Địa chỉ cho thuê máy cắt bê tông uy tín tại Bình Dương

Ngô Gia Thịnh chuyên cho thuê máy cắt bê tông bằng tay, máy cắt bê tông bằng xăng và máy cắt bê tông bằng điện tại Bình Dương

Có rất nhiều địa chỉ cho thuê máy cắt bê tông khiến bạn không biết nên chọn địa chỉ nào mới thật sự uy tín, chất lượng, dịch vụ tốt, giá thành hợp lý?! Ngay bài viết dưới đây, bạn sẽ có được một câu trả lời hài lòng nhất nhé!

Lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê máy cắt bê tông

Có quá nhiều lợi ích dành cho các đơn vị thi công khi chọn dịch vụ cho thuê máy cắt bê tông. Cụ thể như:

Giúp tiết kiệm chi phí

Đối với những đơn vị thi công vừa và nhỏ, không có điều kiện đầu tư mới máy cắt bê tông. Hay với các đơn vị không có nhu cầu sử dụng máy cắt bê tông thường xuyên thì chọn dịch vụ cho thuê máy cắt bê tông là giải pháp hợp lý. 

Bởi bạn sẽ không phải bỏ ra một khoản tiền lớn ban đầu để sở hữu máy cắt. So với giá mua mới thì giá cho thuê máy cắt sẽ rẻ hơn khá nhiều, và bạn có thể thanh toán linh hoạt định kỳ theo thời gian thuê máy.

Hơn nữa, sau khi hoàn tất công trình, bạn không phải tốn kém chi phí bảo trì và chi phí lưu kho, bảo quản máy cắt.  

Địa chỉ cho thuê máy cắt bê tông uy tín tại Bình Dương

Đáp ứng nhu cầu số lượng lớn máy cắt đúng tiêu chuẩn

Vào những mùa cao điểm xây dựng, với một khối lượng công việc lớn, áp lực về tiến độ, những chiếc máy cắt bê tông bạn đang có không thể  đáp ứng đủ tần suất công việc. 

Khi đó, dịch vụ cho thuê máy cắt bê tông là giải pháp giúp đảm bảo tiến độ cho công trình.

Hỗ trợ nhanh chóng

Với những đơn vị cho thuê chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn yêu cầu của khách hàng một cách khẩn trương nhất

Thời gian cho thuê linh hoạt

Tùy vào yêu cầu và tiến độ của công trình, các đơn vị cho thuê máy cắt bê tông uy tín có thể đáp ứng linh hoạt nhu cầu sử dụng của khách hàng như thuê theo ngày, tuần, tháng giúp khách hàng có thể hoàn thành công trình một cách tốt nhất.

Xem thêm: Vì sao nên sử dụng máy cắt bê tông sàn trong xây dựng?

Ngô Gia Thịnh – địa chỉ cho thuê máy cắt bê tông uy tín tại Bình Dương

Nếu bạn ở Bình Dương, ở TP.HCM gay các tỉnh thành lân cận có nhu cầu thuê máy cắt bê tông sử dụng thì có thể tham khảo công ty Ngô Gia Thịnh.

Công ty Ngô Gia Thịnh được biết đến là địa chỉ cung cấp và cho thuê các thiết bị thi công hàng đầu tại Bình Dương. Với nguồn lực đa dạng về chủng loại, số lượng đủ lớn, Ngô Gia Thịnh có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng máy cắt bê tông cho các công trình lớn, nhỏ.

Máy cắt bê tông Ngô Gia Thịnh có công suất lớn, động cơ Nhật, khả năng cắt sắt bén, ăn sâu, giúp quá trình phá dỡ bê tông nhanh chóng hơn, rút ngắn thời gian thi công.

Địa chỉ cho thuê máy cắt bê tông uy tín tại Bình Dương

Các loại máy cắt bê tông cho thuê tại Ngô Gia Thịnh

Máy cắt bê tông cầm tay Ngô Gia Thịnh được sử dụng để phá dỡ bê tông như cắt tường bê tông, cắt cột, cắt đường, cắt sàn bê tông. 

Máy nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng Trung Quốc, Hàn Quốc như Conmec, Mikasa, Total,.... 

Tùy nhu cầu sử dụng và đặc điểm công trình phá dỡ, bạn có thể chọn thuê loại máy cắt bê tông phù hợp dưới đây:

  • Máy cắt bê tông cầm tay: công suất hoạt động từ 0,75 - 2kw, khả năng cắt sâu từ 9 -15cm
  • Máy cắt bê tông chạy bằng xăng: máy hoạt động bằng xăng với công suất từ 3 – 7kw, khả năng cắt sâu từ 9-15cm.
  • Máy cắt bê tông chạy bằng điện: máy chạy bằng điện tiện lợi, nhanh chóng với công suất từ 3 – 20kw, khả năng cắt sâu từ 9-25cm.

Địa chỉ cho thuê máy cắt bê tông uy tín tại Bình Dương

Ngoài dịch vụ cho thuê máy cắt bê tông ra, còn có nhiều loại máy và nhiều dụng cụ để sử dụng thi công như giàn giáo, máy đầm,... Để được tư vấn về mức giá và các dịch vụ vui lòng liên hệ với Ngô Gia Thịnh. 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com