Công ty cho thuê giàn giáo Ngô Gia Thịnh – Nơi thuộc top công ty uy tín hàng đầu Bình Dương

Giàn giáo được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho các công nhân trong quá trình thi công, cho nên việc tìm kiếm công ty cho thuê giàn giáo uy tín luôn cần được chú trọng trong kế hoạch thi công một công trình. Hãy cùng bài viết dưới đây để có thêm thông tin về chất lượng giàn giáo và tìm ra một địa điểm cho thuê giàn giáo uy tín nhé.

Việc tìm kiếm công ty cho thuê giàn giáo sẽ là việc cấp thiết khi các nhà thầu bắt đầu tiến hành thi công công trình. Việc tìm kiếm địa điểm cho thuê giàn giáo nghe có vẻ khá đơn giản nhưng nó lại là vấn đề “nhức đầu” cho các nhà thầu. Đâu là nơi uy tín khi hàng loạt địa điểm cho thuê giàn giáo mọc lên với giá cả cho thuê cạnh tranh, có nhiều ưu đãi cạnh tranh để thu hút nhà thầu. Đây là lúc nhà thầu phải thật bình tĩnh, sáng suốt để xem xét về mặt chất lượng cũng như uy tín của công ty cho thuê đó. Hãy nhớ rằng một công ty uy tín sẽ cho thuê giàn giáo chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công và đừng quá quan tâm về giá cả nhé các nhà thầu.

 

Những tiêu chí để đánh giá chất lượng sản phẩm của một công ty cho thuê giàn giáo uy tín

 

Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những tiêu chí cần thiết để các nhà thầu có thể đánh giá được chất lượng và uy tín của nơi cho thuê giàn giáo.

  1. Về kết cấu, độ dày giàn giáo

Một giàn giáo chất lượng là một giàn giáo đảm bảo về kết cấu. Sẽ có nhiều địa điểm cho thuê vì ưu tiên giá rẻ mà mang về những lô giàn giáo có kết cấu bị pha tạp chất. Do đó, nó vẫn sẽ để cam kết về trọng lượng nhưng với kết cấu đã bị trộn tạp chất thì không chắc nó sẽ cam kết về độ an toàn trong quá trình thi công.

  1. Về kiểm định chất lượng và chế độ bảo trì

Một công ty cho thuê giàn giáo uy tín, họ sẽ không ngại để các nhà thầu yêu cầu kiểm định chất lượng giàn giáo. Việc này nghe có vẻ khó, nhưng bạn có thể yêu cầu xem thử bất kì giàn giáo nào để thử về độ chắc chắn của giàn giáo.

Ngoài ra, khi một địa điểm cho thuê giàn giáo uy tín, họ sẽ có bộ phận bảo trì và kiểm định chất lượng thường xuyên. Đừng ngần ngại hỏi về chế độ bảo trì, lắp ráp giàn giáo tại công trình khi bạn đã quyết định chọn địa điểm đó rồi đấy. Điều này sẽ cho thấy được sự tận tâm cũng như trách nhiệm của một công ty cho thuê giàn giáo uy tín.

công ty cho thuê giàn giáo

Công ty cho thuê giàn giáo Ngô Gia Thịnh – Nơi thuộc top công ty uy tín hàng đầu Bình Dương

 

Tại Bình Dương, bạn có thể tham khảo công ty cho thuê giàn giáo Ngô Gia Thịnh, đây là công ty thuộc top hàng đầu về sự uy tín cũng như chất lượng giàn giáo và các thiết bị, máy móc dùng trong công trình xây dựng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ sư kinh nghiệm cùng vốn máy móc, thiết bị dồi dào, công Ty Ngô Gia Thịnh đã trực tiếp tham gia cho nhiều dự án lớn nhỏ và luôn khiến khách hàng hài lòng, yên tâm về uy tín của công ty. Với kinh nghiệm lâu năm, công ty Ngô Gia Thịnh đảm bảo sẽ luôn đồng hành và tiếp cho các nhà thầu trong mọi công trình.

công ty cho thuê giàn giáo

Một công trình thi công quy mô nhỏ cũng phải 2-3 công nhân, quy mô lớn hơn thì vài chục công nhân, tất cả đều là tính mạng con người, cho nên các nhà thầu phải cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn một doanh nghiệp hay công ty cho thuê giàn giáo hay các thiết bị máy móc. Trong thi công công trình luôn đề cao tinh thần “An toàn là trên hết” đúng không nào? Hãy đến với công ty Ngô Gia Thịnh, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để tiến hành công trình của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com