Cốp pha xây dựng giá rẻ - Chất lượng, an toàn

Nếu bạn là dân kỹ sư trong ngành xây dựng thì có vẻ cốp pha xây dựng giá rẻ không có gì là xa lạ với bạn. Nhưng bạn biết được địa chỉ nào bán cốp pha giá rẻ nhưng chất lượng không?

Cốp pha hiện nay là một vật liệu xây dựng quan trọng ngày nay. Đây là vật liệu quan trọng góp phần tạo nên một nền móng vững vàng cho các công trình xây dựng. Thế bạn biết gì về cốp pha? Cốp pha xây dựng giá rẻ có an toàn và chất lượng không? Nên mua cốp pha xây dựng giá rẻ ở đâu mới uy tín? Bài viết sau đây sẽ bật mí toàn bộ cho bạn.

Bạn có biết cốp pha xây dựng là gì không?

Định nghĩa về cốp pha xây dựng

Cốp pha là một vật liệu thiết yếu được sử dụng trong thi công xây dựng. Khái niệm về cốp pha, bạn có thể hiểu đơn giản, thực ra cốp pha là khuôn đúc bê tông, có tên gọi bắt nguồn từ tiếng Pháp (coffrage). Hiện nay, bạn có thể gọi cốt pha hay cốp pha thì đều đúng cả.

Có nhiều vật liệu làm cốp pha xây dựng như sắt, thép, gỗ, nhựa,…

Cốp pha xây dựng giá rẻ - Chất lượng, an toàn

Đặc điểm của cốp pha xây dựng giá rẻ

Nhìn chung, các loại cốp pha xây dựng đều có đặc điểm ba phần như nhau:

- Ván mặt là phần đầu tiên quan trọng nhất của cốp pha xây dựng. Bởi vì đây là phần tiếp xúc trực tiếp với bê tông nên sẽ ảnh hưởng nhiều hơn đến chất lượng và thẩm mỹ khi thành phẩm hoàn chỉnh.

- Sườn cứng là phần tiếp theo có khả năng liên kết trực tiếp các ván mặt chặt chẽ lại với nhau. Đồng thời có nhiệm vụ là chịu lực cho toàn bộ hệ thống.

- Các phụ kiện đi kèm là phần thứ 3 không kém phần quan trọng như hai phần trên. Đây là những bộ phận không thể thiếu trong quá trình đúc khuôn bê tông thành công, chính chúng đã liên kết cùng tạo nên độ khít, độ bền chặt giữa các tấm cốp pha với nhau. Ngoài ra, các phụ kiện đi kèm này giúp tránh được những sai phạm khi thực hiện thi công và góp sức nên sự thành công cho công trình sau này.

Vì sao phải sử dụng cốp pha?

Câu trả lời cho câu hỏi này là bởi vì bê tông khi trộn xong lúc đầu sẽ ở dạng lỏng rồi sau đó mới cô đặc lại từ từ và cốp pha chính là vật liệu quan trọng để làm khuôn chứa vữa để định hình lại các khối bê tông như cột tường, cột kệ, cột đỡ,….

Cốp pha có công dụng giúp chịu toàn bộ lực của vữa đè lên khuôn, chống đỡ công trình khi bê tông chưa cứng chắc và cốp pha định hình bê tông càng chắc thì đảm bảo chất lượng công trình về sau tốt hơn.

Cốp pha xây dựng giá rẻ - Chất lượng, an toàn

Xem thêm: Thế nào là cấu tạo cốp pha cột đạt chuẩn chất lượng trong xây dựng

Tìm ở đâu có cốp pha xây dựng giá rẻ chất lượng?

Bạn có thể tìm thấy các loại cốp pha xây dựng giá rẻ ở Ngô Gia Thịnh. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều loại cốp pha như là cốp pha ván phủ phim, cốp pha ván phủ keo, cốp pha ván đỏ, cốp pha thép cột, cốp pha sàn thép…

Ngô Gia Thịnh với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp máy móc và thiết bị xây dựng tiêu chuẩn cao cho các công trình từ lớn tới nhỏ, bởi vì tiêu chí hàng đầu của công ty chính là sự tin tưởng của Khách hàng với sản phẩm hoàn hảo. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của các sản phẩm cốp pha tại đây.

Cốp pha xây dựng giá rẻ - Chất lượng, an toàn

Qua bài viết trên, mong rằng bạn đã biết nhiều hơn về cốp pha xây dựng giá rẻ. Đồng thời tìm thấy được địa chỉ an tâm để gửi gắm các công trình xây dựng của mình. Giá thành thấp nhưng chất lượng hoàn toàn không thấp sẽ là lựa chọn hàng đầu cho tất cả các bạn để không bỏ lỡ các sản phẩm cốp pha xây dựng ngày nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com