CÔNG TRÌNH NÊN MUA HAY THUÊ GIÀN GIÁO - CÔNG TY CHO THUÊ DÀN GIÁO BÌNH DƯƠNG NÀO UY TÍN

Công ty Ngô Gia Thịnh là công ty cho thuê trang thiết bị xây dựng chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê dàn giáo

Giàn giáo là một trong những thiết bị đặc biệt của ngành xây dựng, nhưng bạn cần xác định rõ tiêu chuẩn cụ thể cho từng công trình, quy mô ra sao để có thể thuê hay mua dàn giáo sao cho phù hợp và hiệu quả, đặc biệt là lựa chọn thuê dàn giáo Bình Dương hiện nay.

Chi phí cho một hệ thống giàn giáo xây dựng

Chi phí để thuê giàn giáo thường chiếm từ 4-5% chi phí của công trình. Vì vậy mà các nhà thầu cần tính toán thật chi tiết để phù hợp với quy mô và đưa ra phương án thuê hoặc mua giàn giáo.

Và trong mỗi hình thức sẽ có những ưu nhược điểm của chúng, chúng ta cùng nhau xem xét nhé.

Khu vực Bình Dương nên thuê giàn giáo vào thời điểm nào?

Vậy với những đặc điểm công trình như sau để ta chọn dịch vụ thuê dàn giáo Bình Dương

- Với những công trình quy mô nhỏ, thời gian thi công tương đối ngắn, yêu cầu tiến độ vừa phải

- Yêu cầu kỹ thuật không cao tức là có thể chấp nhận thiết bị xây dựng cũ, trong quá trình thi công vẫn kiểm soát được sự hỏng hóc hay mất mát, tuy nhiên  những trường hợp này các bạn cần phải lường trước được mọi sự việc

- Công ty có ít công trình gối đầu lúc này người chủ thầu không cần phải tính khấu hao tài sản cố định của mình

- Công trình của bạn đang ở các tỉnh lẻ xa trung tâm thuê mượn, công tác vận chuyển tốn nhiều chi phí mà chúng ta không lấy lại được.

thuê dàn giáo Bình Dương

Khi nào nên mua giàn giáo xây dựng mới

Khi nào bạn cần và nên mua bộ giàn giáo xây dựng mới

- Khi những công trình có quy  mô tổ chức xây dựng lớn, thời gian thi công dài, yêu cầu kỹ thuật cao độ chính xác hay xác xuất chuẩn từng chi tiết.

- Khi bạn cần sử dụng chúng từ 2 -3 năm cho 1 công trình tức chi phí đầu tư lớn sau thời gian dài vừa đủ như vậy chúng ta đã khấu hao hết

- Khi chúng ta cần phải di chuyển cho nhiều dự án tiếp theo, hoặc với những chủ thầu quy mô lớn thường sử dụng cho những dự án tiếp theo, thay vi thuê giàn giáo xây dựng tốn nhiều chi phí vận chuyển mà chúng ta nên mua mới để có thể tùy ý vận chuyển theo nhu cầu.

- Khi bạn cần chúng đảm bảo độ an toàn trong một thời gian dài, giáo xây dựng mới luôn đảm bảo độ bền cao an toàn tuyệt đối, mang tính mỹ quan.

Công ty cho thuê dàn giáo Bình Dương uy tín?

thuê dàn giáo Bình Dương

Công ty Ngô Gia Thịnh là công ty cho thuê trang thiết bị xây dựng chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê dàn giáo, máy móc thiết bị dùng trong ngành xây dựng có thể kể đến như cốp pha, vận thăng, cẩu tháp, máy gia công sắt, máy trộn bê tông, máy làm nền, thiết bị nâng hạ, máy phát điện,…

Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng số 1 tại Bình Dương. Nguồn lực thiết bị đa dạng về chủng loại, số lượng đủ lớn để cung cấp cho mọi công trình cấp I.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com