Giá khoan cắt bê tông chất lượng 2022

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu giá khoan cắt bê tông chất lượng trên thị trường hiện nay. Hãy tham khảo bài viết sau đây để nắm rõ hơn vấn đề này nhé.

Thị trường khoan cắt bê tông hiện nay đang rất sôi nổi và phát triển mạnh mẽ để bắt kịp nhu cầu khách hàng. Cùng tham khảo giá khoan cắt bê tông hiện nay và những vấn đề liên quan đến lĩnh vực này trong bài viết sau đây. Để mọi người có thể nắm thêm nhiều thông tin hơn và không bị bối rối khi phát sinh nhu cầu cần khoan cắt bê tông hoặc những công việc liên quan cần thiết.

Khi nào cần thực hiện khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông là những công việc thi công liên quan đến các vấn đề như cắt, khoan, đục, đẽo… tác động vào khối bê tông như sàn, tường hay đà dầm. Dịch vụ này không chỉ gói gọn trong xây dựng mà còn được áp dụng trong các công trình dân dụng lớn nhỏ đa dạng. Chính vì thế mà giá khoan cắt bê tông hiện nay cũng được rất nhiều đơn vị quan tâm.

Giá khoan cắt bê tông chất lượng 2022

Khoan cắt bê tông khi cần sửa chữa cải tạo công trình

Khi cần cải tạo lại công trình cũ, thay đổi kết cấu công trình như mở tường, mở cửa sổ trời, cắt trần làm thang máy, làm đường ống nước… thì việc khoan cắt bê tông rất cần thiết và không thể thiếu.

Khoan cắt bê tông khi cần giải phóng mặt bằng

Với những công trình cũ cần san lấp, phá dỡ để xây dựng các dự án mới hoặc người dân cần phá bỏ nhà cũ để xây dựng nhà mới thì rất cần đến khoan cắt bê tông để giải phóng mặt bằng.

Những kỹ thuật nào thường sử dụng trong lĩnh vực khoan cắt bê tông

Kỹ thuật là điều quan trọng trong khoan cắt bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thu được. Các kỹ thuật phổ biến được nhiều nhà thầu sử dụng ngày nay được nhắc tới sau đây:

 • Lưỡi khoan sử dụng: Là loại lưỡi khoan kim cương, đây là vật liệu sắc bén và có độ dày thích hợp có thể khoan cắt được mọi loại bê tông.
 • Kỹ thuật mài mặt bê tông: Kỹ thuật này được sử dụng trong trường hợp cần giảm kích thước cho khối bê tông.
 • Kỹ thuật cắt hạ sàn bê tông: Áp dụng trong trường hợp cắt trần, cắt sàn, mở rộng không gian cho công trình.

Giá khoan cắt bê tông chất lượng 2022

Xem thêm: Khoan cắt bê tông Bình Dương và những lưu ý an toàn cần biết 

Giá khoan cắt bê tông chất lượng năm 2022

Với rất nhiều nhà thầu thi công dịch vụ khoan cắt, giá khoan cắt bê tông trên thị trường hiện nay cạnh tranh và đa dạng tùy từng hạng mục dịch vụ.

Các dịch vụ khoan cắt hiện nay bao gồm đa dạng hạng mục:

 • Khoan rút lõi xuyên tường
 • Khoan rút lõi xuyên sàn
 • Cắt bê tông nền
 • Cắt bê tông sàn
 • Đục phá sàn bê tông
 • Đục phá nền bê tông
 • Đục phá cột bê tông
 • Đục phá dầm bê tông

Các đơn vị muốn cập nhật giá khoan cắt bê tông chính xác nhất năm 2022 hãy liên hệ trực tiếp đến cơ sở dịch vụ để nắm được mức giá chính cụ thể. Ngoài ra đơn giá còn phụ thuộc số lượng, hạng mục triển khai, tùy từng dự án, thời gian thi công… Quý khách hàng cần nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được đơn vị dịch vụ khoan cắt uy tín và đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Giá khoan cắt bê tông chất lượng 2022

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê thiết bị, máy cắt bê tông với nhiều mẫu mã và giá cả hợp lý. Có nhiều giá khoan cắt bê tông trên trên thị trường, trong đó Ngô Gia Thịnh là một gợi ý uy tín dành cho bạn, với mức giá cạnh cạnh tranh nhất trên thị trường. Khi quý khách hàng có nhu cầu mua các loại máy cắt bê tông hay thuê mướn các thiết bị phục vụ thi công hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá kịp thời.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com