Đầm cóc chạy xăng chạy điện- Nên lựa chọn thiết bị nào cho công trình của bạn?

Ngô Gia Thịnh được biết đến là một trong top công ty cho thuê máy đầm cóc tại địa bàn TP HCM và các tỉnh lân cận.

Trên thị trường hiện nay có hai loại máy đầm cóc là máy đầm cóc chạy xăng chạy điện. Quý khách đang phân vân nên dùng máy đầm cóc chạy xăng hay chạy điện? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cái nhìn khái quát về hai thiết bị này.

Công dụng máy đầm cóc

Máy đầm cóc là thiết bị khá phổ biến, được dùng để đầm đất, lèn chặt bề mặt, mặt phẳng,..giúp nền móng được lèn chặt và chắc chắn hơn, đặc biệt không bị sụt lún về sau, nâng cao tuổi thọ cho công trình của bạn. Sử dụng máy đầm cóc còn giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công công trình.

đầm cóc chạy xăng chạy điện

Phân loại máy đầm cóc

Hiện nay, thị trường máy đầm cóc rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng, model, thương hiệu...Nhưng chủ yếu, máy đầm cóc gồm có các loại sau:

- Phân loại theo động cơ gồm có máy đầm cóc chạy điện và chạy xăng.

- Phân loại theo thương hiệu gồm có máy đầm cóc Mikasa, Tacom, Conmec, Hitachi, HCD, NTK72,...

- Phân loại theo nguồn gốc gồm có máy đầm cóc Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan.

- Phân loại theo lực đầm có máy đầm cóc 10.000N, 15KN, 13KN, 14KN, 20KN...

So sánh máy đầm cóc chạy xăng chạy điện

1.     Máy đầm cóc chạy điện

Máy đầm cóc chạy điện là dòng máy đầm cóc sử dụng động cơ điện 1 pha (220V) hoặc 3 pha (380V) để hoạt động. Máy được biết đến với công suất mạnh, hiệu quả làm việc cao, ổn định, không gây tiếng ồn, tiết kiệm điện năng, chi phí bảo dưỡng thấp.

Đầm cóc chạy điện thích hợp sử dụng có nguồn điện gần và dễ dàng đấu nối điện như đầm nền, nhà xưởng sản xuất…Máy đầm cóc chạy điện có đầm cóc HCD với các model như HCD80, HCD90, HCD100 và HCD110.

Giá máy đầm cóc chạy điện điện tương đối rẻ, chỉ tầm từ 5,7-9 triệu đồng, tùy vào từng model. Tuy nhiên, máy đầm cóc chạy điện lại không phù hợp với công trường cách xa nguồn điện, hay mặt phẳng nén ẩm ướt, có nước có tể gây nguy hiểm cho người vận hành.

2.     Máy đầm cóc chạy xăng

Máy đầm cóc chạy xăng là dòng máy đầm cóc sử dụng động cơ chạy xăng Honda GX Thái Lan hoặc Trung Quốc (Honda GX100, Honda GX120, Honda GX160) và động cơ Robin (Robin EH12, Robin EY08, EH09,..) do tập đoàn Sabaru Nhật Bản sản xuất.

Máy đầm cóc chạy xăng có giá cao hơn máy đầm cóc chạy điện, song đây lại là dòng máy ít bị hư hỏng, dễ sử dụng, bảo dưỡng dễ dàng. Máy có tính cơ động cao có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào cần thiết mà không cần có sự hỗ trợ của nguồn điện. Với tính chất công việc trong các công trình xây dựng thì thiết bị máy đầm cóc chạy xăng là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư bởi tính cơ động cao, công suất luôn đạt ở mức cao nhất.

Máy đầm cóc chạy xăng hiện nay có thương hiệu Mikasa, Tacom, Conmec, NTK72, Hitachi..với mẫu mã đa dạng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Địa chỉ mua máy đầm cóc chạy xăng chạy điện giá cả cạnh tranh, chất lượng vượt trội

Ngô Gia Thịnh được biết đến là một trong top công ty cho thuê máy đầm cóc tại địa bàn TP HCM và các tỉnh lân cận. Thiết bị đa dạng về chủng loại, sản phẩm luôn được chú trọng cũng như được kiểm định chặt chẽ trước khi bàn giao cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên và kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất “TIẾP SỨC CHO MỌI CÔNG TRÌNH“.

đầm cóc chạy xăng chạy điện chạy xăng

Ngoài ra, Công ty còn chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê máy móc thiết bị dùng trong ngành xây dựng như: giàn giáo, cốp pha, vận thăng, các loại máy đầm nền,….

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com