Cho thuê máy đầm bàn giá rẻ và những điều bạn cần tránh

Máy đầm bàn là một thiết bị dùng để thi công nền móng. Giúp nén chặt khối bê tông làm cho nó trở nên cứng, chắc và làm nhẵn, phẳng cho bề mặt cần được thi công. Việc sử dụng máy đầm sẽ làm tăng chất lượng, diện tích và khả năng chịu lực của bê tông hơn so với phương pháp thủ công. Đặc biệt tiết kiệm được rất nhiều xi măng, giảm chi phí sản xuất cho chủ đầu tư.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp máy đầm bàn với đa dạng kiểu dáng. Vì vậy, để sở hữu một chiếc máy đầm bàn chất lượng, ngoài việc lựa chọn thương hiệu thì việc lựa chọn nơi cho thuê máy đầm bàn giá rẻ cũng là vấn đề quan trọng góp phần tiết kiệm chi phí cho cả công trình.

Sơ lược về máy đầm bàn:

Cấu tạo : bộ phận gây chấn, bàn đầm, dây dẫn điện, quai đầm.

Phân loại:

  • Máy chạy bằng xăng: là dòng máy lắp động cơ xăng GX160 của Honda hoặc Hyundai.
  • Máy chạy bằng điện: là dòng máy lắp động cơ điện 1 pha hoặc 3 pha, công suất từ 0,75kW đến 3 kW.

Ứng dụng:  Dùng rất hữu hiệu trong trường hợp xe lu không đi vào hoạt động được ở những nơi có diện tích nhỏ, hẹp.

Những thương hiệu máy đầm bàn được ưa chuộng

Máy đầm bàn Mikasa : của Nhật Bản, có công suất hoạt động tốt lại tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt lớp sơn chổng rỉ bên ngoài máy giúp chống ăn mòn làm tăng tuổi thọ cho máy. Chính bởi vậy nên máy có giá thành hơi cao.

Máy đầm bàn Conmec : của Trung Quốc. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, thích hợp sử dụng cho công tác đầm chặt đất ở mà không làm ảnh hưởng đến các hạng mục thi công khác. Ưu điểm của Conmec là giá thành tương đối rẻ hơn Mikasa. Tuy nhiên, chất lượng không bền bằng dòng máy Nhật này.

cho thuê máy đầm bàn giá rẻ Ngô Gia Thịnh

Những điều cần biết khi chọn gói cho thuê máy đầm bàn giá rẻ

Để được sử dụng dịch vụ tốt nhất cũng như giá cả hợp lý, bạn cần phải tham khảo trước thị trường và nhiều cơ sở cho thuê khác nhau

Thuê máy đầm bàn theo ngày và không kèm nhân công

Hình thức này phù hợp khi bạn cần san lấp, đầm nền nhà mới tân, những khu vườn có diện tích nhỏ. Thời gian sử dụng không mất nhiều, khoảng dưới 1 tuần hoặc từ 2 – 5 ngày. Thuê theo ngày sẽ tiết kiệm chi phí bỏ ra. Và thời gian sẽ được tận dụng kết hợp với công suất làm việc của máy một cách tối đa.

Máy đầm cóc có nguyên lý hoạt động khá đơn giản, dễ dàng sử dụng . Nếu đã có hiểu biết và kiến thức về các loại máy móc thì vẫn có thể tự mình vận hành máy mà không cần phải bỏ tiền để thuê nhân công. Giúp tiết kiệm nguồn chi phí.

cho thuê máy đầm bàn giá rẻ

Cho thuê máy đầm bàn giá rẻ theo quý hoặc theo tháng

Gói thuê này áp dụng cho các công trình xây dựng có quy mô lớn, công việc không thể giải quyết ngày 1 ngày 2 mà phải sử dụng máy đầm trong một thời gian dài. Nên sẽ chọn dịch vụ thuê theo tháng hoặc theo quý hoặc mua máy đầm bàn cũ. Nếu thuê theo ngày thì chi phí sẽ lớn hơn nhiều.

Các công ty hay các doanh nghiệp là những đối tượng ưa dùng hình thức này. Họ có thể thuê dịch vụ kèm nhân công hoặc không. Điều này tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Lưu ý ở trường hợp này là người thuê cần phải thường xuyên kiểm tra máy để tránh trường hợp hỏng hóc và đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Thuê máy đầm bàn có nhân công

Thuê máy đầm cóc có nhân công để tiết kiệm thời gian và sức lực, công việc sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Bù lại, sẽ mất một khoản chi phí để chi trả cho nhân công. Vì vậy, gói này chỉ nên được chọn khi người thuê không có một chút hiểu biết nào về cách vận hành máy đầm bàn.

Lưu ý khi cho thuê máy đầm bàn giá rẻ

Trước khi cung cấp dịch vụ cho thuê, doanh nghiệp cho thuê sẽ đến khảo sát trước công trình. Sau đó dựa vào mức độ khó dễ, phức tạp của công việc mà đưa ra một mức giá phù hợp cho người thuê

Cần kiểm tra lại các chi tiết máy và vận hành thử máy trước khi cho thuê để đảm bảo an toàn cho người thi công cũng như uy tín của doanh nghiệp cho thuê.

Kiểm tra lại các bộ phận máy: bugi, lò xo, bộ phận gây chấn, bàn đầm, dây dẫn điện, quai đầm…sau khi nhận lại máy để đảm bảo được tuổi thọ, bảo trì máy kịp thời nếu có hư hỏng hay vận hành không còn mượt.

Ở đâu cho thuê máy đầm bàn giá rẻ ?

Công ty Ngô Gia Thịnh đang là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng trong việc lựa chọn nơi thuê các thiết bị xây dựng, máy móc chính hãng, đảm bảo chất lượng như máy đầm nền, máy đầm cóc, máy đầm bàn…..Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com