GIÁ BÁN 1 BỘ GIÀN GIÁO BAO NHIÊU LÀ ĐỦ CHO SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Giàn giáo là một trong những loại vật liệu cần thiết trong các công trình xây dựng, giàn giáo có tác dụng chống đỡ, đảm bảo an toàn và chất lượng cho mọi công trình. Giá bán 1 bộ giàn giáo bao nhiêu là điều mà rất được các chủ thầu xây dựng quan tâm.

Không chỉ sử dụng trong công trình xây dựng, giàn giáo còn được sử dụng cho các lĩnh vực khác khi cần làm việc trên cao như: lắp đặt, vệ sinh hệ thống điều hòa, làm sạch cửa kính,…Do đó giàn giáo trở thành vật liệu không thể thiếu khi thực hiện thi công. Với thị trường ngày càng đa dạng bạn không biết phải lựa chọn nhà cung cấp nào và giá bán 1 bộ giàn giáo bao nhiêu là hợp lý?

1.     Cấu tạo một bộ giàn giáo hoàn chỉnh

Theo thông số kĩ thuật được công bố một bộ giàn giáo hoàn chỉnh bao gồm: 2 khung giàn giáo và 2 giằng chéo, tuy nhiên lại có nhiều kích thước khác nhau tùy theo khách hàng sử dụng cho các công trình riêng biệt.

Khung giàn giáo đảm bảo an toàn cho việc di chuyển giúp công nhân vận động được tự do trên vị trí cao

Giằng chéo là bộ phận không thể thiếu trong một bộ giàn giáo hoàn thiện. Nó có tác dụng cố định cho giàn giáo và chống gãy khung khi phải chịu áp lực nặng.

Chiều cao của khung giàn giáo cơ bản là:1700mm, 1530mm, 1200mm và 900mm.

Đối với khoảng cách để đảm bảo vị trí cân bằng giữa hai khung giàn giáo là khoảng 1600mm khi lắp xong giằng chéo.

Tùy vào nhu cầu khách hàng sử dụng và các loại công trình khác nhau, nhà thầu có thể lựa chọn loại giàn giáo phù hợp, với nhiều trường hợp nên giàn giáo có thể linh động trong thông số kĩ thuật cũng như trọng lượng giàn giáo.

giá bán 1 bộ giàn giáo

2.     Giá bán một bộ giàn giáo hoàn chỉnh

Vì có tác dụng chống đỡ và bao che cho việc di chuyển xuyên suốt công trình, giàn giáo cần phải chất lượng để đảm bảo an toàn lao động. Với các chức năng an toàn thì giá bán 1 bộ giàn giáo là bao nhiêu để tối ưu hóa công dụng của giàn giáo.

Giá giàn giáo hoàn chỉnh ở mỗi nhà cung cấp giàn giáo thường khác nhau và không có nhiều chênh lệch, ngoài ra còn tùy thuộc vào chất lượng loại vật liệu tạo nên giàn giáo.

3.     Công ty Ngô Gia Thịnh – Khẳng định thương hiệu uy tín!

Công ty Ngô Gia Thịnh với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân lực tay nghề cao, nguồn lực thiết bị đag dạng về chủng loại, có thể cung cấp số lượng lớn nguyên vật liệu cho mọi công trình.

Ngoài ra còn dịch vụ chuyên cho thuê giàn giáo và các loại thiết bị xây dựng, hiện nay bộ giàn giáo hoàn chỉnh mà công ty đang cung cấp trên thị trường bao gồm các đặc tính sau:

  • Kết cấu gọn nhẹ
  • Chịu được tải trọng lớn
  • Lắp ráp và sử dụng đơn giản
  • Có thể điều chỉnh độ cao dễ dàng
  • Không đòi hỏi kĩ thuật cao khi lắp ráp hay tháo dỡ

Với phương châm “Tiếp sức cho mọi công trình” công ty luôn muốn đem đến những điều tốt nhất dành cho khách hàng, luôn phục vụ tận tâm, tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng chi tiết nhất. Để tìm hiểu thêm thông tin cụ thể về giá bán 1 bộ giàn giáo quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty để nhận được giá ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com