Đầm rung là gì ? đầm rung cho thuê gần TPHCM chỗ nào uy tín

Công ty Ngô Gia Thịnh đang là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng trong việc lựa chọn mua và thuê các thiết bị xây dựng, máy móc các loại như máy đầm nền, máy đầm cóc, máy đầm bàn.

Máy đầm rung là một trong những dòng máy thi công nền móng, được dùng để đầm trong, đầm ngoài và đầm cạnh khối bê tông, giúp bê tông loại bỏ hết nước và bọt khí, từ đó rút ngắn thời gian đông cứng của bê tông. Bê tông sau khi dùng đầm rung sẽ mịn hơn, khả năng chịu lực tốt hơn, chất lượng được nâng cao hơn. Do vậy, ngoài việc chọn thuê máy đầm rung chất lượng đảm bảo an toàn thi công, thì việc lựa chọn một chiếc máy đầm rung cho thuê gần TPHCM cũng là chính sách tiết kiệm chi phí được ưu tiên hàng đầu.

Nguyên lí hoạt động của máy đầm rung

Hoạt động theo nguyên lý chấn động để giảm ma sát và lực dính kết giữa các hạt vật liệu. Phương pháp để gây chấn động thường dùng 2 cách sau : 

+ Dùng khối lệch tâm quay với vận tốc cao.

+ Dùng vật nặng cho dao động với tấn số lớn. 

Khi nào cần sử dụng máy đầm rung ?

Trong xây dựng, khi tiết kế các chi tiết bê tông dạng khối như cột, vách, ống cống, dầm cầu … thì cần phải đổ hỗn hợp bê tông vào các khuôn có sẵn , sau khi đông cứng sẽ dỡ khuôn ra ta được khối bê tông đúng yêu cầu. Khi đó, các loại máy đầm bê tông khác, đặc biệt thông dụng như máy đầm dùi sẽ không phát huy hiệu quả trong việc đầm bê tông, lúc này ta cần sử dụng máy đầm rung để làm công việc đầm bê tông. Với việc tạo ra lực rung lắc từ động cơ, sản phẩm này sẽ làm hỗn hợp vữa bê tông trong khuôn đúc trở nên chặt xít, giải thoát bọt khí, giảm lỗ hổng, nhanh thoát nước giúp khối bê tông nhanh đông cứng và làm tăng chất lượng bê tông sau khi khô.

Tại sao chọn đầm rung cho thuê gần TPHCM

Lựa chọn chỗ cho thuê máy đầm rung gần TPHCM sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian vận chuyển vì hầu hết các công trình xây dựng lớn nhỏ, quy mô như chung cư, cao ốc, khách sạn...đều nằm gần trung tâm TP, nơi đông dân và tiện nghi máy móc.

Việc thuê gần còn giúp dễ dàng thay đổi vật liệu thuê (trường hợp máy bị lỗi hay vận hành không mượt thì có thể đổi lại trong ngày vì không mất nhiều thời gian vận chuyển); có điều kiện kiểm tra máy theo yêu cầu kỹ thuật và thiết kế của công trình.

Lựa chọn chỗ thuê máy đầm rung gần TPHCM còn có thể chọn được gói thuê theo ngày vì không mất nhiều thời gian vận chuyển mà còn tiết kiệm được chi phí và nhiên liệu

Giúp công tác thi công có tính linh hoạt hơn khi có thể lựa chọn thuê luân phiên loại máy chạy điện và chạy xăng hoặc thuê cùng lúc để phù hợp cho từng công đoạn.

Bảo đảm được tuổi thọ và phát huy năng suất làm việc của máy sao cho đạt chất lượng thi công. Chứ không phải chỉ dùng hao mòn 1 máy trong cả công trình.

Thương hiệu đầm rung cho thuê gần TPHCM được ưa chuộng

Máy đầm rung 220V Jinlong 

 - Jinlong là một thương hiệu của Trung Quốc nổi tiếng về chất lượng, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng bởi máy có nhiều ưu điểm.

- Với thiết kế chắc chắn, vỏ ngoài được làm từ hợp kim nhôm bền, ít hư hỏng. 

- Trọng lượng nhỏ gọn chỉ 27kg, khá nhỏ gọn di chuyển mang vác. 

- Vận hành đơn giản, sử dụng động cơ điện 1 pha nên tiêu hao ít năng lượng.

- Giá tham khảo của máy: 5.000.000- 5.500.000 đồng. 

đầm rung cho thuê gần TPHCM Ngô Gia Thịnh

Máy đầm rung 220V Chiết Giang

- Máy đầm rung bê tông 220V của thương hiệu này được ưa chuộng bởi máy hoạt động với công suất ổn định, đem lại năng suất và hiệu quả công việc cao

- Có thể chọn 1 trong 2 chiếc máy đầm rung 1 pha sử dụng động cơ điện 220V với 2 công suất: 0,75kw hoặc 1,1kw.  

- Trọng lượng máy nhẹ hơn đầm rung Jinlong, chỉ khoảng 12kg, có thể xách tay di chuyển trong quá trình làm việc ở mọi vị trí. 

- Giá tham khảo trên thị trường hiện nay: 1.500.000- 3.000.000 đồng

đầm rung cho thuê gần TPHCM giá rẻ

Đầm rung cho thuê gần TPHCM uy tín ở đâu?

Công ty Ngô Gia Thịnh đang là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng trong việc lựa chọn mua và thuê các thiết bị xây dựng, máy móc các loại như máy đầm nền, máy đầm cóc, máy đầm bàn. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com