Giàn giáo khung có sức chịu tải như thế nào? Thuê giàn giáo khung rẻ ở đâu uy tín

thuê giàn giáo khung rẻ tại Ngô Gia Thịnh bạn đã biết đến dịch vụ này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây.

Giàn giáo khung hiện nay được sản xuất bằng công nghệ hàn MIG tiên tiến. Các chi tiết, mối hàn, các liên kết được hàn khá chắc chắn tuy nhiên sức chịu tải của nó cũng có giới hạn. Vậy khả năng chịu lực, sức chịu tải của giàn giáo khung là bao nhiêu? Các nhà thầu, thợ xây dựng cần nắm để tìm thuê giàn giáo khung rẻ nhưng uy tín và chất lượng nhằm tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Sức Chịu Tải Của Giàn Giáo Khung

Với những công trình lớn, công trình xây dựng nhà cao tầng thường người ta lựa chọn giàn giáo nêm bởi đây là loại giàn gián chịu lực, có sức tải trọng rất lớn, còn với giàn giáo khung sức chịu tải thấp hơn.

Để kiểm định được sức chịu tải của giàn giáo khung hiện nay được kiểm định chất lượng tại QUATEST 3 (Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 thuộc TỔNG CỤC ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG), sức chịu tải của hệ giàn giáo khung kích thước 1,7x1,25m có thể lên đến 3300kg và hơn nữa. Theo như lý thuyết, khả năng chịu lực của giàn giáo khung có thể lớn hơn nhiều so với tải trọng thực tế lên đến 10,000kg trên hai khung giàn giáo.

Tuy nhiên, để có được sức chịu tải lý tưởng như trên nhà thầu, chủ đầu tư xây dựng dự án công trình cần phải chọn lựa cho mình một hệ giàn giáo khung chất lượng.

thuê giàn giáo khung rẻ

Thuê giàn giáo khung rẻ ở đâu uy tín, chất lượng?

Để thỏa mãn cả hai yếu tố khi thuê mướn hệ giàn giáo khung vừa rẻ mà còn phải đáp ứng tiêu chí chất lượng là điều không hề dễ dàng. Trên thị trường thiết bị xây dựng hiện này, các cơ sở kinh doanh mua bán, thuê mướn thiết bị xây dựng mọc lên như nấm nhằm đáp ứng nhu cầu thi công xây dựng dự án, công trình. Do nhu cầu thuê mướn, mua bán tăng cao, các thiết bị xây dựng này thường không được đảm bảo chất lượng. Để đảm bảo tiến độ thi công, đồng thời tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra. Chủ đầu tư, nhà thầu nên lựa chọn những công ty cho thuê mướn thiết bị xây dựng uy tín, có thâm niên trên thị trường hiện nay.

Ngô Gia Thịnh tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực mua bán, thuê mướn thiết bị xây dựng.Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, cùng với nguồn lực thiết bị đa dạng chủng loại và chất lượng vượt trội. Ngô Gia Thịnh sẽ đem đến những sản phẩm linh phụ kiện nói chung và hệ giàn giáo khung nói riêng với số lượng lớn, giá thành phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com