Hình ảnh xà gồ trên thị trường hiện nay

Bạn đang chuẩn bị xây nhà ở, nhà xưởng,…và đang tìm kiếm hình ảnh xà gồ trên internet. Liệu hình ảnh và sản phẩm thực có giống nhau?

Hiện nay, chỉ cần một vài cái nhấp chuột thì đã có ngay rất nhiều hình ảnh xà gồ của nhiều công ty trên mạng internet. Bạn có thể sẽ choáng ngợp trước nhiều hình ảnh cùng với những giá thành khác nhau. Tuy nhiên, để chọn lựa được một công ty uy tín chuyên về các loại xà gồ thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ càng. Bài viết sau đây sẽ đưa ra cho bạn một lời chỉ dẫn về nơi uy tín chuyên cung cấp các loại xà gồ chất lượng.

Tìm hiểu chung về xà gồ

Khái niệm về xà gồ

Trong xây dựng, xà gồ là một vật tư rất phổ biến và được định nghĩa là cấu trúc ngang của một mái nhà, chống đỡ sức nặng của tầng mái, vật liệu phủ và được hỗ trợ bởi các bức tường hoặc kèo gốc, dầm thép,…

Để các cấu trúc chính của mái nhà ở trong các công trình bằng nhôm hoặc thép thì xà gồ thường có hình dạng máng rãnh hay hình W.

Ứng dụng của xà gồ hiện nay

Ngày nay, xà gồ được tân tiến làm từ thép không gỉ chính vì vậy sẽ thường được dùng làm khung cho nhà xưởng, làm đòn thép, các công trình dân dụng như kèo thép cho nhà kho, nhà ở, làm mái nhà,…

Các loại xà gồ phổ biến tại Ngô Gia Thịnh

Để chọn được loại xà gồ phù hợp với công trình của bạn, bạn cần phải biết được các loại xà gồ chủ yếu hiện nay. Vì để đảm bảo khả năng chống đỡ tốt cho tất cả các công trình, nhà sản xuất sẽ nghiên cứu và tung ra thị trường các loại xà gồ khác nhau. Do đó, bài viết này xin chỉ ra 4 loại xà gồ tại công ty Ngô Gia Thịnh cho bạn tham khảo:

Xà gồ thép C

Những đoạn hình máng, có hoặc không có thép hình tăng cứng sẽ được tham chiếu như hình C và sẽ sử dụng xà gồ thép C. Có nhiều loại xà gồ thép C như là C120, C150, C160, C200,…và nhiều kích thước và quy cách khác nhau nữa.

Xà gồ thép C (tên gọi khác là thép hình chữ C) giống như tên gọi xà gồ có thiết kế kiểu chữ C, được đục thêm lỗ tùy theo mục đích sử dụng để tạo điều kiện dễ dàng lắp ráp và xây dựng. Xà gồ thép chữ C phù hợp với những công trình quy vừa và nhỏ.

Hình ảnh xà gồ trên thị trường hiện nay

Xà gồ thép U

Những đoạn không có thép hình tăng cứng sẽ được tham chiếu xà gồ thép chữ U. Loại này thông thường sẽ được sử dụng để lợp mái tôn, mái kết cấu thép của nhà xưởng,…có thể đục lỗ hoặc không tuỳ thuộc vào thiết kế và yêu cầu của công trình.

Đặc điểm của xà gồ thép chữ U là nhẹ, chắc, bền cùng giá thành rẻ. Tuy vậy, các sản phẩm này có ưu điểm là không bị võng, bị cong hay oằn và không bị gỉ sét.

Hình ảnh xà gồ trên thị trường hiện nay

Xà gồ thép Z

Xà gồ thép chữ Z là kết quả của phôi thép sau khi cán với quy cách cùng độ dày đầy đủ và tiêu chuẩn. Trên thân của xà gồ thép Z được đục lỗ Oval để dễ dàng liên kết với những bản mã bằng bu lông.

Do kết cấu hình chữ Z nên loại này có khả năng nối chồng lên nhau, gọi là dầm liên tục và có khả năng chịu tải trọng vượt trội. Do đó, xà gồ thép chữ Z phù hợp với những công trình lớn như: Z120, Z180, Z275, Z300,…

Hình ảnh xà gồ trên thị trường hiện nay

Xà gồ thép hộp

Xà gồ thép hộp (hay thép hình hộp) và được chia ra nhiều loại khác như: thép hộp vuông, thép hộp ống tròn và thép hộp hình chữ nhật. Các loại xà gồ thép hộp được sử dụng nhiều là: 5x10, 50x50, 40x80,…

Xà gồ hộp thường được dùng trong các công trình như: nhà tiền chế, đóng bàn ghế, các loại gia dụng,…

Xà gà hộp được sử dụng trong công trình dân dụng, nhà tiền chế, bàn ghế và các loại gia dụng khác.

Xem thêm: Cốp pha nằm là gì? Những loại cốp pha nằm hiện nay

Những hình ảnh xà gồ đã được bài viết cập nhật đầy đủ và mới nhất qua bài viết này. Hy vọng, đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích về các loại xà gồ để bạn tham khảo và tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com