Cho thuê giàn giáo Bình Dương và các tỉnh thành lân cận

Ngô Gia Thịnh chuyên cho thuê giàn giáo Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn cao chất lượng, an toàn và thẩm mỹ, giá thành hợp lý.

Sự ra đời của các dịch vụ cho thuê giàn giáo Bình Dương giúp cho các đơn vị thi công giải quyết được bài toán khó về chi phí đầu tư thiết bị xây dựng. Thật vậy, các đơn vị thi công tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận hiện nay không cần phải mất một khoản phí lớn để đầu tư đầy đủ các thiết bị phục vụ thi công. Mà chỉ cần đến với các dịch vụ cho thuê giàn giáo Bình Dương là có ngay số lượng, kích thước mình cần sử dụng.

Ưu điểm của dịch vụ thuê giàn giáo Bình Dương

Cho thuê giàn giáo, xà gồ Bình Dương và các thiết bị xây dựng khác là dịch vụ đang được nở rộ hiện nay và được các đơn vị thi công lựa chọn nhờ những lợi ích mà dịch vụ mang lại.

Tiết kiệm chi phí

Đây là ưu điểm nổi bật đầu tiên khi nói đến việc thuê giàn giáo Bình Dương. Chỉ với một số tiền nhỏ bạn đã có thể có đủ số lượng giàn giáo để thi công xây dựng mà không tốn công lưu giữ, bảo quản, bảo trì. Đây là giải pháp lý tưởng cho những ai cần sử dụng giàn giáo nhưng lại không muốn đầu tư quá lớn chi phí ban đầu, cũng như muốn tránh những rủi ro mắc phải trong quá trình lưu giữ, bảo quản.

Với những chủ đầu tư có ít công trình, công trình không yêu cầu kỹ thuật cao,  công trình nhỏ, thời gian thi công ngắn thì thuê giàn giáo để sử dụng là giải pháp lý tưởng nhất giúp tối ưu chi phí.

Cho thuê giàn giáo Bình Dương và các tỉnh thành lân cận

Rút ngắn thời gian thi công

Thuê giàn giáo Bình Dương sẽ giúp giải quyết được tình trạng thiếu hụt trang thiết bị xây dựng vào những đợt cao điểm. Việc thuê giàn giáo từ các công ty cho thuê tại Bình Dương sẽ cung cấp kịp thời vật tư cho công trình, không làm gián đoạn thi công, đảm bảo hoàn thành công trình đúng tiến độ.

Giúp kết toán minh bạch

Với giá tiền thuê giàn giáo được tính theo ngày hoặc tháng sẽ giúp đơn vị thi công tính toán chính xác chi phí giàn giáo sử dụng cho mỗi công trình. Từ đó, chủ động huy động vốn, dự trù và chuẩn bị vốn một cách minh bạch nhất.

Cho thuê giàn giáo chất lượng cao tại Bình Dương

Ngô Gia Thịnh được biết đến là công ty hàng đầu tại Bình Dương chuyên cung cấp cho thuê các loại thiết bị xây dựng như giàn giáo, cốp pha, cẩu tháp, thiết bị nâng hạ,… sử dụng trong lĩnh vực xây dựng.

Một trong thế mạnh được khách hàng đánh giá cao ở Ngô Gia Thịnh đó chính là thiết bị giàn giáo. Giàn giáo Ngô Gia Thịnh đa dạng chủng loại, kích thước, số lượng lớn. Tất cả luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ cao.

Ngô Gia Thịnh cho thuê giàn giáo H, giàn giáo nêm và các phụ kiện đi kèm gồm giằng chéo, cây chống, kích tăng, sàn thao tác, cùm xoay,… tạo nên một bộ giàn giáo chắc chắn và vững chãi.

Cho thuê giàn giáo Bình Dương và các tỉnh thành lân cận

Xem thêm: Cho thuê kích U giàn giáo tại Ngô Gia Thịnh 

Đặc tính ưu việt của giàn giáo Ngô Gia Thịnh

Giàn giáo cho thuê do Ngô Gia Thịnh sản xuất bằng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, trên công nghệ hàn CO2 tiên tiến với các đặc tính ưu việt tỉ mỉ trên từng sản phẩm

- Các mối hàn liên kết chắc chắn,

- Bề mặt các thanh giàn giáo được phủ một lớp sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng đẹp mắt, độ bền cao.

- Kết cấu gọn nhẹ, chịu được tải trọng lớn.

- Điều chỉnh độ cao linh hoạt

- Dễ dàng lắp ráp và sử dụng.

Cho thuê giàn giáo Bình Dương và các tỉnh thành lân cận

Ngoài cho thuê giàn giáo Bình Dương, Ngô Gia Thịnh còn cho thuê cốp pha, xà gồ, cẩu tháp, máy đầm, máy cắt các loại. Để được tư vấn chi tiết nhất, hãy liên hệ với Ngô Gia Thịnh theo địa chỉ bên dưới nhé! 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com