Có những dịch vụ cho thuê đầm cóc nào? Thuê đầm cóc ở đâu uy tín?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê và mua bán thiết bị xây dựng, công ty Ngô Gia Thịnh là địa chỉ uy tín và chất lượng để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình một chiếc máy đầm cóc đáp ứng đầy đủ yêu cầu thi công dự án, công trình một cách nhanh chóng và đảm bảo tiến độ đề ra.

Thuê đầm cóc ở đâu uy tín chất lượng và có những dịch vụ cho thuê đầm cóc nào? Là những câu hỏi làm đau đầu của các chủ thầu thi công dự án, công trình hay thi công nhà ở chưa có kinh nghiệm và cần tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Để nâng cao tính chịu lực của các nguyên vật liệu trong xây dựng, người ta sử dụng máy đầm cóc để liên kết chúng lại với nhau. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các công đoạn tiếp theo. Có ba loại hình dịch vụ cho thuê đầm cóc phổ biến hiện nay.

Thuê máy đầm cóc theo ngày và không kèm nhân công

Hình thức này phù hợp khi quý khách hàng cần san lấp, đầm nền nhà mới, những khu vườn có diện tích nhỏ. Thời gian sử dụng ngắn, khoảng dưới 1 tuần. Việc sử dụng dịch vụ thuê máy đầm theo ngày là hợp lý nhất. Bởi chi phí bỏ ra sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Đồng thời cũng không phải lãng phí thời gian thuê mướn. Ngược lại, có thể tận dụng chúng một cách tối đa.

Máy đầm cóc có nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Nếu chủ thầu, nhà đầu tư là người có hiểu biết và kiến thức về các loại máy móc thì không cần phải bỏ tiền để thuê nhân công. Có thể tự mình làm được để tiết kiệm nguồn chi phí.

Thuê máy đầm cóc theo quý hoặc tháng

Thông thường, các công trường đang thi công xây dựng có quy mô lớn, thường sử dụng dịch vụ thuê máy đầm cóc theo tháng hoặc theo quý. Không giống với trường hợp như trên, họ cần phải sử dụng máy đầm trong một thời gian dài vì tiến độ thi công các dự án công trình cần thời gian lâu hơn rất nhiều so với nhà ở hay sân vườn tư nhân.

Các công ty hay các doanh nghiệp là những đối tượng ưa dùng hình thức này. Họ có thể thuê dịch vụ kèm nhân công hoặc không. Điều này tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư, doanh nghiệp xây dựng.

Thuê máy đầm cóc có nhân công

Khi cần sử dụng đến máy đầm cóc mà không hề hiểu biết về chúng hay không biết sử dụng thì cần thuê kèm nhân công. Nhân công sẽ giúp quý khách hàng thực hiện tất cả các công việc còn lại. Nếu sử dụng hình thức thuê máy đầm có nhân công theo kèm, chủ đầu tư sẽ phải bỏ thêm một khoản chi phí để chi trả cho nhân công.

thuê đầm cóc ở đâu

Thuê đầm cóc ở đâu uy tín?

Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng số 1 tại Bình Dương. Nguồn lực thiết bị đa dạng về chủng loại, số lượng đủ lớn để cung cấp cho mọi công trình cấp I. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê và mua bán thiết bị xây dựng, công ty Ngô Gia Thịnh là địa chỉ uy tín và chất lượng để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình một chiếc máy đầm cóc đáp ứng đầy đủ yêu cầu thi công dự án, công trình một cách nhanh chóng và đảm bảo tiến độ đề ra.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com