Chân kích giàn giáo là gì? Tìm hiểu cách phân loại chân kích giàn giáo hiện nay

Chân kích giàn giáo là công cụ được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng và được luân chuyển thường xuyên. Công dụng chính của sản phẩm này là điều chỉnh chiều cao cho giàn giáo khi hoạt động.

Chân kích giàn giáo là bộ phận quan trọng không thể thiếu dùng để điều chỉnh độ cao thấp ở phần bên dưới cùng của hệ thống chống đỡ sàn ở độ cao chính xác. Chân kích giàn giáo thường được lắp đặt chung với những thiết bị xây dựng khác như hệ cốp pha sàn, hệ giàn giáo, giúp cho việc đổ bê tông thuận tiện hơn. Cùng Ngô Gia Thịnh tìm hiểu các loại kích tăng giàn giáo phổ biến trên thị trường trong bài viết dưới đây.

Chân kích giàn giáo là gì?

Chân kích giàn giáo có tên gọi khác là kích tăng. Đây là dụng cụ để điều chỉnh độ cao cho giàn giáo trong quá trình lắp đặt thi công, kích tăng quan trọng hỗ trợ cho giàn giáo trong việc chống sàn.

chân kích giàn giáo

Phân loại chân kích giàn giáo

Trên thị trường hiện nay chân kích giàn giáo được sản xuất và phân thành hai loại thông dụng: Chân kích đế bằng (Chân kích đế tròn) và Chân kích hình chữ U. Chân kích đế bằng được sử dụng phổ biến hơn. Sản xuất dưới dạng ống thép đặc hoặc ống thép rỗng.

1. Chân kích đế bằng

Chân kích giàn giáo đế bằng hay còn được gọi với các tên gọi khác nhau như: Tăng Đơ, Kích bằng, Kích Chân,…

Đúng như tên gọi của mình sản phẩm kích tăng bằng giàn giáo có cấu tạo với phần đế được hàn từ các miếng kim loại thường là thép có hình vuông và bằng phẳng. Loại đế này giúp cho chân kích đứng vững hơn và tăng diện tích tiếp xúc với phần nền chống đỡ hệ giàn giáo. Chân kích đế bằng thường được làm bằng chất liệu thép được sơn phủ bên ngoài.

2. Chân kích đế chữ U

Chân kích chữ U là loại kích tăng đầu, sử dụng trên đầu của giàn giáo, bát chữ U có công dụng làm giá đỡ để đặt xà gồ vào tạo thành bộ khung chống sàn cố định.

Điểm cần lưu ý là khi sử dụng loại kích tăng U thì giàn giáo không cần lắp đặt đầu nối, dùng điều chỉnh chiều cao chống sàn.

Sản phẩm được sản xuất bằng máy móc hiện đại trên công nghệ hàn CO2 tiên tiến, mối hàn rất chắc chắn và thẩm mỹ. Vật liệu sản xuất chủ yếu là thép dạng ống, được phủ bằng lớp sơn có tác dụng chống rỉ.

chân kích giàn giáo

>>>Xem thêm: Yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp lên giá kích tăng giàn giáo?

Ngô Gia Thịnh – Địa chỉ cung cấp chân kích giàn giáo uy tín và chất lượng

Ngô Gia Thịnh chuyên phân phối các loại chân kích giàn giáo, kích tăng giàn giáo nói riêng và các loại vật liệu phục vụ cho ngành xây dựng công trình khác nói chung với số lượng lớn, giá thành phải chăng theo yêu cầu khách hàng phục vụ thi công các công trình xây dựng.

Công ty Ngô Gia Thịnh cam kết phân phối các loại chân kích giàn giáo với chất lượng đạt chuẩn kỹ thuật cao, an toàn cho giàn giáo trong mọi công trình xây dựng.

Toàn bộ chân kích tại công ty chúng tôi được làm từ thép mới, sản phẩm có kích thức đồng đều không lệch méo mó, không bị cong vênh.

Với mong muốn mang tới cho quý khách những sản phẩm chân kích giàn giáo tốt nhất, cùng với mức giá tối ưu, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện với tiêu chí những sản phẩm sản xuất cho quý khách cũng như góp phần vào sự thành công của công trình.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com