Khoan cắt bê tông Bình Dương và những lưu ý an toàn cần biết

Bạn đang có nhu cầu thuê máy khoan cắt bê tông Bình Dương để phục vụ cho quá trình thi công xây dựng? Hãy tham khảo bài viết sau để tìm được địa chỉ uy tín.

Với các đơn vị thi công khoan cắt bê tông Bình Dương, để tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian và tiết kiệm công sức thì việc thuê thiết bị khoan cắt là biện pháp tối ưu. Các dòng máy trên thị trường hiện nay rất đa dạng, giá cả cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu thuê mướn ngày càng nhiều. Để đạt hiệu quả làm việc, các đơn vị cũng cần nắm vững những lưu ý an toàn khi vận hành máy cắt.  

Các vấn đề khi sử dụng máy cắt bê tông không đúng cách

Máy khoan cắt bê tông được sử dụng trong các công việc như cắt tường, phá vỡ kết cấu bê tông, cắt sàn bê tông, phá bỏ các mảng xi măng tại các công trình xây dựng. Đây là thiết bị chuyên dụng có công suất lớn, khối lượng nặng, thiết kế phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật vận hành cần hết sức cẩn trọng. Bởi khi thao tác không đúng cách có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng con người.

Khoan cắt bê tông Bình Dương và những lưu ý an toàn cần biết

Đơn vị máy khoan cắt bê tông Bình Dương cảnh báo những mối nguy hiểm có thể xảy đến khi sử dụng máy cắt bê tông không đúng cách bao gồm:

 • Văng bắn bê tông: khi khoan cắt bê tông sẽ văng bắn các mảnh vụn, bụi cát xi măng… các tác nhân này có thể gây hại khi không may dăng vào mắt, ảnh hưởng đến hô hấp hoặc dị ứng da. Tuy nhiên nếu sử dụng đúng cách và có đầy đủ dụng cụ bảo hộ lao động sẽ hạn chế được rất nhiều những ảnh hưởng này.
 • Tai nạn sụp đổ: khoan cắt bê tông chắc chắn sẽ tạo ra đổ vỡ, nếu không xác định được hướng rơi của các mảng bê tông có thể gây nguy hiểm cho người lao động. Chính vì vậy trong lúc thao tác, cần nhận định được hướng rơi cơ bản của khối bê tông để lắp đặt máy móc và lựa chọn tư thế làm việc phù hợp.
 • Tai nạn điện: với các loại máy sử dụng nguồn điện trực tiếp, nguồn điện yêu cầu phải ổn định. Bởi nếu máy móc làm việc khi nguồn điện chập chờn, không đúng công suất có thể gây ra chập điện hoặc cháy nổ mất an toàn cho người làm việc.

Xem thêm: Đơn vị cho thuê máy khoan cắt bê tông Bình Dương

Cần lưu ý gì khi sử dụng máy khoan cắt bê tông Bình Dương hay bất cứ nơi nào

Khoan cắt bê tông Bình Dương và những lưu ý an toàn cần biết

Khi sử dụng bất kỳ loại máy móc nào cũng cần đảm bảo các quy tắc vận hành thiết bị, để đảm bảo an toàn cũng như đạt hiệu quả trong quá trình làm việc.

 • Chỉ sử dụng máy cắt khi đảm bảo lắp đặt đúng kỹ thuật.
 • Chỉ làm việc khi đảm bảo nắm rõ cách thức vận hành máy.
 • Đối với máy dùng điện cần kiểm tra nguồn điện, dây điện có bị rò rỉ hay không.
 • Kiểm tra lưỡi cắt có quá mòn, cong, vênh, biến dạng hay không. Nếu bị một trong các lỗi trên nên tránh sử dụng và cần thay thế lưỡi cắt.
 • Kiểm tra bộ phận che chắn lưỡi cắt, đảm bảo các bộ phận hoạt động trơn tru và không có lỗi kỹ thuật nào.
 • Trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ trước khi làm việc.
 • Kết thúc quá trình làm việc cần tắt máy theo đúng trình tự.
 • Cần bảo dưỡng kiểm tra máy móc định kỳ.

Thuê máy khoan cắt bê tông Bình Dương nơi nào uy tín

Tại khu vực Bình Dương có rất nhiều đơn vị cho thuê máy khoan cắt bê tông với nhiều chủng loại. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đạt chuẩn chất lượng và giá cả hợp lý.

Khoan cắt bê tông Bình Dương và những lưu ý an toàn cần biết

Ngô Gia Thịnh là địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy khoan cắt bê tông Bình Dương uy tín được nhiều đơn vị thi công lựa chọn và hợp tác. Tại đây chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, đa dạng chủng loại, đáp ứng đầy đủ cho các đơn vị thi công các công trình quy mô khác nhau.

Với phương châm rõ ràng minh bạch các chính sách, chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh và luôn hỗ trợ kịp thời khi gặp các sự cố hoặc cần sửa chữa. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu thuê hay mua máy cắt bê tông Bình Dương hoặc muốn tìm hiểu thông tin về các thiết bị phục vụ cho xây dựng, đội ngũ nhân viên của Ngô Gia Thịnh sẽ hỗ trợ bạn tận tình.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com