Cho thuê kích U giàn giáo tại Ngô Gia Thịnh

Công ty Thiết bị xây dựng Ngô Gia Thịnh chuyên cho thuê kích u giàn giáo với giá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng, phù hợp nhu cầu sử dụng số lượng lớn.

Thuê kích u giàn giáo là giải pháp tối ưu cho các nhà đầu tư cần số lượng lớn kích u nhưng không thường xuyên cho các công trình. Thuê thiết bị xây dựng nói chung, kích u giàn giáo nói riêng cũng có những ưu nhược điểm. Không những thế, giá cả cũng là một cân nhắc khi các nhà thầu chọn thuê kích tăng u giàn giáo.

Lợi ích khi chọn giải pháp thuê kích u giàn giáo

Kích tăng u là phụ kiện không thể thiếu của một bộ giàn giáo hoàn chỉnh. Tuy nhiên, phần chi phí phải bỏ ra để mua mới kích u giàn giáo khá lớn khiến các nhà thầu cân nhắc đến việc thuê kích tăng u. Theo đó, việc thuê kích u để sử dụng mang lại khá nhiều lợi ích cho nhà thầu. Cụ thể là:

Giúp giảm chi phí cho nhà thầu

Chi phí thuê kích u khá thấp, nhà thầu không cần phải đầu tư vốn ban đầu và vốn hóa để mua kích u. Sau khi hoàn thành công trình, đơn vị cho thuê sẽ tới tận nơi thu hồi phụ kiện, nhà thầu sẽ không phải tốn chi phí vận chuyển, lưu kho hay bảo dưỡng thiết bị.  

Cho thuê kích U giàn giáo tại Ngô Gia Thịnh

Giúp rút ngắn thời gian thi công

 Vào những mùa cao điểm, việc mua vật tư, thiết bị xây dựng là một vấn đề nan giải. Tình trạng thiếu hụt vật tư là vấn đề thường xuyên xảy ra. Việc thuê vật tư kích u sẽ giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của công trình. Từ đó, góp phần đảm bảo đúng tiến độ thi công.

Kết toán minh bạch

Qua bảng chi phí thuê kích u giàn giáo cho mỗi công trình, bạn sẽ biết được chi tiết chi phí kích u cho mỗi công trình, giúp nhà thầu minh bạch hóa chi phí liên quan tới kích u giàn giáo.

Nhiều ưu điểm là thế, song thuê kích u giàn giáo cũng có những tồn tại của nó như tiêu chuẩn về chất lượng, độ an toàn. Thế nên, khi quyết định thuê kích tăng u, chúng ta nhất định phải cân nhắc chọn một địa chỉ uy tín. 

Ngô Gia Thịnh cung cấp giải pháp thuê kích u giàn giáo uy tín tại Bình Dương

Ngô Gia Thịnh là một trong số những đơn vị cung cấp thiết bị xây dựng hàng đầu tại Bình Dương với nguồn vật tư đa dạng về chủng loại và số lượng lớn, giá cả phải chăng.

Với phương châm “Tiếp sức cho mọi công trình”, dù là vật tư mới hay cho thuê, Ngô Gia Thịnh luôn đảm bảo đầu tiên về tiêu chí chất lượng, an toàn trước khi xuất kho đến với công trình.

Đội ngũ kỹ sư và tư vấn viên của Ngô Gia Thịnh không chỉ được đào tạo bài bản. Mà với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn các dự án lớn trong lĩnh vực thiết bị xây dựng sẽ luôn giúp bạn đưa ra một quyết định đúng đắn, tối ưu hóa chi phí nhất có thể.

Cho thuê kích U giàn giáo tại Ngô Gia Thịnh

Xem thêm: Kích U giàn giáo, kích bằng giàn giáo và công dụng của từng bộ phận 

Giá cho thuê kích u giàn giáo tại Ngô Gia Thịnh

Ngô Gia Thịnh cho thuê kích u giàn giáo tính theo ngày. Giá thuê của kích tăng U sẽ được thương lượng khi bạn thuê số lượng và thời gian thuê, thường thì sẽ tính thuê theo ngày. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá một cách chính xác nhất và được tư vấn về các chương trình của bên tôi. 

Cho thuê kích U giàn giáo tại Ngô Gia Thịnh

Kích tăng u là phụ kiện rất nhỏ trong hệ thống giàn giáo nhưng vai trò của chúng không hề nhỏ. Kích tăng u không chỉ giúp điều chỉnh độ cao giàn giáo mà còn giúp thi công thuận tiện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thế nên, yêu cầu chọn thuê kích u giàn giáo là yếu tố quyết định đến chất lượng thi công và an toàn cho công trình. Ngoài kích tăng U thì Ngô Gia Thịnh còn cho thuê Giàn giáo, xà gồ Bình Dương và các vật dụng thi công thiết yếu khác. 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com