Địa chỉ thuê giàn giáo nêm công trình Đà Nẵng uy tín và chất lượng

Khi quý khách thuê giàn giáo nêm tại Ngô Gia Thịnh, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trực tiếp công trình để tư vấn, đưa ra giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng.

Công trình của quý khách hàng cần thuê giàn giáo nêm số lượng lớn? Quý đang tìm nơi cho thuê giàn giáo nêm công trình Đà Nẵng giá rẻ uy tín, có bảo trì lắp đặt tháo dỡ chuyên nghiệp? Ngô Gia Thịnh là địa chỉ tin cậy cho mọi công trình, đáp ứng những tiêu chí mà Quý nhà thầu đang tìm kiếm.

thuê giàn giáo nêm công trình Đà Nẵng

Ưu điểm của giàn giáo nêm so với giàn giáo khung truyền thống

Giàn giáo nêm đang được nhiều nhà thầu sử dụng xây dựng công trình chung cư, căn hộ cao tầng nhờ nhiều tính năng ưu việt hơn giàn giáo truyền thống.

Giàn giáo nêm giảm tới 40% - 50% thời gian lắp đặt, tháo dỡ dễ dàng linh hoạt, giảm chi phí vận chuyển, lưu kho gọn gang, chịu được tải trọng lớn, tính an toàn cao hơn gian giáo khung. Ưu điểm nữa là sử dụng giàn giáo nêm không gian rất thoáng đãng và có thẩm mỹ hơn.

thuê giàn giáo nêm công trình Đà Nẵng

Ngô Gia Thịnh – Công ty cho thuê giàn giáo nêm công trình Đà Nẵng uy tín hàng đầu

Qúy khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê giàn giáo uy tín, giàn giáo chất lượng giá rẻ tại địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Hãy đến với Ngô Gia Thịnh, với dịch vụ cho thuê giàn giáo của chúng tôi, mọi vấn đề của quý khách sẽ được giải quyết nhanh chóng. Sau đây là những lí do nên chọn Ngô Gia Thịnh là nhà cung cấp thiết bị xây dựng, giàn giáo xây dựng, phụ kiện giàn giáo:

Dịch vụ cho thuê giàn giáo nêm của Ngô Gia Thịnh được xem là giải pháp toàn diện, siêu tiết kiệm dành cho doanh nghiệp, nhà thầu xây dựng hay các công ty nước ngoài đang đầu tư tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Dịch vụ này thích hợp với những ai không có số vốn lớn, chỉ có nhu cầu sử dụng giàn giáo ngắn hạn,… khi đó quý nhà thầu không cần phải chi một số tiền lớn để mua giàn giáo nhưng vẫn có giàn giáo đạt chuẩn chất lượng để xây dựng công trình

Hơn hết quý nhà thầu xây dựng, công ty có nhiều sự lựa chọn cho hệ giàn giáo, phụ kiện giàn giáo mà mình dự định sử dụng như: giàn giáo khung hoàn thiện, giàn giáo bao che, giàn giáo nêm, giàn giáo ringlock, giàn giáo siêu trọng, cây chống tăng, kích tăng, cùm giàn giáo, ống tuýp, xà gồ, cốp pha các loại…

Với đội ngũ tư vấn viên am hiểu kỹ thuật giàn giáo, ngành xây dựng, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán và cho thuê giàn giáo sẽ giúp làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Hơn nữa khi đến với dịch vụ cho thuê giàn giáo nêm công trình Đà Nẵng của Ngô Gia Thịnh quý nhà thầu xây dựng, công ty có nhu cầu thuê giàn giáo, cá nhân thuê giàn giáo sẽ được tư vấn chi tiết nhất để tối ưu giá thuê, thiết bị được kiểm tra kỹ trước khi bàn giao cho khách hàng.

Với dịch vụ thuê giàn giáo nêm tại Đà Nẵng, quý khách hàng chỉ cần trả một chi phí thấp nhất, chi phí đền bù, mất mát sẽ được tính giá khấu hao, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hợp tác.

Khi quý khách thuê giàn giáo nêm tại Ngô Gia Thịnh, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trực tiếp công trình để tư vấn, đưa ra giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com