Hãy tìm hiểu kĩ trước khi chọn địa điểm cho thuê máy cắt Đà Nẵng

Công ty Ngô Gia Thịnh - nơi cung cấp các loại máy cắt đường chất lượng, chính hãng toàn quốc, đảm bảo số lượng đủ lớn đáp ứng nhu cầu thi công thực tế.

Máy cắt đường là thiết bị quan trọng trong các công đoạn cắt bê tông, mặt đường, xi măng của một công trình. Bởi tính ứng dụng cao mà chúng được sản xuất với số lượng lớn, kéo theo đó là mức giá sẽ có sự chênh lệch cạnh tranh trên thị trường. Hiện tại không chỉ có TP HCM và Hà Nội là nơi cung cấp mạnh, mà ở khu vực phía Trung máy cắt Đà Nẵng cũng được sản xuất chất lượng không kém.

Vì thế người mua cần có hiểu biết về tính năng và thương hiệu máy cắt bê tông thông dụng cũng như tìm hiểu kĩ trước khi mua hoặc thuê để lựa chọn cơ sở cung cấp uy tín nhất.

máy cắt Đà Nẵng

Các loại máy cắt Đà Nẵng thông dụng trên thị trường 

Dòng máy KC của Honda - đây là thương hiệu sản xuất máy móc, thiết bị xây dựng nổi tiếng. Có 3 loại chính sau : 

 • Máy cắt đường bê tông KC12 : động cơ Honda GX160, công suất 5.5 HP, lưỡi cắt từ 10 - 12 inch/cm sắc bén và vận tốc cắt 2000 vòng/ phút, nên máy có thể cắt được những khối bê tông chắc chắn nhất một cách nhanh chóng. Ưu điểm của dòng này là vận hành liên tục, ổn định, ít bị hư hỏng, phụ kiện phụ tùng thay thế đơn giản.
 • Máy cắt đường bê tông nhựa đường KC16 : Động cơ Honda GX390 cực khỏe và lưỡi cắt gắn kim cương nhân tạo sắc bén 10 – 12 inch/cm, vận tốc cắt 2000 vòng/ phút, có khả năng cắt nhanh gọn những khối bê tông rắn chắc nhất, có thể cắt đường bê tông, cắt đường nhựa…
 • Máy cắt bê tông nhựa đường KC20 : có 2 loại
  • KC20 chạy bằng xăng: sử dụng động cơ honda GX390 kiểu 4, công suất 14HP cực kì mạnh mẽ và bền bỉ, lưỡi cắt rất mỏng với đường kính 500mm, vận tốc cắt 2000 vòng/ phút và có khả năng cắt sâu tới 100 - 180mm. Ưu điểm của loại này là cắt gọt bê tông dễ dàng, đường cắt thẳng, mỏng và đẹp.
  • KC20 chạy bằng Diesel: sử dụng động cơ diesel, 1 xi lanh, 4 thì nằm ngang, độ sâu cắt tối đa là 220mm, vận tốc cắt 2000 vòng/phút. Ưu điểm khi dùng nhiên liệu này giúp tiết kiệm tối đa chi phí bởi nó rẻ hơn xăng rất nhiều.

Máy cắt bê tông chạy Diesel 13 HP 

Cấu tạo khung chắc chắn nên hoạt động ổn định và liên tục, thao tác thuận tiện, có thể di chuyển trên 4 bánh xe bằng cao su dễ dàng. Vận tốc cắt 2000 vòng /phút, đường kính lưỡi cắt lên tới 500mm, thao tác lưỡi cắt nhanh và có thể dùng tay quay điều chỉnh độ sâu lưỡi cắt với khả năng cắt sâu từ 100 - 180 mm giúp máy cắt được công trình bằng gạch, đá vôi, bê tông và bê tông nhựa đường. 

Máy cắt bê tông Mikasa MCD-012 Nhật

Thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo chắc chắn, vận hành mượt và ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng, chiều sâu cắt lên đến 100mm và có thể điều chỉnh độ sâu cắt qua hệ thống trục vít. Ứng dụng cho cắt khối bê tông sàn, nền rắn chắc hay trong công tác phá dỡ bê tông, trong công tác cứu hộ.

Tại sao chọn dịch vụ cho thuê máy cắt Đà Nẵng 

 • Tiết kiệm chi phí:
  giải pháp hữu hiệu với các công trình quy mô vừa và nhỏ, giải quyết nhanh vấn đề khi chủ thầu không đủ kinh phí mua hẳn một chiếc máy cắt đường mới.
 • Cung cấp đạt tiêu chuẩn, đủ số lượng:
  Đáp ứng nhanh khối lượng công việc lớn, tăng cường độ làm việc, đảm bảo đúng tiến độ thời gian hoàn thành công trình
 • Thời gian cho thuê linh hoạt:
  Thuê được luân phiên máy cắt loại xăng hoặc diesel hay thuê cùng lúc nhiều máy. Tuỳ vào từng công đoạn mà chủ thầu sắp xếp linh hoạt thuê máy cắt theo ngày, tuần, tháng để hoàn thành công việc một cách tốt nhất, nhanh nhất.

Các địa điểm thuê máy cắt Đà Nẵng uy tín 

Hiện nay tại khu vực Đà Nẵng có không ít công ty cung cấp thiết bị xây dựng uy tín mà khách hàng có thể tham khảo như : 

Công ty TNHH Khương Trung Sơn - nơi cung cấp máy móc thiết bị công nghiệp phục vụ các ngành: xây dựng; khai thác khoáng sản; chế biến gỗ; gia công cơ khí uy tín và vững bền.

Công ty TNHH Thuận An Phú - không chỉ cung cấp máy móc thiết bị xây dựng, khai thác đá, thiết bị công nghiệp mà Công Ty còn Nhận gia công, sửa chữa, lắp đặt các dây chuyền...

Công ty Ngô Gia Thịnh - nơi cung cấp các loại máy cắt đường chất lượng, chính hãng toàn quốc, đảm bảo số lượng đủ lớn đáp ứng nhu cầu thi công thực tế. 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com