Giải đáp: thiết bị xây dựng nên thuê không?

Thiết bị xây dựng nên thuê không? Thuê thiết bị xây dựng có thể giúp các công ty có thể tiết kiệm được một khoản chi phí với lớn sao với việc mua…..

Khi chuẩn bị tiến hành xây dựng công trình có rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi là thiết bị xây dựng nên thuê không. Nếu bạn cũng đang có câu hỏi như vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm thấy phương án xây dựng tốt nhất nhé!

Thiết bị xây dựng nên thuê không?

Việc thuê hay mướn các thiết bị xây dựng trong quá trình thi công là điều mà hầu hết các công ty xây dựng ngày nay đang nhắm đến.

Trước đây, khi chuẩn bị bắt đầu xây dựng công trình thì các chủ thầu thường hay tính đến phương án bỏ ra một khoản vốn lớn để mua các thiết bị xây dựng để trang bị cho công trình. Việc mua toàn bộ các thiết bị xây dựng có thể khiến các công ty phải gánh một khoảng tài chính khá nặng khi bắt đầu khởi chạy dự án. Chưa tính đến việc các thiết bị xây dựng không đáp ứng được nhu cầu chất lượng và gây ra tình trạng lãng trí.

Thiết bị xây dựng nên thuê không

Chính vì vậy, mà phương pháp thuê thiết bị xây dựng để trở thành một phương pháp, giúp tiết kiệm được một phần chi phí cho các công ty xây dựng.

Những lợi ích của việc thuê thiết bị xây dựng thay vì mua

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết thiết bị xây dựng nên thuê không? Thì hãy điểm qua các lợi ích của việc thuê thiết bị thay vì mua nhé!

Thuê thiết bị giúp giảm bớt gánh nặng tài chính

Như đã nêu ở trên, khi bắt đầu dự án xây dựng lớn thì việc thuê thiết bị có thể tạo ra một gánh nặng tài chính lớn cho công ty. Vì thế so với việc bỏ ra một chi phí lớn thì thuê thiết bị xây dựng sẽ giúp làm giảm được một phần áp lực cho công ty

Đáp ứng được các nhu cầu trong thi công

Việc mua một khối lượng lớn các trang thiết bị, cần đòi hỏi các chủ thầu phải tính toán thật kỹ lưỡng và chính xác, nếu thiếu là rất khó khăn. Trong khi đó thuê thiết bị thì chỉ cần đáp ứng nhu cầu ngắn hạn, khi nào cần thì thuê tiếp.

>>>Xem thêm: Tìm kiếm địa chỉ cho thuê giàn giáo tại đà nẵng uy tín và chất lượng

Tiết kiệm được chi phí vận chuyển và bảo trì

Sau khi kết thúc mỗi công trình, thời gian thu dọn thiết bị sẽ tốn khá nhiều thời gian cho công ty thi công. Nếu như phải mua các trang thiết bị phục vụ công trình thì quá trình này sẽ càng phức tạp hơn. Đơn vị thi công cần phải di chuyển toàn bộ các trang thiết bị xây dựng này về kho và bảo quản. Trong khi đó, nếu như thuê những trang thiết bị này thì công ty chỉ cần thu dọn và chúng sẽ được di chuyển toàn bộ về kho của đơn vị cho thuê.

Được đảm bảo an toàn khi sử dụng trang thiết bị

Với nhu cầu cho thuê lớn, các trang thiết bị cho thuê sẽ được khấu hao khá nhanh. Chính vì thế mà chúng luôn được thay mới thường xuyên. Với các công ty, đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng chuyên nghiệp, sẽ luôn có một đội ngũ bảo trì và bảo dưỡng thiết bị liên tục làm cho các thiết bị luôn được an toàn.

Thiết bị xây dựng nên thuê không

Ngô Gia Thịnh - Đơn vị thuê thiết bị xây dựng chất lượng tại Bình Dương

Công ty Ngô Gia Thịnh là đơn vị chuyên cho thuê các thiết bị xây dựng như: giàn giáo, coppha, xà gồ, vận thăng, cẩu tháp, thiết bị nâng hạ, máy gia công sắt, máy trộn bê tông, máy làm nền, máy phát điện ...với chất lượng cao tại Bình Dương.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và cho thuê các thiết bị quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ có dày dặn kinh nghiệm trong nghề sẽ luôn mang lại sự vững chắc cho công trình, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách, hơn hết là sự an tâm và sự hài lòng của quý khách hàng. 

Nếu quý khách có nhu cầu muốn thuê thiết bị xây dựng thì hãy liên ngay cho chúng tôi nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com