Chiều dài xà gồ bao nhiêu là đúng tiêu chuẩn? Mua xà gồ đạt chuẩn ở đâu?

Chiều dài xà gồ bao nhiêu là đạt quy cách chất lượng? Ở đâu bán xà gồ đạt chuẩn? Đây là những câu hỏi phổ biến mà các doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng đặt ra trước khi bắt tay vào thi công công trình.

Xà gồ là loại vật liệu xây dựng được ứng dụng trong rất nhiều các công trình và lĩnh vực của cuộc sống hiện nay. Từ những công trình trong ngành xây dựng, ngành công nghiệp kỹ thuật cho đến các công trình công cộng. Tuy nhiên, để những công trình ấy được hoàn hảo và bền đẹp nhất, trước hết doanh nghiệp cần nắm được những quy cách của sản phẩm để lên phương án tính toán xây dựng sao cho hợp lý nhất. Hiểu được điều đó, trong bài viết này Ngô Gia Thịnh sẽ gửi tới quý doanh nghiệp những thông tin chi tiết về vật liệu xà gồ cũng như trả lời cho thắc mắc chiều dài xà gồ bao nhiêu là đạt chuẩn.

Tại sao cần phải nắm được quy cách của xà gồ?

Việc nắm bắt được các thông số kỹ thuật, quy cách của xà gồ sẽ giúp cho doanh nghiệp hay nhà thầu dễ dàng hơn trong việc tính toán số lượng vật liệu cần sử dụng trong công trình cũng như dự trù được kinh phí cần phải chi trả.

Ngoài ra, khi biết được quy cách của xà gồ, doanh nghiệp hoàn toàn có thể so sánh những số liệu đó với các thông số tiêu chuẩn từ nhà sản xuất chính hãng để chắc chắn rằng sản phẩm mà doanh nghiệp đã mua là hoàn toàn chất lượng, đồng thời tránh được tính trạng mua phải các loại xà gồ hàng nhái nhãn hiệu, hàng nhập lậu kém chất lượng.

Chiều dài xà gồ bao nhiêu là đúng tiêu chuẩn? Mua xà gồ đạt chuẩn ở đâu?

Chiều dài tiêu chuẩn của 1 cây xà gồ là bao nhiêu?

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, việc sản xuất các loại xà gồ thường được dựa vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Chính vì vậy các loại xà gồ được sản xuất ra thường có đường kính và chiều dài khác nhau tùy vào mục đích sử dụng.

Tuy nhiên, để đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, các loại xà gồ thông dụng thường được sản xuất với chiều dài 1 cây là 6m - 12m cùng với các kích thước độ dày khác nhau từ 0,7mm cho đến 5mm để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích xây dựng của công trình. Bên cạnh đó, cà gồ cũng đa dạng về kích thước và hình dạng nhỏ nhất là (13 x 26) mm đến kích thước lớn ( 100 x 100 ) mm hình vuông hoặc hình chữ nhật tùy thuộc vào yêu cầu của nhà thầu.

Chiều dài xà gồ bao nhiêu là đúng tiêu chuẩn? Mua xà gồ đạt chuẩn ở đâu?

>>>Xem thêm: Tìm hiểu các loại linh phụ kiện đi kèm giàn giáo theo bộ

Nên mua xà gồ chất lượng, số lượng lớn ở đâu?

Hy vọng qua bài viết trên đây quý doanh nghiệp đã có thể nắm rõ được quy cách của các loại xà gồ thông dụng đồng thời trả lời được cho câu hỏi chiều dài xà gồ bao nhiêu là đạt quy chuẩn.

Chiều dài xà gồ bao nhiêu là đúng tiêu chuẩn? Mua xà gồ đạt chuẩn ở đâu?

Để công trình sử dụng xà gồ của quý khách hàng đạt được chất lượng tốt nhất, quý khách hàng nên chọn mua sản phẩm ở những địa chỉ phân phối uy tín để đảm bảo được tiêu chuẩn về kích thước và độ dày của sản phẩm. Trong số những thương hiệu phân phối xà gồ hiện nay, quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng để chọn mua xà gồ chất lượng với số lượng lớn tại Ngô Gia Thịnh. Với quy trình mua bán thẩm định khắt khe và quản lý nghiêm ngặt chất lượng nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra nên sản phẩm xà gồ cung cấp bởi Ngô Gia Thịnh luôn gây dựng được lòng tin với người tiêu dùng trong nhiều năm qua.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com