LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DÀN GIÁO VÀ THUÊ DÀN GIÁO THEO NGÀY ĐÀ NẴNG

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê và mua bán thiết bị xây dựng, công ty Ngô Gia Thịnh là địa chỉ uy tín và chất lượng để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình một sản phẩm dàn giáo đáp ứng đầy đủ yêu cầu thi công dự án, công trình một cách nhanh chóng.

Hiện nay, thuê dàn giáo theo ngày Đà Nẵng đang được nhiều nhà thầu quan tâm vì giá cả phù hợp. Dàn giáo có tác dụng hỗ trợ con người làm việc trên cao một cách dễ dàng và an toàn, giúp nâng lên hạ xuống các nguyên vật liệu để người lao động thi công.

Một số lưu ý khi sử dụng dàn giáo

Dàn giáo đóng vai trò quan trọng trong xây dựng vì vậy chất liệu làm nên giàn giáo phải được kiểm duyệt. Vì vậy khi lắp đặt dàn giáo tại công trình phải được thông qua ban quản lý công trình. Qua quá trình kiểm tra chất lượng, thiết kế, cấu tạo, vận hành,… thì dàn giáo nhôm mới được dựng lên. Nếu chưa được duyệt sẽ không được sử dụng vì để đảm bảo an toàn cho người lao động. Dàn giáo phải được thiết kế lắp đặt đủ lực chịu đựng được trọng lượng lớn ở mức cho phép trở lên.

- Không xếp tải trọng vượt quá mức cho phép lên dàn giáo, nên tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất, tôn trọng thông tin của nhà cung cấp và người quản lý công trình.

- Không nên sử dụng dàn giáo ở những nơi có hóa chất ăn mòn, phụ kiện nên bảo quản cẩn thận để giữ độ bền của dàn giáo

- Nhân viên lắp dựng và tháo dỡ dàn giáo phải qua đào tạo và phải tuân thủ các yêu cầu của quy trình cũng như phương tiện bảo hộ lao động.

­ Những bộ phận và mấu liên kết đã tháo rời phải hạ xuống an toàn, không để rơi tự do.

- Cột chống, chân giáo hay thanh đứng phải bảo đảm đặt thẳng đứng và phải được giằng, liên kết chặt với nền để chống xoay và dịch chuyển

- …

thuê dàn giáo theo ngày Đà Nẵng

Ngô Gia Thịnh – cho thuê dàn giáo theo ngày tại Đà Nẵng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp và cho thuê dàn giáo theo ngày Đà Nẵng, tuy nhiên để lựa chọn nơi uy tín là một vấn đề khiến nhiều nhà thầu quan tâm. Và Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng số 1 tại Đà Nẵng cũng như Bình Dương. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê và mua bán thiết bị xây dựng, công ty Ngô Gia Thịnh là địa chỉ uy tín và chất lượng để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình một sản phẩm dàn giáo đáp ứng đầy đủ yêu cầu thi công dự án, công trình một cách nhanh chóng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com