Đầm rung 1 pha là gì? Thuê đầm rung 1 pha gần TPHCM ở đâu?

Máy đầm rung 1 pha gần TPHCM hiện đang có nhu cầu thuê cao. Đây là một trong những dòng máy thi công nền móng phổ biến hiện nay. Máy được sử dụng để nén các khối bê tông nhằm làm tăng mật độ bê tông, giúp làm tăng chất lượng khối bê tông.

Đầm nền là một trong những quá trình quan trọng giúp tạo nên nền móng vững chắc cho công trình xây dựng. Để đầm nền hiệu quả bạn cần đến sự hỗ trợ của những loại máy móc chuyên dụng. Máy đầm rung 1 pha gần TPHCM hiện đang có nhu cầu thuê cao. Đây là một trong những dòng máy thi công nền móng phổ biến hiện nay. Máy được sử dụng để nén các khối bê tông nhằm làm tăng mật độ bê tông, giúp làm tăng chất lượng khối bê tông. Chính vì những lợi ích thực tiễn này, loại máy này thường xuất hiện ở các công trình. Hãy cùng tìm hiểu khái niệm đầm rung 1 pha là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy ra sao? Cách sử dụng máy đầm rung 1 pha như thế nào và làm sao để lựa chọn đơn vị thuê đầm rung 1 pha gần khu vực TPHCM?

đầm rung 1 pha gần TPHCM

Khái niệm đầm rung 1 pha

Đầm rung 1 pha là dòng máy sử dụng để thi công nền móng, hoạt động bằng động cơ điện 1 pha 220V, được dùng trong đầm trong/ ngoài và cạnh khối bê tông. Sau khi thực hiện đầm rung, khối bê tông sẽ mịn hơn và có khả năng chịu lực tốt hơn. Máy đầm rung 1 pha rung nén các khối bê tông, giúp hỗn hợp bê tông rắn chắc và đông cứng nhanh hơn. Do đó, khi thuê máy đầm rung 1 pha gần TPHCM cần chú ý lựa chọn thương hiệu và đơn vị cung cấp uy tín.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy đầm rung 1 pha

Máy đầm rung 1 pha có cấu tạo gồm vỏ máy, khối lệch tâm, roto, dây điện, trục quay và ổ đỡ. Máy hoạt động bằng cách sử dụng động cơ truyền chuyển động đến các trục lệch tâm làm đầm rung với tần số lớn để đầm các cạnh khối bê tông, loại bỏ nước và bọt khí làm liên kết các hạt vật liệu với nhau, làm tăng khả năng chịu lực và giúp chất lượng bê tông tốt hơn.

Khi chọn thuê đầm rung 1 pha gần TPHCM cần kiểm tra các bộ phận cấu tạo của máy đã đạt đúng tiêu chuẩn hay chưa, máy hoạt động thử có gặp vấn đề gì không trước khi quyết định thuê máy.

Cách sử dụng máy đầm rung 1 pha hiệu quả

Máy đầm rung 1 pha thường được sử dụng ở các công trình đổ cột bê tông, dầm cầu, những khối bê tông phải đổ sẵn, hay những nơi mà các loại đầm khác không thực hiện được.

Để máy đầm rung hoạt động đạt hiệu quả tối ưu cần chú ý các vấn đề sau:

Mức độ rung cần vừa phải, không quá mức sẽ khiến hỗn hợp bê tông bị tách ra. Thời gian đầm khoảng 30 giây tại mỗi vị trí.

Khi thực hiện đầm rung cần đảm bảo chuyển động thẳng đứng để tạo hỗn hợp đồng đều giữa bê tông và cốt liệu.

Sử dụng nguồn điện được khuyến cáo trong hướng dẫn sử dụng của máy.

Sau khi sử dụng cần vệ sinh máy sạch sẽ và tiến hành kiểm tra các bộ phận của máy, cần bảo dưỡng máy định kỳ để đảm bảo tuổi thọ hoạt động của máy.

Địa chỉ thuê đầm rung 1 pha gần TPHCM

Đầm rung 1 pha là một trong những loại máy chuyên dụng trong các công trình xây dựng. Để công trình được đảm bảo chất lượng và an toàn, bạn cần sử dụng máy có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng. Để thuê đầm rung 1 pha gần TPHCM chất lượng tốt, bạn cần tìm kiếm nhà cung cấp uy tín. Tại khu vực Bình Dương, Ngô Gia Thịnh là một trong những công ty chuyên cung cấp máy đầm rung 1 pha và các loại máy đầm khác cho nhiều công trình xây dựng.

Các sản phẩm tại Ngô Gia Thịnh đều có giấy tờ chứng nhận xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín trên thị trường được cho thuê với mức giá hợp lý. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình cho thuê sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com