Cho thuê máy đầm cóc giá tốt tại Bình Dương

Ngô Gia Thịnh cho thuê máy đầm cóc điện, máy đầm cóc chạy bằng xăng chất lượng, giá tốt tại Bình Dương, TP.HCM và các tỉnh lân cận, thiết bị có tính động cơ cao, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Cho thuê máy đầm cóc là dịch vụ khá phổ biến hiện nay nhằm giải quyết bài toán về tiết kiệm chi phí thi công, đảm bảo nền móng chắc chắn, vững chãi. Để có được những giá trị đó, chúng ta cần cân nhắc lựa chọn đơn vị cho thuê máy đầm cóc uy tín, chất lượng, giá tốt.

Tổng quan về máy đầm cóc

Máy đầm cóc là thiết bị dùng để đầm nền móng, làm chặt nền móng, giúp chúng trở nên chắc chắn hơn, giúp tiết kiệm sức lao động của công nhân. Máy có cấu tạo nhỏ gọn có thể sử dụng ở những vị trí nhỏ hẹp, nghiêng, những nơi mà xe lu không thể dùng được.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy đầm cóc được sử dụng phổ biến là máy đầm cóc chạy bằng xăngmáy đầm cóc chạy bằng điện. Mỗi loại có ưu nhược điểm riêng. Cụ thể là:

Máy đầm cóc chạy bằng xăng có ưu điểm bền, lực đầm mạnh, tính cơ động cao.

Máy đầm cóc chạy bằng điện thì có ưu điểm sử dụng an toàn, tiết kiệm chi phí nhiên liệu, độ ồn thấp nên rất thích hợp dùng ở khu dân cư, nơi gần trường học bệnh viện,…

Máy hoạt động theo nguyên lý truyền lực xoay thông qua cấu trúc bánh răng cuốn, thông qua ống trụ đàn hồi để truyền rung động, giúp máy di chuyển lên xuống. Tùy thuộc vào loại nhiên liệu sử dụng, trọng lượng và loại máy sử dụng  mà lực đầm khác nhau.

Cho thuê máy đầm cóc giá tốt tại Bình Dương

Lý do bạn nên thuê máy đầm cóc để sử dụng

Tầm quan trọng của máy đầm cóc đối với các công trình xây dựng đã rõ ràng. Tuy nhiên, việc mua mới hay tìm đến các đơn vị cho thuê máy đầm cóc để thuê sử dụng luôn là sự phân vân của các đơn vị thi công.

Giá mua mới một chiếc máy cóc đầm khá là lớn. Đối với các công trình dân dụng đơn lẻ, các đơn vị thi công ít công trình, nhu cầu sử dụng máy đầm cóc không quá thường xuyên thì việc mua mới sẽ là rất lãng phí.

Mỗi  mặt bằng khác nhau lại cần loại máy đầm cóc khác nhau. Việc thuê một chiếc máy đầm cóc để sử dụng cho từng công trình như nhà xưởng, cầu đường,.. là giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được công trình chất lượng, đúng tiến độ.

Khi  chọn các đơn vị cho thuê máy đầm cóc, bạn sẽ không tốn chi phí và thời gian kiểm tra, bảo dưỡng, lưu kho máy. Vì các đơn vị cho thuê máy sẽ phải làm hết những công việc này.

Với những lý do kể trên, thuê máy đầm cóc sử dụng là giải pháp tối ưu nhất.

Cho thuê máy đầm cóc giá tốt tại Bình Dương

Xem thêm: Mua máy đầm cóc cũ và những lưu ý cần nhớ

Lưu ý khi chọn thuê máy đầm cóc

Không phải loại máy đầm cóc nào cũng tốt và phù hợp với công trình đang thi công của bạn. Vậy nên, khi thuê máy đầm cóc, bạn cần nằm lòng những điều sau:

- Lựa chọn đơn vị cho thuê máy đầm cóc uy tín, chất lượng: Hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ cho thuê máy đầm cóc, nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Với một địa chỉ có thâm niên, được nhiều người biết đến và từng hợp tác là những địa chỉ bạn nên tham khảo lựa chọn.

- Đặc điểm máy đầm cóc chất lượng: những chiếc máy đầm cóc chất lượng sẽ có thông tin nguồn gốc, thông số kỹ thuật rõ ràng. Qua những thông tin đó, chúng ta có thể đánh giá được động cơ máy, tần suất đập, biên độ giật,… Từ đó, giúp quá trình làm việc thuận tiện và đảm bảo tiến độ hoàn thiện công trình.

- Đặc điểm khu vực sử dụng máy đầm cóc: tùy vào đặc điểm khu vực công trình mà bạn nên chọn thuê loại máy đầm cóc phù hợp. Chẳng hạn, ở những khu vực thi công không có nguồn điện hoặc là khu vực ẩm ướt, có nước, chúng ta nên chọn máy đầm chạy bằng xăng và ngược lại.

- Giá cho thuê hợp lý: Bạn nên tham khảo giá cho thuê máy đầm cóc  ở nhiều địa chỉ khác nhau. Trên các tiêu chí về chất lượng, chính sách cho thuê và mức giá, bạn sẽ đưa ra quyết định phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

Cho thuê máy đầm cóc giá tốt tại Bình Dương

Ngô Gia Thịnh cho thuê máy đầm cóc chất lượng, giá tốt

Ngô Gia Thịnh là công ty chuyên cung cấp và cho thuê các thiết bị xây dựng nói chung và máy đầm cóc nói riêng. Những loại máy đầm cóc tại Ngô Gia Thịnh cho hiệu quả đầm mạnh mẽ, hiệu suất làm việc cao, động cơ máy khỏe, tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, có thể đầm tốt ở nền móng đất và nền bê tông.

Hơn thế nữa, giá máy đầm cóc tại Ngô Gia Thịnh luôn có giá tốt hơn so với mặt bằng thị trường, cùng với đó là chế độ bảo hành, dịch vụ hậu mãi làm hài lòng khách hàng nhất.

Ngoài máy đầm cóc, Công ty Ngô Gia Thịnh còn cho thuê các thiết bị xây dựng khác như máy đầm bàn, máy đầm thước, máy đầm rung, máy đầm dùi,…

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com