Giàn giáo gấp gọn thông minh có thể bạn chưa biết

Bạn có biết giàn giáo gấp gọn có rất nhiều tính năng tiện dụng, giúp cho quá trình thi công trở nên đơn giản hơn tiện lợi hơn rất nhiều.

Giàn giáo gấp gọn (hay còn gọi là giàn giáo thông minh) ngày nay được biết đến rộng rãi hơn bởi tính tiện dụng của nó trong thi công. Các giàn giáo này được bổ sung tính năng gấp gọn, giúp việc lắp ráp, di chuyển và sử dụng trở nên đơn giản nhanh chóng.

Sơ lược về giàn giáo gấp gọn thông minh

Với một số người, khái niệm giàn giáo gấp gọn khá mới mẻ. Tuy nhiên giàn giáo gấp gọn thông minh ra đời đã đem đến nhiều tiện nghi, vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được tính an toàn và cơ động. Bên cạnh đó thiết bị này còn được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau không thua gì các loại giàn giáo thông thường.

Giàn giáo gấp gọn thông minh có thể bạn chưa biết

Ưu điểm của giàn giáo gấp gọn

Một vài ưu điểm của giàn giáo gấp gọn có thể kể đến như sau:

Là một thiết bị đa năng

Đây là loại giàn giáo có tính năng gấp gọn, phù hợp cho đa dạng công trình từ nhỏ đến lớn. Chính vì thế nó còn được gọi là giàn giáo đa năng, giàn giáo thông minh hoặc giàn giáo gấp.

Là thiết bị đảm bảo tính tiện dụng

Với những vị trí chật hẹp, giàn giáo gấp gọn chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn bởi khả năng tiện dụng của thiết bị này đem lại. Chúng có thể đứng vững ở những nền đất lồi lõm không bằng phẳng. Mặt khác, việc lắp ráp và tháo dỡ vô cùng đơn giản mà không lo ngại về bất kỳ khó khăn nào cả.

Sức chịu tải lớn

Giàn giáo gấp gọn có thể chịu được sức tải lên đến 300kg, thuận lợi cho việc nâng đỡ người và đồ vật. Có thể sử dụng trong các công việc như làm việc nội thất, làm trần, thợ điện, lắp biển quảng cáo…

Dễ dàng lưu kho, vận chuyển

Nhờ tính năng gấp gọn, thiết bị này đặc biệt dễ dàng để di dời vận chuyển hoặc lưu kho. Cùng với chiều cao linh động, thiết bị có thể đáp ứng cho nhiều hạng mục công trình cũng như tính an toàn cho người lao động khi làm việc.

Giàn giáo gấp gọn thông minh có thể bạn chưa biết

Xem thêm: Mua giàn giáo cũ và những lưu ý cần phải biết

Những điểm cần lưu ý khi mua giàn giáo gấp gọn thông minh

Không nhiều đơn vị sản xuất loại giàn giáo gấp gọn hiện nay trên thị trường, và không phải nhà sản xuất nào cũng đảm bảo cung cấp sản phẩm đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Khi lựa chọn phải những sản phẩm kém chất lượng thì vấn đề an toàn và hiệu quả làm việc cũng không được đảm bảo chắc chắn.

Do đó khi mua giàn giáo gấp gọn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp về độ uy tín, sự tín nhiệm của các khách hàng. Cơ sở sản xuất cần có đội ngũ nhân viên lành nghề, công nghệ sản xuất hiện đại và có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng của cơ quan có thẩm quyền.
  • Kiểm tra quy trình sản xuất trước khi quyết định mua hàng.
  • Kiểm tra đúng và đủ về số lượng, độ đồng đều về chất lượng sản phẩm.
  • Cần xem xét kỹ càng cả những kết cấu bị bít kín, xem sản phẩm có độ dày đúng tiêu chuẩn hay không.
  • Xem xét về chế độ bảo hành, chính sách vận chuyển và chi phí có cạnh tranh không.

Giàn giáo được sử dụng ở độ cao thấp và chưa được sản xuất phổ biến. Tuy nhiên loại giàn giáo này có nhiều tính năng tiện lợi và dễ dàng lắp ráp. Chính những điều này góp phần giải quyết được nhiều vấn đề trong thi công xây dựng.

Giàn giáo gấp gọn thông minh có thể bạn chưa biết

Qua bài viết trên, Ngô Gia Thịnh đã giới thiệu đến các bạn sơ lược về giàn giáo gấp gọn thông minh và sự tiện dụng của nó. Nếu còn thắc mắc nào về các loại giàn giáo thông dụng hiện nay hãy liên hệ với chúng đôi để được giải đáp rõ ràng và nhanh chóng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com