Đâu là điều bạn cần quan tâm nhất khi đi thuê giàn giáo nêm ĐN

Giàn giáo là thiết bị chống đỡ, phải chịu toàn bộ tải trọng. Vì thế việc lựa chọn được đơn vị uy tín cho thuê giàn giáo nêm giá rẻ, chất lượng là điều quan trọng.

Bởi ưu điểm nổi bật hơn giàn giáo truyền thống mà hầu hết các công trình lớn nhỏ nào cũng dùng một lượng giàn giáo nêm nhất định. Vì vậy, hiện nay không ít nơi cho thuê giàn giáo nêm chất lượng, giá tốt, ngoài thị trường Hồ Chí Minh thì thuê giàn giáo nêm ĐN cũng là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Giàn giáo thi công đóng vai trò là khung xương chống đỡ cho cả công trình. Trong xây dựng, giàn giáo có nhiều loại và đa dạng kích cỡ. Trong đó phải kể đến giàn giáo nêm, loại này có cấu tạo khung thép và gắn kết theo phương ngang, kết cấu vừa tạo không gian làm việc cho công nhân vừa nâng đỡ công trình một cách chắc chắn.

thuê giàn giáo nêm ĐN

Mô tả giàn giáo nêm

Cấu tạo:

Thiết bị có 4 chân, chống đứng, giằng ngang, giằng chéo và hệ thống đà biên. Các bộ phận này gắn kết với nhau bằng: ốc vít, chốt nêm, U liên kết,…một cách chắc chắn đảm bảo an toàn thi công.

Phân loại:

• Giàn giáo nêm sơn dầu

• Giàn giáo nêm mạ kẽm

Ưu điểm:

• Cấu tạo đơn giản nhưng vẫn có thể chịu được trọng tải lớn. Chịu lực tốt hơn giàn giáo khung. Đồng thời hạn chế những tai nạn không đáng có khi thi công.

• Cách lắp đặt giàn giáo nêm dễ dàng, đơn giản mà không cần công nhân có tay nghề, không gặp khó khăn trong khâu vận chuyển.

• Gọn, nhẹ, tạo thẩm mỹ cho công trình

• Giá thành không đắt

• Có độ bền cao đảm bảo tiến độ thi công luôn được duy trì tốt nhất.

• Kích cỡ có thể thay đổi linh hoạt tùy thuộc vào chủ đầu tư.


Những điều cần biết khi đi thuê giàn giáo nêm ĐN

Xác định chiều cao của nơi làm việc, thuê lượng giàn giáo cho phù hợp để giúp tối ưu chi phí và đem lại hiệu quả làm việc cao.

Ống thép của giàn giáo phải có xuất xứ rõ ràng, không gỉ sét đảm bảo độ chắc chắn và an toàn khi thi công

Kiểm tra chất lượng mối hàn của giàn giáo có liên kết vững chắc chưa

Độ dày của thép được dùng để sản xuất giàn giáo càng lớn thì chất lượng càng cao. Lưu ý chất lượng thép đầu vào không được quá cứng hoặc quá mềm vì chúng thường xuyên chịu trọng tải lớn.

Dịch vụ cho thuê giá tốt sẽ bao gồm luôn hỗ trợ lắp đặt theo đúng chuẩn an toàn của Bộ xây dựng

Theo dõi quá trình lắp ráp phải đúng quy định và kỹ thuật

Giá cả thuê phải hợp lí giúp giảm chi phí đầu tư.

thuê giàn giáo nêm ĐN Đà Nẵng

Thuê giàn giáo nêm ĐN (Đà Nẵng) uy tín ở đâu

Giàn giáo là thiết bị chống đỡ, phải chịu toàn bộ tải trọng. Vì thế việc lựa chọn được đơn vị uy tín cho thuê giàn giáo nêm giá rẻ, chất lượng là điều quan trọng.

Hiện nay, Ngô Gia Thịnh đang là đơn vị được khách hàng tin tưởng trong việc cho thuê gián giáo thi công phục vụ công trình. Hệ thống giàn giáo của công ty đạt chất lượng và được kiểm tra thường xuyên trước khi bàn giao cho khách hàng. Cũng như đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, hiểu rõ quy trình kỹ thuật cam kết hỗ trợ khách hàng thực hiện đúng quy cách lắp ráp đảm bảo sự an toàn, chắc chắn cho công trình. Ngoài ra, công ty sẽ trực tiếp giám sát trong suốt quá trình thi công khi khách hàng yêu cầu.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com