Công trình xây dựng nhà ở cần thuê giàn giáo loại nào?

Ở đâu cho thuê giàn giáo giá rẻ những vẫn đảm bảo uy tín? Hãy cùng Ngô Gia Thịnh tìm hiểu bài biết sau đây nhé.

Giàn giáo xây dựng hay còn gọi là giáo thi công được dùng trong các công trình xây dựng nhà ở, chung cư, cao ốc văn phòng. Đối với chủ thầu lần đầu tiên xây dựng nhà ở cho gia đình thường lựa chọn phương án thuê giàn giáo để tiết kiệm chi phí.

Các loại giàn giáo trên thị trường hiện nay rất đa dạng chủng loại và chất lượng. Người thuê mướn cần phải có kiến thức, kinh nghiệm khi thuê mướn nhằm đáp ứng đúng nhu cầu và mục đích thi công xây dựng nhà ở.

Các loại giàn giáo thích hợp cho xây dựng nhà ở

Có nhiều loại giàn giáo khác nhau được thiết kế để đáp ứng nhu cầu xây dựng các công trình nhà ở. Người ta thường lựa chọn các loại giàn giáo như sau để mua mới hoặc thuê giàn giáo để thi công nhà ở:

1.     Giàn giáo khung

Giàn giáo khung được biết đến như là loại giàn giáo truyền thông và phổ biến nhất, được nhiều đơn vị thi công, chủ thầu ưu tiên lựa chọn thuê giàn giáo để thi công các công trình nhà ở.

Có 2 loại cơ bản: loại sơn dầu và loại nhúng kẽm. Hiện nay loại nhúng kẽm đang dần thay thế cho sơn dầu vì tính thẩm mỹ cũng như chịu được tác động của môi trường, chống oxi hóa hiệu quả. Ưu điểm của loại giàn giáo này là: Có độ chịu lực cao, Linh động trong quá trình di chuyển, lắp đặt, cũng như quá trình tháo gỡ.

2.     Giàn giáo nêm

Giàn giáo nêm là giàn giáo chuyên dụng cho việc chống sàn và đổ bê tông sàn. Là hệ giàn giáo không thể thiếu trong xây dựng nhà ở, đặc biệt là các loại nhà ở cao tầng. Loại giàn giáo này thường được sơn dầu hoặc mạ kẽm nhằm tăng độ bền. Ưu điểm: chịu được tải trọng lớn, kết cấu vững chắc, an toàn, độ bền cao.

thuê giàn giáo

3.     Giàn giáo ringlock

Là hệ giàn giáo đĩa với các mối liên kết khá chắc chắn, cấu tạo gần giống với giàn giáo nêm, khác nhau ở chỗ các mối liên kết được thiết kế đặc biệt, giống với mâm đĩa.

Cấu tạo gồm các bộ phận cơ bản gồm: thanh giằng, đà chống, chống consol,… thanh chống với thiết kế chắc chắn, chịu lực tốt, cố định không bị rung lắc khi thi công.

Ngô Gia Thịnh – Địa chỉ thuê giàn giáo cho công trình nhà ở uy tín, chất lượng

Sự đa dạng của các loại giàn giáo xây dựng dùng cho nhà ở ngày nay đem đến cho người dùng rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, sự đang dạng này cũng gây nên cảm giác hoang mang khi chọn lựa nhà cung cấp sao cho uy tín, chất lượng nhất. Trong bối cảnh rất nhiều vụ tai nạn liên quan đến sập giàn giáo trong thi công gây nhiều thiệt hại cho nhà thầu được đưa tin như ngày nay thì việc quyết định sử dụng giàn giáo ở đâu lại được đưa ra bàn luận và quan tâm hơn cả.

Là thương hiệu đã khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xây dựng, máy xây dựng tại Việt Nam trong nhiều năm qua, Ngô Gia Thịnh tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng loạt chủ thầu xây dựng nhà ở, căn hộ. Chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều hệ giàn giáo khác nhau với chất lượng tốt và giá thành phải chăng với dịch vụ cho thuê thiết bị - giàn giáo uy tín, chất lượng đảm bảo sẽ làm hài lòng và chiếm được niềm tin của quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com