Lý do lựa chọn dịch vụ cho thuê máy đầm bàn đầm thước Bình Dương của Ngô Gia Thịnh

Điều đặc biệt là Ngô Gia Thịnh luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng những thiết bị máy đầm tốt nhất theo đúng nhu cầu sử dụng, với mức giá thuê cạnh tranh giúp mọi khách hàng đều có thể sử dụng được máy đầm để đáp ứng chặt chẽ tiến độ công trìn, dự án đang thi công.

Dịch vụ cho thuê máy đầm bàn đầm thước Bình Dương ngày càng phổ biến bởi những tiện ích mà nó mang lại. Quý doanh nghiệp không cần phải đầu tư một khoảng chi phí lớn để mua mới hoàn toàn một thiết bị thi công xây dựng chỉ cần tìm đến những địa chỉ chuyên cho thuê các thiết bị xây dựng như Ngô Gia Thịnh.

Khái quát máy đầm bàn và đầm thước

1.     Máy đầm thước và ứng dụng trong xây dựng

Máy đầm thước là thiết bị làm nền có công dụng làm láng bề mặt bê tông, đầm các khối bê tông có độ dày khoảng 15cm. Ví dụ như các lối đi, sảnh, đường xá, sân bãi, nhà xưởng,... Khi sử dụng đầm thước luôn cần có ván trượt bao hai bên khối bê tông để đặt và kéo thước làm phẳng bê tông

2.     Máy đầm bàn và ứng dụng trong xây dựng

Máy đầm bàn là loại máy thi công nền móng được dùng để thi công đầm chặt bề mặt nền móng, nèn chặt khối bê tông làm cho nó trở nên cứng, chắc và làm nhẵn, phẳng cho bề mặt cần được thi công. Nó sử dụng rất hữu hiệu trong trường hợp xe lu không đi vào hoạt động được ở những nơi có diện tích nhỏ, hẹp.

thuê máy đầm bàn đầm thước Bình Dương

Dịch vụ cho thuê máy đầm bàn đầm thước Bình Dương là gì?

Đây là một dịch vụ rất phát triển trong những năm gần đây tại Bình Dương và các vùng phụ cận do những tiện ích và lợi ích mà người thuê có được. Chỉ với một số tiền nhỏ trong một khoảng thời gian nhất định, quý khách hàng đã có thể có được 1 chiếc máy đầm bàn, đầm thước cao cấp phục vụ cho công trình dự án của mình. Dịch vụ cho thuê máy đầm bàn đầm thước tại Bình Dương này phù hợp với bất cứ ai muốn sử dụng thiết bị xây dựng nhưng lại không muốn bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu quá lớn và tránh những rủi ro mắc phải do không có đội ngũ vận hành chuyên nghiệp. Điển hình là các: công ty, doanh nghiệp các đơn vị thi công công trình xây dựng cần ngay máy để sử dụng.

Tại sao quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ cho thuê đầm bàn, đầm thước tại Ngô Gia Thịnh?

Trên thị trường hiện nay có không ít những đại lý, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy đầm bàn, đầm thước, tuy nhiên chọn được địa chỉ cung cấp uy tín chất lượng và nằm trong khu vực Bình Dương luôn là ưu tiên hàng đầu của hầu hết mọi doanh nghiệp tại địa bàn này, bởi tính linh hoạt cũng như việc vận chuyển, trao đổi được diễn ra dễ dàng hơn.

Là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy móc và thiết bị xây dựng Ngô Gia Thịnh luôn mang đến khách hàng những thiết bị chính hãng tốt nhất, đảm bảo chất lượng cũng như độ mới của máy còn hơn 90%. Máy có đầy đủ những tính năng hiện đại như: rung mạnh, di chuyển vừa phải, đầm nén cốt liệu tốt…

Ngoài ra, những thiết bị máy đầm do chúng tôi cung cấp luôn được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ nên máy luôn cho những hiệu quả cao trong thời gian dài. Nhiều loại máy có công suất lớn, hoạt động êm ái giúp quý nhà thầu nhanh chóng hoàn thành công việc thi công đầm nén đất của mình.

Điều đặc biệt là Ngô Gia Thịnh luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng những thiết bị máy đầm tốt nhất theo đúng nhu cầu sử dụng, với mức giá thuê cạnh tranh giúp mọi khách hàng đều có thể sử dụng được máy đầm để đáp ứng chặt chẽ tiến độ công trình, dự án đang thi công.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com