Chỗ nào cho thuê dàn giáo đầy đủ bộ lại còn giá rẻ

Hiện nay, Ngô Gia Thịnh đang là đơn vị được khách hàng tin tưởng trong việc cho thuê dàn giáo thi công phục vụ công trình. Hệ thống dàn giáo của công ty đạt chất lượng và được kiểm tra thường xuyên trước khi bàn giao cho khách hàng.

Dàn giáo là thiết bị quan trọng trong xây dựng. Có nhiều loại giàn giáo khác nhau, có loại cao tới cả trăm mét. Bất kỳ một công trình xây dựng nào dù lớn nhỏ cũng cần sử dụng một số lượng giàn giáo lớn. Và để tiết kiệm chi phí, người ta thường chọn phương án thuê dàn giáo, và việc tìm chỗ cho thuê dàn giáo chất lượng, uy tín là điều nên được xem xét và tìm hiểu rõ. Vì dùng dàn giáo cũ cũng có những hạn chế riêng của nó, nên nếu chủ quan rất dễ xảy ra rủi ro.

Mô tả về dàn giáo

Đây là một thiết bị gồm 4 chân, 2 chéo, mâm gắn kết với nhau bằng vít. Được dùng để chống đỡ, chịu toàn bộ tải trọng trên nó, truyền qua cây chống xuống dưới nền đất vào các bộ phận công trình. Nên khi lắp ráp cần phải đúng kỹ thuật thì mới chắc chắn về sự an toàn.

chỗ cho thuê dàn giáo giá rẻ uy tín

Khi tìm chỗ cho thuê dàn giáo, người thuê cần :

Chọn đơn vị uy tín

Điều này rất quan trọng khi thuê giàn giáo để sử dụng. Một đơn vị cho thuê có uy tín sẽ đảm bảo cho bạn về chất lượng. Họ có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các thiết bị xây dựng cho các công trình lớn nhỏ. Việc đảm bảo chất lượng sản phẩm chính là uy tín của công ty bạn thuê. Những nơi làm ăn uy tín sẽ nghĩ về an toàn của người lao động.

Trực tiếp kiểm tra chất lượng tại chỗ cho thuê dàn giáo

Khi chọn được công ty cho thuê dàn giáo thi công tốt, thì kiểm tra chất lượng số dàn giáo mà đơn vị cho thuê cung cấp là bước không thể bỏ qua.

  • Kiểm tra giấy tờ kiểm định dàn giáo: gần đây chính phủ ta ban hành quyết định đưa dàn giáo vào danh mục thiết bị bắt buộc phải kiểm định bởi thế bạn nên dựa vào giấy tờ kiểm định để hỗ trợ về thẩm định chất lượng.
  • Dựa vào những kỹ năng và kinh nghiệm có được trong ngành xây dựng, bạn có thể kiểm tra chất lượng một cách chính xác về khối lượng dàn giáo, đọ chịu lực,…. Để có thể thuê được dàn giáo tốt. Nếu quá cũ, không đáp ứng được các nhu cầu sử dụng thì hãy mạnh dạn tìm một đơn vị khác.

Mục đích sử dụng:

Phục vụ cho xây dựng, cho các ngành công nghiệp hay những thiết bị dàn giáo phục vụ cho khâu hoàn thiện như lắp ghép cửa nhôm kính trên cao…. Việc xác định mục đích sử dụng giúp ước lượng chiều cao của nơi làm việc, từ đó chọn đúng kiểu dàn giáo để thuê vừa đảm bảo chất lượng công trình và mang lại an toàn.

  • Dàn giáo giàn: Phù hợp với các công trình có cấu trúc phức tạp. Giàn giáo kiểu giàn được dùng để giảm công lắp ráp, ổn định được coppha tấm lớn.
  • Dàn giáo di động : Cấu tạo của loại giàn giáo này bao gồm khung có thể điều chỉnh để đặt trên xe. Giàn giáo di động có thể chạy trên đường ray làm bằng lớp bê tông đáy của công trình.
  • Dàn giáo đỡ côn xôn: Làm bằng thép và được dùng để liên kết công trình đã có sẵn bằng cách lắp bu lông hoặc hàn vào tường.

Giá cả dàn giáo:

Dựa vào chất lượng bạn có thể đưa ra giá cả, nếu giá bạn dự đoán và báo giá của đơn vị cho thuê quá cao thì có thể thương lượng lại

Yêu cầu kỹ thuật lắp ráp của chỗ cho thuê dàn giáo

Giàn giáo cần phải được dựng trên một nền đất phẳng, chắc chắn, không bị sụt lún.

Cần đặt các kích tăng trên dầm gỗ phẳng, sau đó điều chỉnh độ cao theo ý muốn.

Tiến hành lắp các thành phần của khung giàn vào kích tăng, đặt các thanh chéo góc tiếp nối với các khung kế cận để tạo thành một liên kết chắc chắn nhất.

Lưu ý, tầng đầu tiên của dàn giáo cần phải được lắp thật chắc để nâng đỡ tốt cho các tầng tiếp theo. Cuối cùng, đảm bảo các chi tiết neo giữ phải có khoá để tránh trường hợp bị lật đổ.

chỗ cho thuê dàn giáo Ngô Gia Thịnh

Chỗ cho thuê dàn giáo thi công uy tín

Hiện nay, Ngô Gia Thịnh đang là đơn vị được khách hàng tin tưởng trong việc cho thuê dàn giáo thi công phục vụ công trình. Hệ thống dàn giáo của công ty đạt chất lượng và được kiểm tra thường xuyên trước khi bàn giao cho khách hàng. Đội ngũ kỹ sư của Ngô Gia Thịnh sẽ hỗ trợ bạn thực hiện đúng quy cách lắp ráp tại công trình thi công. Nếu bạn có nhu cầu, công ty sẽ trực tiếp giám sát trong suốt quá trình thi công.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com