Dịch vụ cốp pha cho thuê Bình Dương uy tín và chất lượng tại Ngô Gia Thịnh

Chất lượng sắt thép làm giàn giáo thi công, giàn giáo bao che, giàn giáo xây dựng, giàn giáo sắt đều có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng đảm bảo với độ dày cho giàn giáo chuẩn, giàn giáo khung là 2.0ly.

Dịch vụ cốp pha cho thuê Bình Dương cùng nhiều loại thiết bị xây dựng khác hiện đang được cung cấp song song với việc bán mới cho khách hàng. Cả 2 loại hình dịch vụ này của Ngô Gia Thịnh đều đã và đang được khách hàng tại Bình Dương và các khu vực lân cận tin dùng và tín nhiệm.

dịch vụ cốp pha cho thuê Bình Dương

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cốp pha cho thuê tại Bình Dương hiện nay

Cho thuê cốp pha tại Bình Dương là một trong những loại hình dịch vụ mà nhiều địa điểm kinh doanh thiết bị xây dựng cung cấp cho khách hàng tại khu vực này. Bởi vì:

Với nhịp độ phát triển nhanh. Bình Dương đã và đang có nhu cầu rất lớn về các công trình hạ tầng cơ sở thiết yếu, do đó số lượng công trình ngày càng nhiều kéo theo phải tăng tốc xây dựng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng xây dựng. Một công trình xây dựng đúng tiến độ, an toàn và chất lượng đòi hỏi có sự trợ giúp từ nhiều yếu tố như nhân công, vật liệu, thời tiết, kinh phí,... Trong đó, một yếu tố không thể thiếu chính là thiết bị xây dựng, một hệ thống thiết bị xây dựng chất lượng an toàn góp phần rất lớn đối với sự thành công của một công trình.

Tuy nhiên, với tình hình giá nguyên vật liệu như sắt, thép… đang tăng cao thì giá thành của các loại thiết bị xây dựng cũng tăng theo. Điều này làm tăng chi phí đầu tư lên khá cao và gây khó khăn trực tiếp cho các đơn vị thi công. Nhằm đảm bảo lợi nhuận đồng thời vẫn giữ an toàn cũng như đầy đủ trang thiết bị làm việc thì sử dụng dịch vụ dịch vụ cốp pha cho thuê Bình Dương là lựa chọn rất hợp lý.

dịch vụ cốp pha cho thuê Bình Dương

Lý do các công trình tại Bình Dương lựa chọn Ngô Gia Thịnh

Chất lượng sắt thép làm giàn giáo thi công, giàn giáo bao che, giàn giáo xây dựng, giàn giáo sắt đều có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng đảm bảo với độ dày cho giàn giáo chuẩn, giàn giáo khung là 2.0ly.

Với chất lượng làm giàn giáo xây dựng theo Bộ Xây Dựng quy định thì giàn giáo sắt, giàn giáo chống, giàn giáo thi công có thời gian sử dụng cao, lên đến 5 năm – 6 năm. Ngoài giàn giáo sơn dầu, giàn giáo nhúng sơn thì còn có giàn giáo nhúng kẽm, giàn giáo mạ kẽm nóng cho chất lượng trên cả tuyệt vời.

Tất cả các sản phẩm giàn giáo, giàn giáo hoàn thiện, giàn giáo chống sàn, giàn giáo thi công, giàn giáo khung đều có chứng nhận của các nhà đo lường chất lượng kiểm tra và chứng nhận ISO 9001.

Phục vụ tận tình - thủ tục đơn giản - tạo mọi điều kiện tốt nhất cho tất cả khách hàng - có năng lực và uy tín.

Chúng tôi chân thành cảm ơn các nhà thầu đã chọn của hàng chúng tôi làm đối tác tin cậy trong suốt thời gian qua. Chúng tôi khẳng định sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng, đảm bảo tính thi công và sẽ tiếp tục đồng hành trong các công trình lớn của Quý nhà thầu.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com