Đầm nền có bao nhiêu loại? đầm nền nhà cho thuê giá rẻ tại đây

Công ty Ngô Gia Thịnh đang là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng trong việc lựa chọn mua và thuê các thiết bị xây dựng, máy móc các loại như máy đầm nền, máy đầm cóc, máy đầm bàn…..

Một trong những công cụ lao động quan trọng không thể thiếu trong các công trình xây dựng đó là máy đầm nền nhà, bao gồm máy đầm cóc, máy đầm bàn, máy đầm thước....Ngoài việc lựa chọn thuê máy đầm chất lượng để đảm bảo an toàn cho công trình thì việc lựa chọn một chiếc máy đầm nền nhà cho thuê giá rẻ cũng là chính sách tiết kiệm chi phí được ưu tiên hàng đầu.

Các loại máy đầm nền nhà cho thuê giá rẻ

Máy đầm cóc - loại máy đầm nền nhà cho thuê giá rẻ thông dụng, chi phí đầu tư thấp

đầm nền nhà cho thuê giá rẻ đầm cóc

Phân loại : đầm cóc chạy bằng điện và chạy bằng xăng

Công dụng: nén chặt lớp đất,  đá viên hoặc cột liệu làm cho bề mặt bền và cứng hơn, đảm bảo sự chắc chắn cho công trình của bạn. Dù kích thước và trọng lượng của máy tương đối nhỏ gọn, tuy nhiên lại có khả năng cung cấp một lực đầm mạnh mẽ. 

Ứng dụng: Thường được sử dụng cho công việc làm rãnh, đường ống nước, khu vực hạn chế, đắp, chân cột điện, cũng như sửa chữa công trình. Đặc biệt phù hợp cho việc lèn nền đường ở  nơi có hàm lượng nước thấp mà các máy công trình hạng nặng như xe lăn, đầm bàn không thể làm việc được.

Cấu tạo : thùng nhiên liệu, tay giật, chân đầm, đế đầm, côn, ủng đầm và séc măng.

Nguyên lý hoạt động :

Vận hành dựa theo các momen xoắn từ động cơ hoặc từ chính động cơ điện của máy được chuyển đổi thành chuyển động con lắc bằng chính bánh răng dẫn động của máy, sau đó được chuyển tới để rung bằng xy lanh lò xo.

Mặc dù có kích thước và trọng lượng nhỏ, nhưng máy đầm cóc vẫn có khả năng tạo ra một lực tác động mạnh cùng với khả năng vận dụng đa năng và rất cơ động. Chính vì vậy mà nó thường được sử dụng ở những công trình có phạm vi hạn chế, các công trình san lấp, hố móng hay sử dụng nhựa đường, những nơi mà xe lu không thể làm việc được.

Máy đầm bàn một trong những loại máy đầm nền nhà cho thuê giá rẻ có lợi thế làm việc tại nơi diện tích nhỏ hẹp.

đầm nền nhà cho thuê giá rẻ đầm bàn

Phân loại :

  • Máy đầm bàn chạy xăng: là dòng máy lắp động cơ xăng GX160 của Honda hoặc Hyundai.
  • Máy đầm bàn chạy điện: là dòng máy lắp động cơ điện 1 pha hoặc 3 pha, công suất từ 0,75kW đến 3 kW.

Công dụng : thi công đầm chặt bề mặt nền móng, nèn chặt khối bê tông làm cho nó trở nên cứng, chắc và làm nhẵn, phẳng cho bề mặt cần được thi công.

Ứng dụng: Nó sử dụng rất hữu hiệu trong trường hợp xe lu không đi vào hoạt động được ở những nơi có diện tích nhỏ, hẹp.

Cấu tạo : bộ phận gây chấn, bàn đầm, dây dẫn điện, quai đầm.

Nguyên lí hoạt động:

Làm quay trục hay khối lệch tâm ở giữa bàn đầm để tác dụng lực lên bàn đầm và từ đó gây ra ma sát với các hạt nguyên liệu của bề mặt thi công.  Đặc biệt nó giúp làm giảm ma sát giữa bề mặt bàn đầm và các vật liệu bề mặt thi công, làm giảm lực dính giữa những hạt phối liệu.

Dựa trên nguyên lý hoạt động này mà chiếc máy đầm bàn sử dụng lực đầm lớn hay nhỏ là tùy thuộc vào điều chỉnh khối lệch tâm của máy đầm. Sử dụng đầm bàn ở lâu 1 chỗ hay đầm lướt trên bề mặt khối bê tông rồi kéo máy còn tùy thuộc vào bề mặt nền móng cần đầm, với độ dày bao nhiêu. Máy sử dụng hiệu quả và hoạt động phát huy hết tác dụng với độ dày bề mặt đầm lên đến 0,4 m.

Máy đầm thước - loại máy đầm nền nhà giúp làm nhẵn, phẳng bề mặt tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Phân loại: đầm thước chạy điện và chạy xăng ( loại chạy bằng xăng hiện được sử dụng nhiều bởi tính cơ động cao của máy, dễ dàng di chuyển trong không gian làm việc mà không vướng vúi dây điện)

Ứng dụng: là thiết bị đầm mặt như đầm bàn, dùng để tăng sức bền của bê tông, giúp bê tông nhanh đông kết, đảm bảo chất lượng công trình. 

Nguyên lí hoạt động :

Đầm thước sử dụng dầm sắt dài thường gọi là thước cán bê tông để cán phẳng và nén chặt mặt nền bê tông mỏng, dài như đường bê tông, đường sân bay.

Máy đầm dùi bê tông - loại máy đầm nền nhà chuyên làm nền móng

đầm nền nhà cho thuê giá rẻ đầm dùi

Phân loại :

Dựa vào kích thước máy

  • Máy đầm dùi mini hay còn gọi là đầm dùi cầm tay: là dòng máy đầm dùi nhỏ gọn, có thể dễ dàng mang vác bằng tay trong quá trình đầm.
  • Máy đầm dùi xây dựng: là dòng đầm dúi kích thước lớn, hiệu suất làm việc lớn hơn.

Dựa vào loại động cơ sử dụng

  • Máy đầm dùi chạy điện: là dòng máy đầm dùi sử dụng động cơ điện 220V hoặc 380V để truyền động lực làm quay khối lệch tâm.
  • Máy đầm dùi chay xăng: là dòng máy đầm dùi lắp động cơ xăng, tính cơ động cao hơn dòng chạy điện.

Công dụng: đầm chặt các hạt cát, đá, xi măng trong khối bê tông bê tông bằng cách phá vỡ lực ma sát giữa chúng, giúp bê tông đông kết nhanh, tăng sức bền cho bê tông.

Cấu tạo : Đầm dùi có kích thước nhỏ gọn, cấu tạo gồm động cơ, trục mềm, quả đầm bên trong chứa bộ phận gây rung động

Nguyên lí hoạt động:  Khác với các máy đầm thước, đầm bàn hay đầm rung, chỉ làm việc ở ngoài bề mặt bê tông, đầm dùi thâm nhập sâu vào khối bê tông, truyền xung động ngang bên trong khối bê tông, tạo hiệu quả đầm cao.

Đầm nền nhà cho thuê giá rẻ ở đâu ?

Công ty Ngô Gia Thịnh đang là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng trong việc lựa chọn mua và thuê các thiết bị xây dựng, máy móc các loại như máy đầm nền, máy đầm cóc, máy đầm bàn…..Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com