Địa chỉ cho thuê máy cắt bê tông cốt thép giá tốt ở đâu ?

Máy cắt bê tông cốt thép ra đời là một biện pháp hiệu quả cho những công trình cần sử lí những khối bê tông rắn chắc. Nhưng làm sao để bạn sở hữu được chiếc máy cắt bê tông chất lượng nhất?

Để hoàn thiện trọn vẹn một công trình, máy cắt bê tông là một trở thủ đắc lực luôn đồng hành cùng các nhà thầu. Mua máy cắt bê tông giá khá “chát”, vậy thuê máy cắt bê tông cốt thép tại sao không? Sau đây là những thông tin rất hữu ích dành cho những quý khách đang muốn thuê máy cắt bê tông .

Ưu điểm của máy máy cắt bê tông

Máy cắt bê tông cốt thép là loại thiết bị xây dựng mang tính ứng dụng cao. Dùng để cắt các đường bê tông, cắt đầu bê tông, cắt côt, sàn bê tông, cứu hộ cứu nạn hay tháo rỡ công trình… Đặc biệt chúng có những ưu điểm sau:

 • Có nhiều loại máy khác nhau về giá và mục đích sử dụng, để các nhà thầu có sự lựa chọn phù hợp nhất.
 • Các loại máy được thiết kế hiện đại, đa số là nhỏ gọn và dễ dàng vận hành.
 • Giảm chi phí nhân công lại đảm bảo thời gian thi công.
 • Đạt độ chuẩn xác và thẩm mỹ cao.

Địa chỉ cho thuê máy cắt bê tông cốt thép giá tốt ở đâu?

Quy trình máy cắt bê tông thực hiện

Làm thế nào để cắt bê tông an toàn, đảo bảo độ chính xác và đạt độ thẩm mỹ cao nhất? Đó là thực hiện đúng các bước theo quy trình trong xây dựng.

 1. Đọc kỹ thông số kỹ thuật và hướng dẫn của nhà sản xuất.
 2. Người thực hiện cắt bê tông phải có chuyên môn.
 3. Cần mang đầy đủ bảo hộ lao động như: Quần áo chuyên dụng, mũ, mặt nạ, gang tay, ống tai…
 4. Chọn lưỡi cưa phù hợp với chất liệu (loại bê tông) khi thực hiện.
 5. Đánh dấu để xác định vị trí cần cắt trên bê tông.
 6. Quyết định cắt ướt là lựa chọn tốt nhất hiện nay.
 7. Thực hiện cắt từ từ nông bê tông trước.
 8. Tiến hành cắt dẫn sâu xuống bê tông theo như mong muốn của công trình.

Qua trình thực hiện diễn ra từ từ, giữ nguyên tốc độ. Điều này sẽ giúp giữ đúng vị trí cần cắt, không dẫn đến hiện tượng lệch vị trí đánh dấu ban đầu.

Xem thêm: Cốp pha thông Minh dành cho các công trình

Những điều cần lưu ý trước khi sử dụng máy cắt bê tông cốt thép cho công trình của bạn

Bởi sự đa dạng của các loại máy cũng như các công trình nên khi sử dụng, người thực hiện nên ưu tiên yếu tố an toàn lên hàng đầu. Cần đảm bảo các yếu tố bảo hộ như đồng phục, găng tay, kính mắt…

Xác định đúng loại máy cắt bê tông đúng với mục đích sử dụng. Điều này là quan trọng vì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình của bạn.

Lựa chọn đúng lưỡi cưa phù hợp với dòng máy. Tạo độ bền cho máy và độ chính xác và thảm mỹ cho công trình.

Cho thuê máy cắt bê tông cốt thép giá tốt tại Bình Dương

Nếu bạn đang tìm địa chỉ để thuê máy cắt bê tông chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay thì Ngô Gia Thịnh chính là sự lựa bạn không thể bỏ qua.

Ngô Gia Thịnh đang là đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê máy móc thiết bị dùng trong ngành xây dựng số một tại Bình Dương. Đã và đang được nhiều doanh nghiệp và tư tư nhân tín nhiệm không chỉ bởi chất lượng tiết bị mà còn bởi những ưu đãi ưu biệt dành cho khách hàng như: Miễn phí tư vấn biện pháp thi công tiết kiệm, chất lượng và hiệu quả nhất. Miễn phí vận chuẩn và bốc dỡ hàng hoá. Đặc biệt một đổi một nếu sản phẩm bị lỗi.

Với máy cắt bê tông sẽ nhiều sự lựa chọn dành cho bạn: Máy cắt bê tông chạy xăng, Máy cắt bê tông chạy cầm tay, Máy cắt bê tông chạy điện. Nguồn sản xuất uy tín từ Trung Quốc và Hàn. Bởi các hãng như Conmec, Mikasa, Total…Máy được thiết kế nhỏ gọn chỉ với trọng lượng từ 45-162kg  một máy. Trong đó vị trí cắt và độ sâu có thể điều chỉnh linh hoạt và đạt từ 9 đến 25 cm. Cùng nhiều ưu điểm khác, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com