Cho thuê đầm cóc điện tại Đà Nẵng với giá thành rẻ và dịch vụ chuyên nghiệp

Ngô Gia Thịnh là đơn vị nhiều năm trong ngành cung cấp dịch vụ thuê đầm cóc điện tại Đà Nẵng hiện đã triển khai dịch vụ cùng với máy móc hiện đại, mới, bền, và hoạt động tin cậy.

Tại Đà Nẵng, máy đầm cóc điện được sử dụng nhiều trong thi công công trình dân dụng, nhà dân vì có diện tích nhỏ khối lượng đầm đất không nhiều, hoặc các ứng dụng khác như dùng máy đầm cóc để đóng cọc tre khi cần xử lý nền móng yếu. Chính vì thế dịch vụ cho thuê đầm cóc điện tại Đà Nẵng luôn là lựa chọn hàng đầu của nhà thầu công trình xây dựng.

Máy đầm cóc điện là gì?

Máy đầm cóc điện là thiết bị xây dựng cần thiết trong việc thi công và gia cố nền sàn. Thiết bị có khả năng đầm ở cả nền đất và nền bê tông với hiệu quả đầm mạnh mẽ, hiệu suất làm việc cao. Động cơ máy chạy khỏe, tiết kiệm tối đa nhiên liệu. Thiết bị là sự lựa chọn hàng đầu và không thể bỏ qua của nhầ thầu chuyên xây dựng trong các công trình lớn hay nhỏ.

Do kinh phí đầu tư thấp nên rất được các nhà thầu thi công sử dụng thường xuyên.

Máy đầm cóc hiện nay trên thị trường rất đa dạng, nhưng nếu phân loại thường có hai loại chính: máy đầm cóc chạy điện và máy đầm cóc chạy xăng.

thuê đầm cóc điện tại Đà Nẵng

Chú ý khi sử dụng đầm cóc dùng điện

- Khi sử dụng nguồn điện cần tuyệt đối tuân thủ quy định về an toàn điện, kiểm tra dây dẫn điện xem có bất kỳ mối hở hoặc mối nguy hiểm tiềm ẩn có thể gây nên hở điện hay không.

- Sau khi kiểm tra và mọi thứ đều đạt mới tiến hành kết nối với nguồn điện bật công tắc để chạy thử không tải, trong quá trình chạy không tải cần phải kiểm tra xem có mối nguy hại nào để xử lý.

- Trong quá trình hoạt động, dây dẫn điện có thể bị dong trên nền đất ẩm, cần thường xuyên chú ý tới việc này. Và để ý tránh việc đầm vào dây điện gây giật điện bởi dây đứt chập dò cháy.

- Là thiết bị chuyên dụng nên không để người không có nhiệm vụ đứng gần phạm vi hoạt động.

Địa chỉ cho thuê đầm cóc điện tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng

Thiết bị máy đầm cóc là thiết bị chuyên dụng nhưng việc sử dụng chúng cũng không phức tạp lắm nếu đã dùng một vài lần hoặc đã từng quan sát cách thức hoạt động. Tuy nhiên thiết bị này khá đắt tiền và sẽ là lãng phí nếu đầu tư mua sắm để dùng một vài lần nên việc thuê máy đầm cóc để đầm đất là một giải pháp hữu ích trong trường hợp cần thiết.

thuê đầm cóc điện tại Đà Nẵng

Ngô Gia Thịnh là đơn vị nhiều năm trong ngành cung cấp dịch vụ thuê đầm cóc điện tại Đà Nẵng hiện đã triển khai dịch vụ cùng với máy móc hiện đại, mới, bền, và hoạt động tin cậy. Việc triển khai dịch vụ này sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dùng trong thời gian ngắn hạn và nó giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư mua sắm không cần thiết. Đầm cóc của chúng tôi ngoài cung cấp dân dụng trong khu vực Đà Nẵng cũng được nhiều nơi tin dùng như: các nhà thầu thi công cho các nhà máy ở khu công nghiệp Đà Nẵng và  các vùng lân cận. Giá thành thuê máy đầm cóc cạnh tranh , đảm bảo quý khách hàng yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ cho thuê đầm cóc, máy chuyên dụng và giá rẻ của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com