,…

cho thuê máy đầm ở Bình Dương

Cấu tạo của máy đầm

Cấu tạo của máy đầm được thiết kế đặc biệt và nhiều chi tiết như:

Thứ nhất, bộ phận bàn đầm đó là một khối có hình dạng hộp chữ nhật được làm bằng kim loại. Thường có độ dài từ 1,2m – 2m và kích thước rộng 10cm và độ dày từ 3 – 4cm.

Ở vị trí chính giữa của máy đầm là bộ phận gây chấn được cấu tạo tương tự như ở bộ phận đầm bàn. Tuy nhiên công suất và kích thước nhỏ hơn.

Tiếp đến là ở 2 đầu thước là 2 gối sắt tỳ trực tiếp lên ván trượt. Khi đầm bê tông hoạt động sẽ quay khối lệch khỏi tâm trong bộ phận gây chấn để làm rung thước, kéo thước. Tạo điều kiện cho việc đầm diễn ra thông suốt và chuẩn xác hơn.

Ưu, nhược điểm của máy đầm

Ưu điểm

- Máy đầm đó là trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển, đơn giản và nhẹ nhàng.

- Sự hoạt động của máy dễ hiểu và dễ thực hiện, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được.

Tuy nhiên, nó cũng có một số nhược điểm không tránh khỏi có thể kể đến như:

– Chiều sâu và lực tác động lên bề mặt phẳng, bề mặt bê tông rất nhỏ, chưa thực sự tốt trong những không gian có diện tích lớn.

– Năng suất chưa được cao do việc hoạt động luôn phải bố trí ván trượt.

Nên mua, thuê máy đầm ở đâu?

Để mua máy đầm dùi hiện nay thì không còn quá khó khăn, nhưng để tìm được địa điểm cho thuê máy đầm ở Bình Dương uy tín chất lượng thì Ngô Gia Thịnh là công ty bạn có thể quan tâm. Với đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực mua bán, thuê mướn các thiết bị xây dựng cho các công trình dự án. Đội ngũ nhân viên và kỹ sư giàu kinh nghiệm, các chuyên viên trong lĩnh vực xây dựng công ty Ngô Gia Thịnh đã tham gia tư vấn cho nhiều dự án lớn trong lĩnh vực thiết bị xây dựng, nhờ đó tạo nên uy tín cho thương hiệu thiết bị mà công ty mang lại.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com